แพท ณปภา โพสต์ภาพยายทวดเอามือลูบหัว น้องเรซซิ่ง ในชีวิตรัก 2 คนนี้ที่สุด

"แพท ณปภา" โพสต์ภาพยายทวดเอามือลูบหัว "น้องเรซซิ่ง" ในชีวิตรัก 2 คนนี้ที่สุด

Publish 2019-03-06 11:06:20


ถือเป็นคุณแม่สุดสตรองมากๆ ถึงแม้จะยุติความสัมพันธ์สามีภรรยากันไปแล้ว สำหรับแพท ณปภา และ เบนซ์ เรซซิ่ง แต่ทั้งคู่ก็ยังคงมีมิตรภาพดีๆให้กันเสมอ และยังทำหน้าที่คุณพ่อและคุณแม่ของ น้องเรซซิ่ง อย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้แพทได้เปิดใจแบบชัดๆ ว่า สถานะตอนนี้กับเบนซ์ คือไม่ได้เป็นสามีภรรยาแล้วจริงๆ "มันชัดเจนแล้วคือ คุณเป็นพ่อ เราเป็นแม่ และเราไม่ใช้ชีวิตร่วมกัน และเราไม่ใช่สามีภรรยากันแล้ว แต่เราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และจะทำหน้าที่พ่อแม่" เวลาที่เราเจอกัน ก็ยังคุยกันปกติ ด้วยความที่พี่เบนซ์เป็นเพื่อนในกลุ่มด้วย พอมาคบกันแล้วไลฟ์สไตล์ ทุกคนคุยกันเป็นเพื่อน  เขาก็คงคิดว่าก็แยกกันแล้ว เขาจะไปมีอะไรก็เป็นส่วนของเขา เหมือนเรา ถ้าวันนี้พี่เบนซ์ไปมีใคร แพทก็มีแต่ร่วมยินดี กับคอยช่วยแสกนให้แค่นั้น 

 


อ่านข่าว : "แพท ณปภา" ตอบชัด หลังแฟนคลับลุ้นรีเทิร์นสถานะสามี-ภรรยา ทิ้งท้ายถึง "เบนซ์ เรซซิ่ง" จะช่วยสแกนแฟนใหม่ให้

 

 ล่าสุดแพท ก็ได้โพสต์ภาพชวนน้ำตาซึม กับเรื่องราวประทับใจของคุณยาย หรือยายทวดของน้องเรซซิ่ง ผู้หญิงที่ตนเองรักเหมือนแม่และดูแลมาตลอด เอามือลูบหัวน้องเรซซิ่ง โดยแพทได้เขียนแคปชั่นบรรยายด้วยว่า "ทวดลูบหัวเหลน....ชื่นใจที่สุด
#ภาพที่อยากเห็นทุกเช้า 
#รักทั้ง2คนที่สุดเลย"

 

 

ทำเอาแฟนคลับซึ้งไปตามๆกัน อวยพรขอให้ยายทวดแข็งแรง อยู่กับแพทและเรซซิ่งไปนานๆ อีกทั้งยังชื่นชมในความกตัญญูที่แพทมีต่อแม่ ถึงแม้จะไม่ใช่แม่แท้ๆ แต่เขาก็เลี้ยงดูมาจนเติบใหญ่ ไม่ว่าแพทจะเจอปัญหาหนักแค่ไหน เธอก็ผ่านมาได้ เพราะมีความดีคุ้มครอง 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : pat_napapaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน