"อั้ม พัชราภา" หอบเค้กเซอร์ไพร์สวันเกิด แต่กลับโดน "ไฮโซพก" โชว์หวาน ร้องเพลงเจ้าหญิงให้ฟัง(คลิป)

Publish 2019-03-01 18:00:15


หลังจากออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักครั้งใหม่ ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มสุดๆ สำหรับซุปตาร์เบอร์หนึ่ง "อั้ม พัชราภา" โดยตอนนี้เจ้าตัวยอมรับว่า กำลังคุยๆ และศึกษาดูใจกับไฮโซพกอยู่ ชมว่าฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก ไม่คิดว่าเขาจะน่ารักขนาดนี้ คิดว่าวาเลนไทน์ปีนี้คงไม่เหงาอีกต่อไปแล้ว 


และเรียกได้ว่าวาเลนไทน์ของเธอไม่เหงาจริงๆและต้อง บอกเลยว่าช็อตนี้ทำเอาแฟนๆ ของทั้งคู่กรี๊ดกร๊าดกันกระจายและคงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า ของขวัญวาเลนไทน์จากหนุ่มพก ให้สาวอั้ม จะเป็นอะไรกันแน่ๆ แต่เอ๊ะเสียดายเนอะที่ไม่ไฮโซพกไม่ได้ลงรูปในอินสตราแกรมไม่งั้น มีแฟนๆเข้าไปคอมเม้นต์กระจายอย่างแน่นอน เสียดายจริงๆ แต่ว่ารอดูของขวัญจากพ่อให้แม่นะ อิอิ รอฟินเลยจ้า พร้อมเม้นต์แซวรัวๆแน่นอน 

 

 น่ารัก

ล่าสุด แม่อั้ม ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มพก ด้วยการรวมแก๊งเพื่อนจัดเค้กวันเกิดสไตล์น่ารักๆให้กับหวานใจหนุ่ม โดยที่แม่อั้มพร้อมกับเพื่อนสนิททั้ง อย่าง หนิง ปณิตา ชาย อานันท์ทวีป รวมไปถึงแก๊งเพื่อนของพกและคนอื่นๆ อย่าง โน้ต วิเศษ ปันปัน สุทัตตา ต้า พิตต้าและป๊อป คำเกษม 

 


หากจะย้อนกลับไปไฮโซพกเคยสร้างเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ฝ่ายอั้มโชว์ลูกคอร้องเพลง เล่นของสูง จนมัดใจอั้มได้สำเร็จมาแล้ว ถือเป็นภาพประทับใจเหมือนเป็นการเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ และงานนี้ทางด้านไฮโซพกก็ไม่ธรรมดา ทำเซอร์ไพรส์กลับด้วยการร้องเพลงเจ้าหญิง ของบอย โกสิยพงษ์ให้กับอั้มอีกด้วย

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างจิกหมอนและเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ร้องเพราะค้า ฟังเพลินเลย คุณพกร้องเพลงเพราะมากค่ะ เขินแทนคุณนายอั้ม มาก พี่หมี​ ช่างน่ารักอะ​ รักกันนาน​ นาน​ นานนะคะเชียร์สุดใจเลย พ่อหมีเท่เว่อร์ แม่ลงวิดีโอพ่อหมี ในไอจีสตอรี่ น่ารักจัง พ่อหมีร้องเพลงอย่างเท่จ้า 

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"อั้ม พัชราภา" ยอมไม่ได้ "เอ ศุภชัย" แกล้งล้อเลียน "ไฮโซพก" ต่อหน้า(คลิป)
-ยิ้มแก้มปริ "อั้ม พัชราภา" ได้อั่งเปาซองหนา จาก "ไฮโซพก"(คลิป)
-ส่องคำหวาน "อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก" กับคำเรียกแทนตัว โรแมนติกไม่เหมือนใคร

 

ขอบคุณ pokphornprapha aum_patchrapa
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;