แอฟ ทักษอร อวดโฉมลุคใหม่ สวมชุดราตรีสีทอง แฟนคลับชื่นชมเพียบ

"แอฟ ทักษอร" อวดโฉมลุคใหม่ สวมชุดราตรีสีทอง แฟนคลับชื่นชมเพียบ

Publish 2019-03-11 10:40:28


หลังจากที่แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ถูกถามถึงเรื่องที่อดีตสามี หนุ่มสงกรานต์ถูกสั่งย้าย จากกองบังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904 ไปปฏิบัติราชการที่ ศูนย์ฝึกยุทธวิธีตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลาง ซึ่งหนึ่งในสาเหตุใหญ่ที่หลายคนต่างคาดเดากันก็คือ อาจเป็นเพราะว่ามีปัญหาครอบครัวและข่าวฉาวเรื่องความรักตลอดทั้งปีที่ผ่านมานั้น จะเกี่ยวข้องหรือไม่ อย่างไร 
 โดยแอฟ ทักษอร ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า พอจะทราบข่าวพร้อมกับทุกๆ คน แต่ไม่ทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงว่าเพราะอะไร เนื่องจากไม่ได้คุยกันเป็นการส่วนตัวมานานแล้ว พร้อมบอกเธอและลูกยังคงอยู่ตรงที่เดิม หากอยากคุยหรือมีอะไรจะเล่าสู่กันฟัง ก็ยินดีที่จะรับฟังเสมอ

 

 

 

ถ้าถามว่าสาเหตุที่แท้จริงคืออะไร ตอบตรงๆ ว่าไม่ทราบค่ะ เพราะอย่างที่เคยบอก แอฟไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวกับคุณสงกรานต์เลย แม้กระทั่งการนัดหมายนัดลูก ตอนนี้ก็คุยผ่านคุณปู่คุณย่า เพราะฉะนั้นแอฟเลยไม่ทราบค่ะ พอมีข่าวแล้วจะไลน์ไปถามก็คงไม่ใช่ คือแอฟรู้สึกว่าถ้ามีอะไรที่คุณสงกรานต์อยากจะปรึกษาหรืออยากจะเล่าสู่กันฟัง เขาคงจะติดต่อมาเองค่ะ พร้อมทิ้งท้ายว่า แอฟกับน้องปีใหม่ยังอยู่ที่เดิม หากจะปรึกษาอะไรก็พร้อมรับฟังเสมอ

 


อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" พูดถึง"สงกรานต์" หลังถูกสั่งย้าย ฝากซึ้งทิ้งท้าย "อยู่ตรงที่เดิม ยินดีรับฟังเสมอ"ล่าสุดแอฟ ทักษอร ก็ทำแฟนคลับตะลึงไปตามๆ กัน เมื่อเจ้าตัวได้เปิดเผยโฉมในลุคสุดหรูหรา ปนความเซ็กซี่เล็กน้อย สวมชุดราตรีสีทอง จากแบรนด์ sobasiz ออกงานอีเว้นท์ โดยเจ้าตัวสวมชุดราตรีสีทอง มีการเปิดไหล่โชว์ผิวขาวเนียน 

 

อีกทั้งชายกระโปรงยังแหวกเล็กน้อย เผยให้เห็นมุมเซ็กซี่นิดๆ เป็นลุคที่ไม่ค่อยเห็นกันบ่อยนัก 

 

 

 

ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมในไอจีกันเพียบว่า ลุคนี้แม่แอฟสวยเลอค่ามากๆ บางคนก็แซวว่า นานๆ ทีจะได้เห็นขาอ่อนแม่แอฟ สวยเซ็กซี่มากจริงๆ ไม่ว่าจะแต่งชุดไหน ก็เอาอยู่ทุกชุด

 

 

 


อ่านข่าว : "แพท ณปภา" ต้องถอย เจอ "แอฟ ทักษอร" ลุคใหม่ หน้าม้าสดใสเหมือนสาวเกาหลี


อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" ลุคใหม่ สวมกี่เพ้าแดง แปลงโฉมเป็นอาหมวย แฟนคลับชมเพียบน่ารักมากมาย

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn, sobasiz_official, plepattra888, pandasuay

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน