ป๊อก  อุ้มลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า เยี่ยมคุณปู่ สุทธิเกียรติ เนื่องในวันครอบครัว

ป๊อก อุ้มลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า เยี่ยมคุณปู่ สุทธิเกียรติ เนื่องในวันครอบครัว

Publish 2019-05-07 14:33:08


นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับ คู่แฝดหมื่นล้าน  น้องมีก้า มีญ่า ที่ทุกคนตั้งตารอคอยมาตลอด 9 เดือน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ  สาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ที่คุณพ่อคุณแม่เห่อสุดๆและได้ตั้งชื่อให้ว่า น้องมีก้า และน้องมีญ่า

 

 

 

ซึ่งเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 21.40 น. นั้น สาวมาร์กี้ ราศรี ได้คลอด น้องมีก้า และน้องมีญ่า โดยวิธีผ่าคลอด ลูกชายน้องมีก้า มีน้ำหนักตัวแรกคลอด 2,354 กิโลกรัม ส่วน ลูกสาวน้องมีญ่า  น้ำหนักตัวแรกคลอด 2,274 กิโลกรัม 

อีกทั้งก่อนหน้านี้ คุณปู่สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ และ คุณย่าอาภัสรา หงสกุล  นั้นก็ได้มอบของขวัญรับขวัญหลานแฝด ซึ่ง คุณปู่สุทธิเกียรติ นั้นได้เปรยๆไว้ในรายการ ป๊อกกี้ on the run เมื่อตอนที่ หนุ่มป๊อก ถามว่าพ่อจะให้อะไรเป็นของขวัญหลาน คุณปู่สุทธิเกียรติ ตอบว่าจะให้ หุ้น เเละในวันคลอดลูกของ สาวมาร์กี้ คุณปู่และคุณย่าได้ไปเยี่ยมหลาน น้องมีญ่า มีก้า พร้อมกับซองขาวมอบให้เป็นของขวัญรับขวัญหลานแฝดอีกด้วย

 

มาร์กี้ ราศี

 

 

มาร์กี้ ราศี

 

ของรับขวัญจากคุณปู่คุณย่า ที่มอบให้ลูกแฝดทายาทพันล้าน


 

มาร์กี้ ราศีเเละล่าสุด คุณพ่อป๊อก นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองนั้น ได้อุ้มลูกแฝด อย่าง น้องมีก้า มีญ่า มาเยี่ยม คุณปู่ สุทธิเกียรติ ที่บ้านเนื่องในวันครอบครัว ที่เป็นวันหยุดยาวที่ผ่านมานั้นเอง

 

 

โดยงานนี้ คุณปู่ สุทธิเกียรติ นั้นก็เห่อหลานแฝดไม่เบา อุ้มน้อง มีก้า มีญ่า ถ่ายภาพมาฝากแฟนๆด้วย  อีกทั้ง คุณพ่อป๊อก ยังได้โพสต์แคปชั่นว่า วันนี้พาสองแสบไปหาฉีดยาเข็มที่ 2 มาเสร็จแล้วเลยพามาเล่นกับคุณปู่กับลุงกิ๊ดและป้านกครับ ส่วนใครที่อยากรู้ว่าฉีดยาเป็นยังไงบ้าง รอดูกันได้ใน #ป๊อกกี้ontherunthefamily นะครัชชช ส่วนใครยังไม่ได้ดู ep ล่าสุดไปดูกันเลย20ชมล้านกว่าวิวละนะครัชช

 

 

 

ป๊อก  อุ้มลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า เยี่ยมคุณปู่ สุทธิเกียรติ เนื่องในวันครอบครัว

 

 

ขอบคุณ pokmindsetติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน