เมื่อปู่ ย่า มาหาหลาน น้องมีก้า-มีญ่า ชาวเน็ตโฟกัสซองในมือ รับขวัญหลาน

เมื่อปู่ ย่า มาหาหลาน "น้องมีก้า-มีญ่า" ชาวเน็ตโฟกัสซองในมือ รับขวัญหลาน

Publish 2019-04-05 20:12:41


ลุ้นกันมานานที่จะได้เห็นหน้าน้อง มีก้า-มีญ่า  แฝดหมื่นล้านลูกของคุณพ่อป๊อก และคุณแม่มาร์กี้ ที่ลืมตาตื่นมาเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 เวลาประมาณ 21.40 น. ณ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช  ลูกชายน้องมีก้าคลอดก่อน น้ำหนักแรกคลอด 2354 กก. ลูกสาวน้องมีญ่า น้ำหนักตัวแรกคลอด 2274 กก. ซึ่งชื่อของทั้งคู่มาจากภาษาลาติน  มีความหมายว่า  "ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน" 
  

 นอกจากนี้คุณพ่อป๊อก ยังเผยความรู้สึกเล็กๆผ่านทางไอจีถึงแฝดน้อยทั้งคู่ด้วยว่า... " ระหว่างนั่งรอคุณภรรยากลับห้อง ผมก็นึกถึงตอนที่อยู่ในห้องคลอดด้วยกัน น้ำตากี้ร่วงตอนที่ได้ยินเสียงลูกร้อง มันทำให้ผมรู้สึกเซนซิทิฟมาก มันคงเป็นความรู้สึกตื้นตันจากคุณแม่ จากที่ผมเห็นกี้มาทั้งหมด ผมรู้ชัดว่าการมีลูกมันไม่ง่ายเลยสำหรับเพศหญิง มันคือการเสียสละอันยิ่งใหญ่ที่ผมก็ไม่รู้ว่าตนจะทำได้อย่างแม่ๆหรือไม่ ทั้งเจ็บ ทั้งลำบาก ผมอยากจะยกย่องผู้หญิงที่เป็นแม่ทุกคน เพราะพวกคุณสุดยอดจริงๆ

 

 ต่อมา ใน ig ของหนุ่มป็อก @pokmindset ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า วันนี้คุณปู่คุณย่ามาหา @mikamiathetwins เอาซองมารับขวัญหลานๆด้วย ความฝันของผมคือมีลูกให้คุณพ่อคุณแม่ได้อุ้มได้เลี้ยงได้เล่นอยู่ด้วยกัน วันนี้ฝันเป็นจริงแล้วสำหรับผมและครอบครัวของเรา 

 

ขอบคุณภาพจาก pokmindset ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน