น้องปีใหม่ แอบกินปีโป้มุมข้างๆโต๊ะ หลังอ้อนขอจากคุณปู่ไพวงษ์

น้องปีใหม่ แอบกินปีโป้มุมข้างๆโต๊ะ หลังอ้อนขอจากคุณปู่ไพวงษ์

Publish 2019-04-24 17:28:59


อีกหนึ่งความน่ารักของ น้องปีใหม่ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กับอดีตสามีกล้ามล่ำ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และหากได้ติดตามพัฒนาการของ น้องปีใหม่ จะทราบว่า แม่แอฟ ไม่ค่อยอยากให้รับประทานเยอะเพราะไม่อยากให้สุขภาพฟันเสีย และไม่ว่าเราจะดูจากรูปต่างๆที่แม่แอฟลงจะเห็นว่า น้องปีใหม่ไม่ค่อยรับประทานขนมอย่างจริงจังยกเว้นจะมาอยู่กับบ้านพ่อสงกรานต์และคุณปู่ไพวงษ์ 

 

 
ล่าสุด คุณปู่ไพวงษ์ ได้นำภาพน่าเอ็นดูของหลานมาให้ได้เห็นกัน เนื่องจากน้องปีใหม่ได้แอบกินปีโป้ที่บ้านคุณปู่ เป็นการแอบกินจริงๆ เพราะมีการลงไปนั่งคุกเข่ากับพื้น โดยในมือถือปีโป้แต่ใบหน้าของน้องมีมีความสุขมากที่ได้ทาน โดยคุณปู่ได้ใช้แคปชั่นว่า "หลังจากอ้อนขอปีโป้อันที่ 3 จากปู่ เพราะถูก say no จากทุกคนปีเลยต้องมานั่งแอบกิน เนียน" 

 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า คุณปู่น่ารักมากค่ะ อย่าทอดทิ้งคุณแอฟกับน้องปีใหม่นะคะคุณปู่ อะไรจะเท่าปีโป้แช่ฟรีชเป็นไม่มีนะพี่ปี พี่สามสิบกว่าแล้วก็กินแข่งลูกเหมือนกัน...ยิ่งสีม่วงนะ อย่าให้เล่า 555 อร่อยมาก โอ๊ยหนูปีลู๊ก น้ำจิ้มยืดแล้วลูกเอ๊ย 55555+ หมั่นเขี้ยว


บ้างก็บอกว่า ตอนนี้เล็กๆป้าก็โดนไม่ให้กินของหวานๆ พอโตปุ๊บ ป้าฟาดไม่ยัง ข้าเป็นอิสระแล้วจะกินอะไรก็ได้55555 ม่แอฟเห็นเข้า...คงพูดว่าพี่ปีนั่งเรียบร้อยหน่อยลูก จุ๊ จุ๊ คุณปู่อยากบอกใครสิคะ อยู่บ้านคุณปู่ น้องปีน่ารักมาก เป็นธรรมชาติมากๆ ท่านั่งนิ่งสงบสยบปีโป้ กินแล้วต้องแปรงฟันและระวังเป็นเด็กอ้วนนะจ๊ะพี่ปี

 

 


ขอบคุณ pv_bonanza
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;