"อั้ม พัชราภา" สั่งเมนูข้าวเนียวทุเรียนมาทาน "หนุ่มพก พรประภา" เอามือบีบจมูกไว้ตลอดเวลา(คลิป)

Publish 2019-03-28 16:40:27


หลังจากออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักครั้งใหม่ ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มสุดๆ สำหรับซุปตาร์เบอร์หนึ่ง "อั้ม พัชราภา" โดยตอนนี้เจ้าตัวยอมรับว่า กำลังคุยๆ และศึกษาดูใจกับไฮโซพกอยู่ ชมว่าฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก ไม่คิดว่าเขาจะน่ารักขนาดนี้ 
 


โดยก่อนหน้านี้ นางเอกซุปตาร์ ได้เดินทางไปฮ่องกงพร้อมกับคุณพ่อ และคุณแม่ และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือไฮโซพกที่ตามไปเติมความหวานและความอบอุ่นในครอบครัวด้วย แต่งานนี้ที่หลายคนจับตามอง ก็น่าจะเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีในครอบครัว เนื่องจากคุณพ่อและคุณแม่ของ อั้ม พัชราภา ได้เดินทางไปด้วย 
 

 

 
ล่าสุด ก็อดสงสารไฮโซพกไม่ได้เมื่อแม่อั้ม พัชราภา ให้ความสุขกับตัวเอง โดยการสั่งเมนูข้าวเหนียวทุเรียนมากิน แต่บอกเลยเบื้องหลังความอร่อยของแม่อั้ม ที่ไม่รู้จะสงสารหรือว่าฮาดี เมื่อตัดภาพมาที่ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ต้องไปนั่งไกลมากเมื่ออั้มถามว่าเป็นอะไร ไฮโซพกก็บ่นถึงความเหม็นและเอามือบีบจมูกไว้ตลอด แต่ก็ต้องอดทนนั่งดูอั้มกินเมนูข้าวเหนียวทุเรียน เอาจริงๆถ้าใครที่ไม่ชอบเมนูนี้น่าจะเข้าใจไฮโซพกดีว่ากลิ่นมันแรงแค่ไหน 

 

 


 อย่างไรก็ตามช็อตหวานนี้คงจะเป็นที่พอใจของเหล่าแฟนๆที่บอกว่าช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นรูปคู่ของ อั้ม ไฮโซพก ที่ดูเหมือนความจะหวานน้อยลง คงสบายใจกันมากขึ้นแล้วนะ ว่าทั้งแม่และพ่อไม่ได้หวานกันน้อยลง พอมีเวลาว่างตรงกันก็จะนัดเจอและออกไปทานข้าวด้วยกันตลอดๆ

 

 


ขอบคุณ aum_patchrapa
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;