บ่าววี อาร์สยาม โพสต์ภาพตัดผมเกรียนเตรียมเข้าเรียนนายทหารชั้นสัญญาบัตร

บ่าววี อาร์สยาม โพสต์ภาพตัดผมเกรียนเตรียมเข้าเรียนนายทหารชั้นสัญญาบัตร

Publish 2019-05-07 09:50:02


บนเฟซบุ๊ก "วีรยุทธิ์ นานช้า บ่าววี" ของ วีรยุทธิ์ นานช้า หรือ บ่าววี อาร์สยาม ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า...ถึงเวลาของการทำหน้าที่..หลาย ๆ อย่างของชีวิต #เป็นทั้งทหาร นักร้อง ดารา เวลาเลยไม่ค่อยมี บางทีอ้วน บางทีผอม บางทีผมยาว บางทีผมสั้น แต่หลังจากนี้คงสั้นแบบนี้..เดือนนี้ ผมเข้าเรียนนายทหารชั้นสัญญาบัตร พ.ค.-ส.ค.เพื่อเป็นเกียรติประวัติให้ตัวเองและวงศ์ตระกูล มีออกกำลังกาย มีฝึกท่าทางทหารเพิ่มเติม กลางแดดในร่ม มีหมด งานที่รับไว้ผมก็ไปให้ได้ทุกที่และควบคู่ไปกับการเรียน เพราะผมมีทีมงานและภาระที่มากมายเช่นกัน 


 
 

ในขณะที่ผมก็มีภาระเหมือนทุกคน จะทำให้ดีที่สุด #บางทีก็นึกเบื่อชีวิตตัวเองเหมือนกัน อะไรมากมายมากองที่เราเพ แต่ก็คิดอีกที เออ ทำไมกูไม่เหมือนใคร ทำอะไรเยอะแยะไปหมด #ไม่มีใครรู้หรอกบางทีก้าวออกจากบ้านไม่ใช่ได้เงินทุกย่างก้าวแถมจ่ายอีกต่างหาก..ผมมีทุกวันนี้คือมิตรภาพ มากกว่าเงินตราที่ใคร ๆ คิด..ฉะนั้นอะไรคือหน้าที่ ผมจะทำให้ดีที่สุด นั้นคือผม ขอบคุณทุกกำลังใจ บ่าววี

  

อย่างไรก็ตาม มีแฟนเพลงและชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย เก่งจัง...พี่บ่าววีจะได้เป็นนายเรืออากาศแล้ว, พี่บ่าวมีโอกาสมากกว่าใครหลายคนนะคะ เก็บคำนี้ไว้เป็นพลังค่ะ สู้ๆนะคะ, ทำหน้าที่ทำวันนี้ของเราให้ดีที่สุดค่ะสู้ๆเป็นกำลังใจค่ะ, ทุกอย่างที่ทำคือ..คุณค่าความเป็นคนค่ะพี่บ่าว..อยู่ตรงใหนแล้วเรามีค่า คือ..ดีที่สุด, ยินดีด้วยนะบัง บังไม่ใช่แค่ดาวบนฟ้าเท่านั้น แต่ บังคือดาวในชีวิตจริงของใครต่อใครอีกมากมาย เป็นต้น

 

 

ขอบคุณ : วีรยุทธิ์ นานช้า บ่าววี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;