ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์ข้อความถึงนักร้องดัง ปลดผู้จัดการ

ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์ข้อความถึงนักร้องดัง ปลดผู้จัดการ

Publish 2019-04-06 11:11:35


กลายเป็นประเด็นดราม่า สำหรับกรณีที่คนสนิทของนักร้องนักแต่งเพลงลูกทุ่งสาว อาม ชุติมา เมื่อ หนึ่ง อัณศยา ทารส ผู้จัดการส่วนตัว รวมไปถึง นครินทร์ เข็มแก้ว คนขับรถของอาม ซึ่งอามจะเรียกว่า พ่อริน พร้อมใจกันโพสต์ข้อความดราม่าชวนสงสัยว่าเกิดปมแตกหักจนยากที่จะมองหน้ากันติดอีก  อ่านข่าว : คนสนิทประกาศขอไม่ยุ่งเกี่ยว "อาม ชุติมา"

 
 

โดย นครินทร์ เข็มแก้ว คนขับรถของ อาม ชุติมา ที่นักร้องสาวจะเรียกว่า พ่อริน ได้โพสต์ข้อความระบายลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "อะไรจะเกิดต่อไปมีอีกเยอะสำหรับสิ่งที่เห็นและสิ่งที่ทำในเมื่อความจริงที่รู้ที่เห็นมันต้องออกขอบคุณนะที่พากันพูดออกมาให้ได้ยินนะต่อไปนี้ขอพ่อรินพูดบ้างแล้วกัน ตั้งแต่อยู่กันมาสองขาที่เดินออกมาจากไหพร้อมกัน มิเชื่อใจกันเลยสักนิด (เก่าไปใหม่มา) สู้กันมาตั้งแต่เริ่มต้น แต่สุดท้ายความดีก็พ่ายแพ้คำพูด 

  

ผู้จัดการหนึ่งก็ไปละส่วนผมพ่อรินที่สู้กันมาด้วยตลอด แต่ก็ต้องมาแพ้ เพราะพ่อรินไม่ดีพอ พ่อรินทำดีที่สุดแล้วกับเรื่องงาน ไม่เคยบ่นไม่เคยคิดว่าจะเหนื่อยกับการขับรถ และต้องคุยกับผู้จัดการสารพัดที่จะทำ แต่ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง วันนี้พ่อรินขอลาออกจากหน้าที่ที่พ่อรินทำนะ ตอนนี้เวลานี้นะน้องอาม ชุติมา โชคดีนะทุกคน จากพ่อริน"

 

 

ในขณะที่ หนึ่ง อัณศยา ทารส ผู้จัดการส่วนตัว ก็ได้โพสต์ข้อความเช่นเดียวกันว่า "บ่ยุ่ง แล้วนะคะ จบคือจบดีๆ ให้เป็นมืออาชีพกว่านี้แหน่ อย่าให้ได้เว่าคือกัน บ่ปากแล้ว กะอย่าให้ได้ปาก ทีมากะย้อนว่ารับผิดทุกอย่างแล้ว เป็นผู้ใหญ่อยู่ค่ะ หรือสิให้เว่าบ้าง แล้วก้อบ่ได้ขอเฮ็ด เขาโทรมาถามว่ารู้จักไผบ้าง ก็เลยเอาประสบการณ์ที่เฮ็ดมาใช้ประโยชน์ คุยกันแล้วจั่งได้เฮ็ด บ่ได้ก้าวก่าย ชีวิตต้องเดินต่อไป บ่ได้มาหมกมุ่น อยู่กะแนวบ่เป็นตา ข่อยมันคนธรรมดา บ่แม่นคนดัง ข่อยบ่ย่านจุดนี้...เพราะข่อยยอมรับตั้งแต่ต้น ถ้าแน่จริง เอาความจริง มาเว่ากันเลย ข่อยรับได้ แต่เจ้าสิรับได้บ่ แค่นั้นละ.....เคนะคะ"

 

ด้าน อาม ชุติมา ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กเป็นข้อความปริศนาที่ไม่แน่ใจว่าสื่อถึงใครว่า "น้ำไหล เปลี่ยนใจปลา เงินและเวลาเปลี่ยนใจคน" ซึ่งก็ทำให้หลายคนเชื่อมโยงว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับที่คนดูแลและผู้จัดการส่วนตัวได้กล่าวถึงนักร้องสาวหรือไม่

 

 

อย่างไรก็ตาม งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตและแฟรคลับเมนต์กันรัว ๆ เมื่อจู่ ๆ “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” เจ้าของค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ก็ได้ทำการโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “#นักร้องบางคนไปติดทหารก็ได้ ปลดประจำการ…เเต่นักร้องบางคนกำลังดัง ก็ได้”ปลดผู้จัดการ”(ปลด2คนในรอบ1ปี)” จนหลายคนโยงว่าเป็นการพาดพิงถึงอาม ชุติมา หรือไม่

 

 

 

ขอบคุณ : อาม ชุติมา, อัณศยา ทารส, นครินทร์ เข็มแก้ว, ประจักษ์ชัย ไหทองคำ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์