หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ภาพ ยาย-หลาน นอนสบตาซึ้ง ชวนคิดถึงพ่อ

"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" โพสต์ภาพ "ยาย-หลาน" นอนสบตาซึ้ง ชวนคิดถึงพ่อ

Publish 2019-03-14 11:37:35


เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ คุณแม่มือใหม่ สำหรับหนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือภัทรวดี ปิ่นทอง นักแสดงตลกชื่อดัง ซึ่งแฟนคลับต่างก็ร่วมแสดงความยินดีด้วยอย่างยิ่ง ที่เจ้าตัวมีเบบี๋ตัวน้อยได้สมดั่งใจ แต่ความเป็นแม่ก็ไม่ได้ง่ายเลย ซึ่งก่อนหน้านี้เธอต้องเจอบททดสอบสุดหินมากๆ เพราะเธอแพ้ท้องหนัก เวียนหัวจนแทบลุกไม่ไหว และดูท่าว่าอาการเธอจะมีอาการแทรกซ้อนหลายๆอย่าง  ซึ่งถ้าย้อนกลับไปตอนนั้นเธอไม่สามารถทำงานได้เลยอยู่ในระยะเวลาหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนอาการแพ้ท้องของเธอจะดีขึ้นแล้ว และสามารถกลับมาลุยงานต่อได้แล้ว 


โดยก่อนหน้านี้ แม่หนูเล็กก็ได้คลอด ลูกชายเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า โดยแม่หนูเล็กได้โพสต์ภาพคู่กับลูกชาย ระบุข้อความว่า "#พี่win ด.ช.วรภัทร จันทพันธ์ #ก่าก๊าน้อย ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่น้องทุกคนด้วยนะครับ หน้าเหมือนใครแม่ยังดูไม่ออกเลย อิอิ  ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะ ปลอดภัยแข็งแรงมากๆทั้งคู่จ้า"และตอนนี้หนูเล็กก็กลับไปเลี้ยงลูกที่บ้านได้แล้ว นอกจากสามี เอก เอกวุฒิ จันทพันธ์ ก็มีแม่ของหนูเล็ก ที่มาช่วยเลี้ยงหลานด้วยและภาพน่ารักๆ ทั้งอบอุ่นและมีความสุข และยังมาตอบคำถามว่าทำไมสามีไม่ได้เข่าในห้องคลอดด้วย

 

 

 

 

อ่านข่าว : "แม่หนูเล็ก ก่อนบ่าย" โพสต์ไขข้อสงสัย ทำไมไม่มีภาพสามีถ่ายรูปครอบครัวในห้องคลอด

 
ล่าสุด แม่หนูเล็กได้โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว ที่เป็นภาพของคุณยายนอนดูหน้าหลายชายคนแรกอย่างน่ารักน่าเอ็นดู และดูจะเลี้ยงง่าย ไม่ร้องงอแง ยายหลานมองหน้ากัน   ระบุข้อความ "#พี่win #ก่าก๊าน้อย ของแม่นอนเล่นไม่หลับ ไม่ร้อง นอนมองหน้าอย่างเดียว เห็นแล้วคิดถึงพ่อจังเลย #ความสุขที่ฉันสร้างขึ้นมา แพ้ท้องหนักมากก็จะมีความสุขหนักมาก"

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า เลี้ยงง่ายๆนะพี่วิน ที่สุดของยายความสุขที่แท้ทรู คุณยายมีความสุขมากๆนะคะ ตอนแม่ท้องเขาทำให้แม่เหนื่อย พอคลอดเขาก็ทำให้แม่เขาสบายคะ ดูแล้วเลี้ยงง่ายคะพี่วิน ยินดีกับพี่หนูเล็กก่าก๊าด้วยนะครับพี่วินเลี้ยงง่าย ดูแล้วรับได้ถึงความสุขเลยค่ะ น่ารักจัง


บ้างก็บอกว่า ขอให้มีความสุขช่วงเวลานี้นะคะ ให้น้ำนมไหลทะลักท่วมเปียกเสื้อไปเลยนะคะพี่หนูเล็ก ดีใจแทนคุณยาย น่ารักมากมากเลย รักคุณยาย น่าชังจังเลย เลี้ยงง่ายนะคะ ดีใจด้วยนะคะ รูปนี้ดูแล้วอบอุ่นแบบนั่งยิ้มตามไปด้วยเลย คุณยายหลงเชียว น่ารัก ภาพนี้น่ารักค่ะ คุณยายคงมีความสุขมาก คุณยายกับพี่วินน่ารักอ่ะ พี่วินน่ารัก แม่เฒ่านอนเฝ้าหลาน นอนแลหน้าแม่เฒ่าแหละ

 

 

 

ขอบคุณ nulek_gaga

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;