ซุซี่ สุษิรา โพสต์ภาพยิ้มสดใสขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคน

"ซุซี่ สุษิรา" โพสต์ภาพยิ้มสดใสขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคน

Publish 2019-03-12 08:35:06


จากกรณีข่าวเศร้าเมื่อนักเเสดงสาว "ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา" โพสต์ข้อความผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัวชื่อ "susiroo" บอกว่า "คริสโตเฟอร์" คนรักของเธอที่เพิ่งจะมีพิธีหมั้นหมายกันไปไม่นาน เเละมีเเพลนว่าจะมีงานวิวาห์ร่วมกันได้เสียชีวิตลงเเล้ว "ขอโทษที่ต้องมาเเชร์ข่าวนี้คริสเสียชีวิตเเล้วเมื่อวาน ขอให้เขาจากไปพร้อมกับเเสงสว่างของพระเจ้า เขาเป็นคนที่ดีที่สุด เป็นเหมือนนักสู้ ฉันจะรักเเละมีเขาในหัวใจตลอดไป ขอบคุณทุกคนที่รักเขานะคะ" 

  

ต่อมา "แอริน ยุกตะทัต" เพื่อนสนิทของ "ซูซี่ สุษิรา" ให้สัมภาษณ์ว่า คริสโตเฟอร์เลือกที่จะจบชีวิตของเขาด้วยตัวเอง โดยเขาทำงานเป็นอีโอดี ทำหน้าที่เก็บกู้ระเบิด และมีความเครียดจากการฝึก โดยมีประวัติโรคซึมเศร้ามานาน โดยครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่จะพยายามจะจบชีวิต แต่ก่อนหน้านั้นเราก็พยายามที่จะบอกเค้าตลอดว่าถ้ารู้สึกแบบนี้อีกเมื่อไหร่ ให้โทร แต่เราก็ไม่สามารถเซฟเค้าไว้ได้ทุกวัน ทางซูซี่พยายามดึงเขากลับมาหลายครั้ง แต่คนเป็นโรคนี้ยากจะคาดเดา จนเขาตัดสินใจทำแบบนี้ขึ้นอีกครั้ง โดยที่ไม่ได้บอกลาอะไรใครเลย

 

 

 ล่าสุด "ซูซี่ สุษิรา" ได้โพสต์ภาพและบรรยายข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "susiroo" ระบุว่า "I would like to thank everyone for all your support and love. ซูซี่อยากขอบคุณทุกๆคนที่ส่งกำลังใจและความรักให้กันนะคะ Blessings" 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : susiroo
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์