หนุ่มพก พรประภา รีบคอมเม้นต์ถามหลังเห็น อั้ม พัชราภา ป่วยระหว่างเที่ยวฝรั่งเศส

Publish 2019-04-18 17:03:03


หลังจากปล่อยให้แฟนคลับสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างไฮโซพกอยู่นาน หลังอั้ม พัชราภา อัลฟอลโล่และลบรูปคู่กับฝ่ายชายเกลี้ยงไอจี ล่าสุดอั้ม พัชราภา ได้ตอบชัดๆ แล้วว่า เลิกกับฝ่ายชายแล้ว 

 

 
โดยอั้ม ได้เปิดเผยว่าตอนนี้อั้มลดสถานะกับไฮโซพก กลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเดิมแล้ว เพราะเข้ากันไม่ได้จริงๆ และพูดถึงเรื่องข่าวที่มีกับกึ้งด้วย เรียกว่าเคลียร์ชัดทุกเรื่องสำหรับอั้มในการอออีเว้นท์ครั้งนี้ ตอนนี้ก็กลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม ที่ไปเที่ยวต่างประเทศไม่มีคุณพกไปแล้วนะคะ อั้มไปกับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งค่ะ ถือว่าเราได้รู้จักกันเร็วได้เรียนรู้กันเร็วค่ะ เพื่อนๆ ไม่ได้ว่าอะไรเขาเห็นเราโตกันหมดแล้วไม่ได้เป็นกาวใจอะไรค่ะ"

 
"เรื่องคุณกึ้งไม่จริงนะคะ ทุกคนรู้จักกันหมดค่ะ เรื่องไปสังสรรค์คุณพกไปจริงค่ะ เพราะเขาไปของเขาอยู่แล้วเป็นเรื่องปกตินะคะ เขาไม่ได้โกหกค่ะ อาจจะมีหลายๆ อย่างที่เราไม่เข้าใจกัน และเราไม่ได้คุยกัน กลับไปเป็นเพื่อนเดิมดีที่สุดแล้ว เราเข้ากันไม่ได้จริงๆ"

 


อ่านข่าว : อั้ม พัชราภา ประกาศเลิก พก พรประภา แล้ว
 ล่าสุด ก็มีเรื่องให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันสุดๆ กันอีกครั้งหลังจากที่แนน ชุมพิชา น้องสาวของ หนิง ปณิตา หนึ่งในเพื่อนร่วมทริปของ สาวอั้ม ที่ลัดฟ้าไปลั้ลลากับความโสดแบบเฉิดฉายที่ฝรั่งเศส ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่ซุปตาร์กำลังนอนคล้ายคนป่วยอยู่บนเตียง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ผู้ป่วยนอนเตียง (ป่วยเพราะช้อปปิ้งไม่ได้เลย) ถึงกับพะงาบ... #จิตตก #ไสยไสย2019 #เสี่ยวให้สุดแล้วหยุดที่เธอ #ไสยให้สุดแล้วหยุดที่คาน #parisending2019 #holiday"

 

 

 

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ลงโซเชียลทำให้หนุ่มพกเข้ามาคอมเม้นต์ด้วยความเป็นห่วงเป็นใยทันที น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบอกเลยว่ามาเม้นต์ใต้คอมเม้นต์ของหนุ่มพกกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า พ่อรีบบบมาดูแม่หน่อยค่ะ พ่อหมีตามดูแลด่วนค่าาาา แค่มาคอมเมนท์แค่นี้ติ่งก็ฟินแล้ว @pokphornprapha เป็นเพื่อนกับพี่อั้มเหมือนเดิมละครับดีแล้ว @pokphornprapha ตามมาตามกำหนดการเดิมเลยค่ะเชียร์อยู่ๆๆ ฝากดูแลแม่หมีด้วย พ่อหมีมาดูแลแม่หมีด้วยนะคะ
 

 

ขอบคุณ nan_pattanahirun

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;