เจ้าสัวเซ็นทรัล จัดของสำคัญ เตรียมรับขวัญหลานแฝด ลูก ป๊อก-มาร์กี้

"เจ้าสัวเซ็นทรัล" จัดของสำคัญ เตรียมรับขวัญหลานแฝด ลูก "ป๊อก-มาร์กี้"

Publish 2019-03-19 18:24:28


นับถอยหลังยลโฉมลูกแฝดชายหญิง ทายาทหมื่นล้านของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี ที่ทั้งคู่ได้เผยกำหนดคลอดเจ้าตัวเล็กก่อนเทศกาลสงกรานต์ช่วงต้นเดือนเมษายนที่กำลังจะมาถึง 
  

ก่อนหน้านี้ ป๊อก-มาร์กี้ ได้เผยชื่อลูกเเฝดชายหญิงพร้อมความหมายสุดลึกซึ้งว่า " ลูกชายจะให้ชื่อว่าน้อง Mika มีก้า (เป็นการผวนคำจาก มาร์กี้ เป็น มีก้า) แปลว่า ของขวัญจากพระเจ้า ส่วนลูกผู้หญิงจะให้ชื่อน้อง Mia มีญ่า (เป็นภาษาละติน) แปลว่า ของฉัน พอรวมกันก็จะออกมาเป็น “ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน” 

 

 ล่าสุดในรายการ  ป๊อกกี้ on the run EP.84 ทั้งพ่อป๊อกและแม่มาร์กี้ เลยขอมาแกะกล่องของใช้ลูก เพื่อเตรียมพร้อมต้อนรับลูกแฝด นอกจากนี้ ป๊อกและมาร์กี้ ยังพาเจ้าสัวสุทธิเกียรติ คุณพ่อของป๊อก ที่กำลังจะได้เป็นคุณปู่ของหลานแฝด มาชมคอนโดที่รีโนเวทแล้ว

 

และสัมภาษณ์เจ้าสัวสุทธิเกียรติ ถึงชีวิตวัยเด็กของป๊อก ภัสสรกรณ์ ว่า คุณแม่ของป๊อก ใช้พี่เลี้ยง 3 คนในการเลี้ยงป๊อก เผื่อคนหนึ่งเลี้ยงไม่ดี ตีลูก อีกคนจะได้บอก และถ้าทั้ง 2 คนไม่บอก คนที่ 3 จะได้บอก

 


ด้านป๊อกก็แกล้งถามว่า เจ้าสัวจะรับขวัญหลานเท่าไร ซึ่งเจ้าสัวบอกว่า จะให้เป็นหุ้น ป๊อกเลยทวงว่า สมัยพี่ๆ คลอดลูก เจ้าสัวเคยบอกว่า ถ้ามีหลาน 1 คนจะให้คนละ 1-2 ล้าน แต่เจ้าสัวก็ตอบกลับมาว่า "ตอนนั้นยังไม่มีหุ้น ก็เลยยังไม่แบ่งหุ้น" "โบนัสเป็นหุ้น ให้ไปแล้ว"

 

นอกจากนี้เจ้าสัว ยังตรวจดูภายในบ้าน ห้องนอน มุมต่างๆ ที่หลานจะต้องอยู่ พร้อมออกความเห็นว่า แบบไหนถึงจะเหมาะสม ควรมีโต๊ะไว้สำหรับวางอ่างเล็กๆ ให้อาบน้ำหลานได้สะดวก และถึงแม้ว่าจะมีหลานตัวน้อยๆ มาหลายคนแล้ว แต่พอหลานแฝดที่จะเกิดจากลูกชายคนเล็กอย่างป๊อก เจ้าสัวก็บอกว่า ตื่นเต้นมากเหมือนกัน และคงต้องตื่นเต้นอีกหลายครั้ง เพราะอยากให้มีหลานอีกหลายๆ คน เพราะตนเองเป็นคนรักหลานมาก 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพไอจี  margie_rasri ,  pokmindset

ขอบคุณ : ป๊อกกี้ on the runติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน