เชิด ร็อคแสลง เจ้าของเพลง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง ป่วยหนัก

เชิด ร็อคแสลง เจ้าของเพลง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง ป่วยหนัก

Publish 2019-05-03 22:35:31


เกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนใจเหล่าบรรดาแฟนคลับ นักร้องชื่อดังในเจ้าของบทเพลง "มอเตอร์ไซค์ฮ่าง" อย่าง "เชิด ร็อคแสลง" หลังเมื่อวันที่ 30 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา ทางแฟนเพจเฟซบุ๊กได้ออกมาโพสต์ข่าวว่า...ตอนนี้ คุณ เชิด ร็อคแสลง ป่วยหนัก ยุโรงบาล ชลบุรี ต้องการเลือดกรุ๊ปบี ด่วน เนื่องจากเสียเลือดมาก ฝากแชร์ด้วยนะคะ สอบถาม ได้ที่ 083 5429722 คุณกุ้ง บริจาคได้เวลา 9.00 น. ถึง 15.00 น.ที่โรงบาลชลบุรี

 

 กระทั่งเมื่อวานนี้ 2 พ.ค. 62 ครูสัญญาลักษณ์ ดอนศรี ครูเพลงชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์อัพเดทความคืบหน้า ระบุว่า...อาการล่าสุด ของ เชิด ร็อคแสลง กลับมาทรุด แพทย์แจ้งยังไม่พ้นขีดอันตราย ต้องดูอาการวันต่อวัน ร่างกาย อวัยวะภายในบอบช้ำมาก เกล็ดเลือดต่ำความดันปกติ ใส่ท่อช่วยหายใจ ยังรับบริจาคเลือดอยู่ครับ 2 พค.62 /20.30 น.ICU.รพ.ชลบุรี

 

 

 ด้าน ครูสัญญาลักษณ์ ได้มีการเผยภาพแชทที่พูดคุยกับภรรยาของ เชิด ร็อคแสลง ระบุว่า ครูสอนเธอมาตั้งแต่ป.3 จนจบม 3 เป็นทัังครูสอนหนังสือ ทั้งครูสอนร้องเพลง พาร้องเพลงานบุญงานบวช สวนอาหาร ครูเล่นดนตรี สู้มาด้วยกัน ตั้งแต่สมัยซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ครูไปร้องเพลง พาเข้าค่ายเพลง สร้างเธอจนโด่งดัง ไอ้หนุ่มโลโซ กิ้งกือตกส่าง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง ฯลฯ

 

 

วันนี้เมื่อความดังเสื่อมถอย ไม่มีเพื่อนนักร้อง แฟนคลับ ไม่มีคนเคยกินเหล้าด้วยไปเยี่ยม ตอนที่เธอกำลังจะตายคงเห็นสัจจะธรรมวงการนี้แล้วสินะ ...ไม่เป็นไร..ครูจะทำให้กลับมาดังอีกครั้ง ขอเพียงทำตามที่รับปากพยักหน้า เมื่อวานว่าถ้ารอด..ต้องเลิกเหล้าตลอดชีวิต #ครูรักมึงมาตลอด ขอให้มึงผ่านวันนี้ไปได้.

 

 

ล่าสุดได้มีการอัพเดทอาการ โดยหมอได้งดให้ยาความดัน ความดันดีขึ้น หัวใจเต้นดีขึ้น เกล็ดเลือดต่ำเหมือนเดิม ตับยังแย่เหมือนเดิม ถ้าไม่มีอย่างอื่นแทรกซ้อนคงจะดีขึ้นตามลำดับค่ะยังใส่เครื่องช่วยหายใจเหมือนเดิม หมอบอกทุกอย่างต้องใช้เวลา เพราะคนไข้หนักมาข้างในบอบช้ำมาก เลือดหยุดไหลแล้ว แต่หมอยังคงให้เลือดและเกร็ดเลือดอยู่.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน