ใบเฟิร์น พัสกร เปิดใจหลังเลิก เคน ฮาเซกาวา

ใบเฟิร์น พัสกร เปิดใจหลังเลิก เคน ฮาเซกาวา

Publish 2019-05-05 16:02:22


เรียกได้ว่าเป็นคู่รักสายฮาที่คบหาดูใจกันมาประมาณ 3-4 ปีแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงสาวอารมณ์ดี ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวพ่อจตุรงค์ โพธาราม และนักแสดงหนุ่มสายตลก เคน ฮาเซกาวา แต่ดูเหมือนว่า ตอนนี้ความรักของทั้งคู่จะมาถึงทางตันแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เพิ่งมีข่าวว่าทั้งคู่ ใบเฟิร์น เคน ได้ไปคุยเรื่องแต่งงานกับพ่อแล้วด้วย 


โดยก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ใบเฟิร์นนั้น ได้โพสต์ภาพนักแสดงอิตาลีหนุ่มหล่อ พร้อมกับแคปชั่นว่า "คนใหม่ขอแบบนี้ สาธุ สาธุ สาธุ" ซึ่งก็ทำให้แฟนๆ สงสัยและเข้ามาถามว่า "เลิกกันจริงหรือว่าอำคะ ตกใจ" และใบเฟิร์นตอบว่า "อำทำไมคะ ไม่อำ" และเมื่อมีคนถามถึงเคน ว่าแล้วพี่เคนละคะ ใบเฟิร์นก็ตอบชัดเจนว่า "เลิกกันแล้วค่ะ"

 


อ่านข่าว : ใบเฟิร์น พัสกร เลิก เคน ฮาเซกาวาแล้ว ล่าสุด ใบเฟิรน์ได้พูดถึงเรื่องนี้ พร้อมอธิบายเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น ผ่านอิสตราแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า "ในฐานะผู้หญิงคนนึงนะ สถานการณ์ที่เจออยู่ตอนนี้ มันก็แย่อยู่แล้ว ย่าป่วย+เลิกกับแฟนที่คบกันมาเกือบ4 ปี ตอนนี้ย่ายังไม่ฟื้นนะคะ นอนอยู่ icu มาตั้งแต่วันที่ 20 ไม่ได้สติ เฟินต้องไปกลับระหว่างกรุงเทพ-ราชบุรี เพื่อมาเยี่ยมท่านบ่อยๆ ส่วนเรื่องคุณเคน การเลิกครั้งนี้เป็นการตัดสินใจอย่างดีแล้ว ด้วยเหตุผลของคน2 คนซึ่งเฟิร์นก็ไม่สามารถที่จะเลือกทางเดินอื่นได้ ทางเดินที่ดีที่สุดกับเฟิร์นตอนนี้คือ ทำใจ และเข้มแข็ง รักษาตัวเองให้กลับมาโอเคให้เร็วที่สุด"


"สถานการณ์ในชีวิตช่วงนี้ก็ไม่ค่อยดีอย่างที่ทุกคนทราบกันแหละคะ และด้วยความที่เป็นประเด็นขึ้นมาเรื่องนี้ ด้วยความผิดเฟินเองที่ดันไปลงในไอจีโพสก่อนๆหน้านี้ทำนองว่า เลิกกัน พอคนสงสัย ก็ตอบไปตามความจริงว่าเลิกกัน เพราะก็ไม่รู้ว่าจะใช้คำตอบว่าอะไร เพราะเลิกกันแล้วจริงๆ จึงทำให้เกิดความสงสัยต่อคนอื่น หรือนักข่าวหลายๆสำนัก ว่าสาเหตุที่เลิกกัน เป็นเพราะอะไร ทุกคนเลือกถามป๊า ถามเคน แต่ไม่มีใครถามเฟิร์น ไม่เป็นไรคะ เฟิร์นเข้าใจ ซึ่งคำตอบที่ป๊าให้ มีบางจุดที่เป็นเรื่องจริง และมีบางจุดที่ข้อมูลอาจจะไม่ตรงบ้างเพราะป๊าก็ไม่เคยฟังเรื่องมั้งหมดจากเฟิน เพียงแค่ฟังผ่านจากแม่เท่านั้น"

 


"และด้วยความที่ป๊าชอบพูดว่าอยากให้ลูกได้ผู้ชายรวยๆ คนที่ดูแลลูกได้ ไปอยู่กับเค้าแล้วจะไม่ลำบาก ซึ่งมันเป็นความคิดของคนที่เป็นพ่อเฟิร์นก็ไม่แน่ใจว่าพ่อคนอื่นเป็นแบบนี้ไหม แต่พ่อเฟิร์นเป็น เฟิร์นก็เข้าใจในจุดนั้น กลับทำให้หลายๆคนที่เห็นข้อความหรือความคิดเห็นนี้ตีความกันไปว่า ครอบครัวเราน่าเงิน ขายลูกกิน ดูถูกคนจน อีกทั้งว่าลาม ด่าลามมาถึงเฟิร์นว่า หน้าแบบนี้คงไม่มีใครเอา ให้ฟรียังคิดดูก่อนหรืออะไรก็ตามแต่ที่จะสรรหามาด่าว่าตามความพอใจของแต่ละคน"
 


"เฟิร์นไม่เคยมองผู้ชายที่เงิน ตั้งแต่คบแฟนมากี่คนก็ไม่เคยคบผู้ชายมีเงิน เพราะเป็นคนไม่เคยอยากได้เงินของใคร หรือขอของๆใคร หรือเกาะใคร เฟินยืนยันได้ แล้วแฟนเก่าเฟินหรือแม้กระทั้งคุณเคน ก็รับรู้ถึงนิสัยนี้ของเฟิร์นเช่นกัน เฟินชอบทำงานคะ หาเงินให้ได้เยอะๆ และใช้ชีวิตกับคนรอบๆตัว พาเขาไปเที่ยว พาเค้าไปในที่ ทำให้พวกเค้ามีความสุข แค่นี้คะ เท่านี้จริงๆ ไม่เคยมองผู้ชายรวย เวลาชอบใครก็คือชอบ"


ไม่มีเหตุผลคุยแล้วชอบเห็นแล้วชอบก็จบ เฟินต้องขอความกรุณาซึ่งก็ทราบดีว่าอาจจะได้รับหรือไม่ได้รับ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจเฟิร์นนะคะ สุดท้ายเฟิร์นขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกคนนะคะ ครั้งนี้ก็เป็นอีก 1 เหตุการณ์ที่ค่อนข้างแย่ในชีวิตเฟิร์น แต่เฟิร์นสัญญาว่าจะผ่านมันไปให้ได้คะ ขอบคุณไอจีที่เปิดพื้นที่ให้ได้อธิบายค่ะ" 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า เราเข้าใจคุณเฟิร์นนะ การที่คบคนที่ด้อยกว่า ภาระทุกอย่างมันมาตกอยู่ที่เราหมด ความจริงคนสองคนจะไปต่อได้ ถ้าอีกฝ่ายเขาพยายามทำให้เราเห็นในความมุ่งมั่นตั้งใจของเขา แต่บางเรื่องเราก็ไม่สามารถเอามาพูดให้คนอื่นเขาฟังได้ทั้งหมด เลยไปตีความกันเอาเอง

 

บ้างก็บอกว่า เป็นกำลังใจให้ แล้วมันจะผ่านพ้นไป อย่างว่าแหละเนอะ เป็นคนของประชาชน จะไม่ให้สนใจคำแย่ๆ ก็ไม่ได้ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ละกันนะคะคุณเฟิน สู้ๆ จ้า สู้ๆๆน่ะเราคนนึงขอเป็นกำลังใจทุกๆคนขอให้@ferno_padgone ผ่านพ้นเรื่องร้ายๆไปให้ได้เชื่อคุณต้องกลับมาเข้มแข็งอีกครั้งสู้ๆๆๆๆๆๆๆ เดี๋ยวมันจะผ่านไปค่ะน้องเฟิน fcน้องเฟิร์นเป็นผญ.เก่งค่ะ

 

 

ขอบคุณ ferno_padgoneติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน