โบว์ อดีตแฟน ป็อป ปองกูล ทนไม่ไหว โพสต์ร่ายยาว หลังเจอมรสุมหนัก ลงรูปคู่หลานยังโดนโยง

"โบว์" อดีตแฟน "ป็อป ปองกูล" ทนไม่ไหว โพสต์ร่ายยาว หลังเจอมรสุมหนัก ลงรูปคู่หลานยังโดนโยง

Publish 2019-03-17 18:08:34


กลายเป็นมหากาพย์หลังความชื่นมื่นของงานแต่งงานแท้ๆ สำหรับเรื่องราวความรักอันพัลวันของนักร้องหนุ่มป๊อบ ปองกูลที่เพิ่งควงแขนอาจารย์ปลาแฟนสาวที่คบหากันอย่างยาวนานถึง 14 ปี แต่ปรากฏว่าโลกโซเชียลมีเดียสงสัยว่า แล้วแฟนสาวที่คบออกหน้าออกตาผ่านสื่อ ชื่อโบว์ทำไมถึงไม่ใช่คนที่เข้าพิธีวิวาห์ด้วยไม่ใช่คนนี้ 

 

 

หลังจากเรื่องราวแต่งงานถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ก็เกิดกระแสวิจารณ์และคำถามมากมาย ซึ่งหนุ่มป๊อบ ได้ออกมาโพสต์สารภาพว่า "ผมคบซ้อน" มีความสัมพันธ์กับผู้หญิง 2 คนพร้อมๆ กัน ล่าสุดโบว์หนึ่งในผู้หญิงที่อยู่สถานะคนรักของหนุ่มป๊อบ ที่คบมา 10 ปี ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าว ผ่านทางเฟซบุ๊ก เพื่ออธิบายกับสังคม หลังจากที่ถาโถมคำถามเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย


และความเคลื่อนไหวล่าสุดของ ป๊อบ ปองกูล ที่ยังคงขอร้องให้ชาวเน็ตเลิกด่า ทั้งปลาและโบว์ ยืนยันว่าทั้งคู่ไม่รู้เรื่องการคบซ้อน ซึ่งก็ยังเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตยังคาใจและพูดถึงว่าทำไมผู้หญิงทั้งสองคนถึงไม่มีเซนส์หรือระแคะระคายบ้างเลยเหรอ ทั้งที่คบมาเป็นสิบปีกันทั้งคู่ 

 


อ่านข่าว : "ป๊อบ ปองกูล" เคลื่อนไหวอีกครั้ง อยากว่าอะไรให้ลงที่ผม ยินดีรับ วอนอย่าโยง อ.ปลา-โบว์ เขารับรู้ตลอด
 


โดยก่อนหน้านี้  เพื่อนสนิทของโบว์ ได้มาตอบคำถามต่างๆว่าทำไมถึงโบว์ไม่มีการระแคะระคายว่าป๊อป มีผู้หญิงอีกคน ผ่านเฟซบุ๊ก Thitima Kiik  ซึ่งเธอได้ออกมาอธิบายอย่างละเอียดว่าทำไมโบว์ถึงไม่รู้เรื่องนี้ 

 


อ่านข่าว : เพื่อนสนิทตอบคำถามแทน ทำไม"โบว์" ไม่มีเซนส์ "ป๊อป ปองกูล" คบซ้อน 10 ปี

 ล่าสุด โบว์ได้ออกมาร่ายยาวพูดถึงเรื่องที่เธอเจอ ซึ่งตอนนี้เธอเครียดมากและต้องพบแพทย์กินยาอยู่ ระบุข้อความว่า "ถึง สังคมที่เลวร้าย ตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงวันนี้ คิดว่าโบว์ใช้ชีวิตอยู่แบบปกติหรอคะ ยิ่งเวลาผ่านไปอะไรหลายๆอย่างก็เปิดเผยขึ้นมาตอกย้ำอยู่เรื่อยๆ ทุกวันนี้เครียดมาก สมองจะระเบิดตลอดเวลา ทั้งต้องพบแพทย์ กินยา หาอะไรทำที่จะให้วันๆนึงมันผ่านไป ซึ่งไม่มีวันไหนที่ง่ายเลย ลำพังแค่จะผ่านชีวิตพังๆนี้ไปให้ได้ก็แย่มากพอแล้วแถมยังต้องมาเจอสังคมแบบนี้อีก"
 

"กลุ่มหนึ่งก็เอามาพูดเล่นกันสนุกปาก กลุ่มนึงก็พร้อมจะด่าตลอดเวลา ทั้งส่งข้อความมาด่า ไลน์มาด่า โทรมาด่า หรือเดินมาด่าต่อหน้าก็ยังมี ทั้งๆที่เราไม่เคยรู้จักกันเลยด้วยซ้ำ แล้วตลอดเวลาที่ผ่านมาคุณเองก็ไม่ได้มารู้ชีวิตของเราเลย การที่คุณเขียนหรือคอมเม้นอะไร พอคุณพิมพ์จบ คุณก็ปิดจอแล้วไปใช้ชีวิตของคุณต่อ แต่รู้ไหมว่าคำพูดเหล่านั้นมันบั่นทอนกับชีวิตคนๆนึงมากแค่ไหน เศร้าก็โดนด่า ยิ้มก็โดนด่า ออกไปไหนก็โดนด่า"

 


"จะโพสรูปหรือทำอะไรก็โดนด่าไปหมด คือสำหรับพวกคุณเรามันเลวร้ายขนาดไม่ควรมีชีวิตอยู่ต่อไปแล้วใช่ไหมคะ? ต่อไปนี้ถ้าใครพิมพ์หรือกล่าวหาโบว์หรือครอบครัวไปในทางเสียหาย หรือชอบโยงข่าวไปมั่วๆเพื่อเป็นการเสี้ยมให้คนมาด่าอีก จะขอแจ้งความดำเนินคดีแล้วนะคะ ขอพื้นที่ให้โบว์ได้ใช้ชีวิตของโบว์ต่อเถอะค่ะ แล้วอย่าลืมว่าโบว์เองก็ไม่ใช่บุคคลสาธารณะนะคะที่จะต้องพร้อมรับแรงกระแทกพวกนี้ได้ตลอดเวลา"


"รูปเด็กที่ลงคือหลานโบว์เอง ในคอมเม้นต์ก็บอกว่าเป็นหลาน แล้วน้องก็หน้าเหมือนทางพ่อของเค้าไม่ได้เหมือนใคร อย่าโยงไปไหนอีกเลยค่ะ แล้วที่ผ่านมาโบว์ก็ลงรูปหลานอยู่ตลอด หาข้อมูลไม่ยากเลย สำหรับคนพร้อมด่า ไม่ว่าจะเรื่องไหนที่คุณสงสัยอยู่ ถ้าจะเผือกกรุณาช่วยเผือกให้สุดด้วยค่ะ จะได้รู้กันสักทีว่าเรื่องจริงเป็นยังไง"

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและปลอบใจเธอกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่าโบว์ลองปิดโซเชียล เลิกเสพสื่อ ไปเที่ยวธรรมชาติ ไปต่างประเทศ หามุมอื่นๆในชีวิตให้หัวใจและสมองได้พักบ้าง ตอนที่พี่มีปัญหาใหญ่ๆในชีวิต พี่ปิดหมดทุกอย่าง ไม่ขอรับรู้อะไรเลยแค่นี้ก็ยากมากแล้ว อย่าลืมว่าเราต้องดูแลตัวเราเองเท่านั้น คนอื่นๆไม่สามารถช่วยเราได้


บ้างก็บอกว่า ทางด้านจิตใจ แก้ปัญหาหาด้วยการไม่ต้องเข้าไปอ่านเลยโบว์ แล้วก็ปิดทุกโพสต์ให้เฉพาะ friends เห็นดีกว่าเนอะ ถ้ามีเวลาเราลองดูใน friend list ว่าคนไหนเราไม่รู้จักในชีวิต แล้วก็ลบออกไปเลย เผื่อเค้าแค่แฝงเข้ามาเพื่อตามเผือกแล้วเอาไปลงที่อื่นต่อส่วนทางด้านกฎหมาย ดำเนินคดีไปเลยให้เป็นตัวอย่างก็ดีจ้า สู้ๆนะโบว์ เราไม่ผิดก็คือไม่ผิด แอ๊นเป็นกำลังใจให้จ้า คนบางคนก็พิมพ์เอามันไม่ได้สนใจว่าความจริงเป็นยังไงหรอก สักแต่ได้ด่า ได้ว่า จะพิมพ์อะไรก็ควรให้เกียรติคนอื่นด้วย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้พี่โบว์นะสู้ๆ ผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้นะ เข้มแข็งนะ

 

 

 

ขอบคุณ Beau Bora 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์