ป๊อบ ปองกูล ร่วมเฟรม อาจารย์ปลา เป็นกำลังใจให้กันในวันขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ หลังผ่านมรสุมปมรักซ้อน

"ป๊อบ ปองกูล" ร่วมเฟรม "อาจารย์ปลา" เป็นกำลังใจให้กันในวันขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ หลังผ่านมรสุมปมรักซ้อน

Publish 2019-04-02 18:17:31


กลายเป็นมหากาพย์หลังความชื่นมื่นของงานแต่งงานแท้ๆ สำหรับเรื่องราวความรักอันพัลวันของนักร้องหนุ่มป๊อบ ปองกูลที่เพิ่งควงแขนอาจารย์ปลาแฟนสาวที่คบหากันอย่างยาวนานถึง 14 ปี แต่ปรากฏว่าโลกโซเชียลมีเดียสงสัยว่า แล้วแฟนสาวที่คบออกหน้าออกตาผ่านสื่อ ชื่อโบว์ทำไมถึงไม่ใช่คนที่เข้าพิธีวิวาห์ด้วยไม่ใช่คนนี้ 
 

 

 

  หลังจากเรื่องราวแต่งงานถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ก็เกิดกระแสวิจารณ์และคำถามมากมาย ซึ่งหนุ่มป๊อบ ได้ออกมาโพสต์สารภาพว่า "ผมคบซ้อน" มีความสัมพันธ์กับผู้หญิง 2 คนพร้อมๆ กัน ล่าสุดโบว์หนึ่งในผู้หญิงที่อยู่สถานะคนรักของหนุ่มป๊อบ ที่คบมา 10 ปี ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าว ผ่านทางเฟซบุ๊ก เพื่ออธิบายกับสังคม หลังจากที่ถาโถมคำถามเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย


และความเคลื่อนไหวล่าสุดของ ป๊อบ ปองกูล ที่ยังคงขอร้องให้ชาวเน็ตเลิกด่า ทั้งปลาและโบว์ ยืนยันว่าทั้งคู่ไม่รู้เรื่องการคบซ้อน ซึ่งก็ยังเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตยังคาใจและพูดถึงว่าทำไมผู้หญิงทั้งสองคนถึงไม่มีเซนส์หรือระแคะระคายบ้างเลยเหรอ ทั้งที่คบมาเป็นสิบปีกันทั้งคู่ 

 

 

 

อ่านข่าว : "ป๊อบ ปองกูล" เคลื่อนไหวอีกครั้ง อยากว่าอะไรให้ลงที่ผม ยินดีรับ วอนอย่าโยง อ.ปลา-โบว์ เขารับรู้ตลอด

 ล่าสุด มีการเปิดเผยภาพของ ป๊อบ ปองกูล และภรรยา ลงในโลกโซเชียล โดยภาพดังกล่าวมาจากอินสตาแกรมของ พี่ฉอด สายทิพย์  ที่ได้โพสต์ข้อความและภาพเพื่อขอบคุณทีมงานทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคอนเสิร์ต 4 แยกปากหวาน ตอน 2562 สี่แยกครองเมือง หลังจากประสบความสำเร็จและได้รับผลตอบรับที่ดีมาก 


โดยพี่ฉอด ได้โพสต์ภาพหลายภาพด้วยกัน แต่มีอยู่ 1 ภาพ ที่มีป๊อบ ปองกูลและ อาจารย์ปลา ร่วมเฟรมด้วย และในภาพดังกล่าวยังมี อ๊อฟ ปองศักดิ์ , โอ๊ต ปราโมทย์ และ ว่าน ธนกฤต รวมตัวกันเป็นกลุ่มใหญ่ ซึ่งได้โพสต์ระบุข้อความว่า"ขอบคุณทุกความร่วมมืออาจจะมีขาดหายใครไปบ้าง เนื่องจากความชุลมุน วิ่งไล่ถ่ายรูปไม่ทัน ขอบคุณมดงานทุกตัว ไม่ว่าจะตัวเล็กตัวใหญ่ คนทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังทุกคน ครอบครัวพี่น้องเพื่อนฝูงที่มาให้กำลังใจ ที่สำคัญ ศิลปินสี่แยก และแขกรับเชิญ ทุกคนยอดเยี่ยม #ทีมงานคุณภาพ และที่สุดขอบคุณผู้สนับสนุน และคนดูของเราทุกคน น่ารักมากจริงๆ #สี่แยกปากหวานตอน2562สี่แยกครองเมือง #changeshowbiz @changeshowbiz #change2561 @change2561 @wan_soloist @oatpramote @aofpongsak @pongkool"

 

 

อย่างไรก็ตาม ภาพดังกล่าว นับเป็นภาพแรกที่แฟนๆ มีโอกาสได้เห็นทั้งคู่อยู่ร่วมเฟรมกัน หลังจากแต่งงานกันไป โดยคาดว่าอาจารย์ปลา ได้ไปร่วมให้กำลังใจสามีติดขอบเวทีคอนเสิร์ต ในฐานะภรรยานั่นเอง
 

 

 

 

ขอบคุณ djpchod

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์