ศิริพร อำไพพงษ์ โชว์ภาพก่อสร้างปู่ย่าพญานาคราช

"ศิริพร อำไพพงษ์" โชว์ภาพก่อสร้างปู่ย่าพญานาคราช

Publish 2019-04-06 16:19:37


เป็นนักร้องลูกทุ่งที่ใจบุญจริง ๆ สำหรับ ศิริพร อำไพพงษ์ หรือ พี่นาง นักร้องรุ่นใหญ่ซึ่งจะเรามักจะเห็นภาพของ พี่นาง ศิริพร ไปทำบุญ เข้าวัด หรือบริจาคสิ่งของช่วยเหลือคนอยู่บ่อยครั้ง และล่าสุดกับอีกการทำบุญของ พี่นาง ศิริพร ที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพบอกบุญ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "siripron_gmm" ทำให้มีบรรดาแฟนเพลงและผู้ใจบุญเข้ามาร่วมอนุโมทนาและบริจาคเงินสมทบด้วย

 




 

โดยบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "siripron_gmm" ของพี่นาง ศิริพร ระบุว่า อัปเดตสถานะการก่อสร้างปู่ย่าพญานาคราชความยาว 1,500 เมตร #ขอเรียนเชิญสาธุชนคนใจบุญร่วมเป็นเจ้าภาพติดเกล็ดพญานาคราช และสร้างถนนเทคอนกรีต ณ วัดป่าสว่างธรรม #สามารถร่วมทำบุญได้ที่ ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 1492425252 ชื่อบัญชี :ศิริพร อำเคน #สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 062-2656354

 

 



อย่างไรก็ตาม มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ พร้อมทั้งร่วมบริจาคเงิน ขณะที่ยังมีชาวเน็ตที่ชอบเสี่ยงโชคนำเอาตัวเลขความยาวไปเสี่ยงดวงกันด้วย เช่น ร่วมทำบุญแล้วนะคะ และขออนุโมทนาบุญสาธุๆๆค่ะ, อนุโมทนาบุญด้วยคะ... สวยงามมาก, หนูร่วมทำบุญกับแม่100บาทขอผลบุญนี้ตอบแทนให้ได้โชคลาภกังใจปราถนาเด้อสาธุๆๆๆ, อนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยนะคะพี่นาง โอนเงินร่วมติดเกล็ดพญานาคราช เรียบร้อยแล้วค่ะ สาธุ สาธุ สาธุ, โอนร่วมบุญแล้วนะคะ, อนุโมทนาบุญค่ะ เป็นต้น

 

 

 

 


ขอบคุณ : siripron_gmm




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์