"ป๊อบ ปองกูล" เคลื่อนไหวอีกครั้ง อยากว่าอะไรให้ลงที่ผม ยินดีรับ วอนอย่าโยง อ.ปลา-โบว์ เขารับรู้ตลอด

Publish 2019-02-28 17:39:52


กลายเป็นมหากาพย์หลังความชื่นมื่นของงานแต่งงานแท้ๆ สำหรับเรื่องราวความรักอันพัลวันของนักร้องหนุ่มป๊อบ ปองกูลที่เพิ่งควงแขนอาจารย์ปลาแฟนสาวที่คบหากันอย่างยาวนานถึง 14 ปี แต่ปรากฏว่าโลกโซเชียลมีเดียสงสัยว่า แล้วแฟนสาวที่คบออกหน้าออกตาผ่านสื่อ ชื่อโบว์ทำไมถึงไม่ใช่คนที่เข้าพิธีวิวาห์ด้วยไม่ใช่คนนี้ 


หลังจากเรื่องราวแต่งงานถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ก็เกิดกระแสวิจารณ์และคำถามมากมาย ซึ่งหนุ่มป๊อบ ได้ออกมาโพสต์สารภาพว่า "ผมคบซ้อน" มีความสัมพันธ์กับผู้หญิง 2 คนพร้อมๆ กัน ล่าสุดโบว์หนึ่งในผู้หญิงที่อยู่สถานะคนรักของหนุ่มป๊อบ ที่คบมา 10 ปี  ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าว ผ่านทางเฟซบุ๊ก เพื่ออธิบายกับสังคม หลังจากที่ถาโถมคำถามเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

 


เรื่องต่างๆเกิดขึ้นและจบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากทางด้าน โบว์ อดีตแฟนสาวอีกหนึ่งคนที่ป๊อบออกมาบอกว่า "ขอลดสถานะเหลือแค่หุ้นส่วนที่ทำธุรกิจด้วยกัน รวมถึงกำลังใจมากมายจากคนรอบข้างป๊อบที่ส่งให้ และพร้อมจะให้อภัย แต่ก็ห้ามไม่ได้สำหรับความคิดของชาวเน็ต ที่ยังคงคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น ซึ่งล่าสุดป๊อบก็ได้ออกมาทวิตข้อความอีกครั้ง ถึงกระแสดังกล่าว เพราะการวิจารณ์ถึงทั้ง ปลาและโบว์ ที่ป๊อบบอกว่าทั้งคู่รับรู้ และป๊อบเองก็ยังคงรู้สึกผิด"


โดยก่อนหน้านี้ ป็อป ปองกูล ได้ออกมาสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว โดยเจ้าตัวได้บอกว่า "เริ่มต้นจากผมกับปลาคบกัน หลังจากนั้นก็มีโบว์เข้ามาแล้วผมยังไม่ได้เลิกกับปลา ผมขี้ขลาดไปผมไม่ได้บอก ผมเลี้ยวผิดทุกครั้ง ผมก็หลงทางกับมันจนวันหนึ่ง ผมทำให้เรื่องมันใหญ่ขึ้นมามากจนผมไม่สามารถหยุดมันได้"

 


อ่านข่าว : "ป๊อป ปองกูล" เคลียร์ชัด สัมพันธ์ คบซ้อน "ปลา-โบว์"

 ล่าสุด หนุ่มป๊อบ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวอีกครั้งในทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยเจ้าตัวได้ทวีตข้อความ ระบุว่า "สำหรับผม ทุกคำวิจารณ์ คำด่าคำว่า ผมยินดีรับ และพิจารณานำมาปรับปรุงตัว แต่สิ่งที่ผมอยากขอร้องก็คือ ตอนนี้อีกสองคนก็ยังโดนคนต่อว่า เหยียดหยามในสิ่งที่เธอทั้งสองไม่ได้ทำ ผมกราบขอร้อง อย่าไปที่เขาสองคนเลยครับ เขารับรู้อยู่ตลอด"

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ห้ามคนอื่นห้ามยาก ปรับที่ใจเรานะคะ ไม่ต้องไปอ่าน ไม่เสพสื่อ อย่าไปใส่ใจกับมันมาก เวลาจะเยียวยาทุกสิ่งคำนี้ใช้ได้จริงกับทุกสถานการณ์ เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ รอฟังเพลงอยู่นะคะ ไว้เจอกันที่งานในอนาคต supportpongkool กลับมาเร็วๆนะคะพี่ รอยยิ้มและความสุขที่พี่ส่งไปพร้อมกับผลงานของพี่มันทำให้เห็นแล้วว่าพี่เป็นศิลปินที่มีค่าด้านผลงานจริงๆ เป็นห่วงสุภาพพี่นะคะ #แล้วมันจะผ่านไปด้วยดี เพลงที่ท้อทีไรทำให้มีแรงขึ้นมาอีกครั้ง ขอให้กำลังใจที่พี่ให้มากลับไปถึงพี่เป็นพันเท่า #pongkool รอพี่อยู่นะคะ

 

บ้างก็บอกว่า เรื่องแบบนี้ห้ามยากค่ะ คนอีกเยอะที่อินและเลือกเสพข่าวมุมเดียว บอกเค้า 2 คนให้งดการรับรู้ไปก่อนดีกว่าค่ะ คงต้องใช้เวลาอีกสักพักนะพี่ พระพุทธเจ้าได้ตรัสกับพระอานนท์ว่า อย่าหนีเลย ที่ที่ไม่มีคนด่าไม่มี และคนที่ไม่ถูกด่าก็ไม่มี ทำใจเราให้เหมือนก้อนหินใหญ่ ที่ไม่หวั่นไหวเพราะแรงลม หรือคิดว่าเหมือนสายลม ที่พัดผ่านมาแล้วก็ผ่านไป เมื่อลมอ่อนแรงมันก็หยุดไปเอง  เป็นกำลังใจให้พี่เสมอ 

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" ตอบกลับข้อความ พร้อมให้กำลังใจ "ป๊อป ปองกูล" หลังเจอดราม่าคบซ้อน
-"หญิง รฐา" ให้ข้อคิดดีๆ จากดราม่า "ป๊อบ ปองกูล" ดึงสติคนล้มอย่าข้าม ไม่มีใครสนุก
-"แอฟ ทักษอร" ถึง "ป๊อป ปองกูล" จากแฟนเพลงคนหนึ่งกับกรณีคบซ้อน!

 

 

ขอบคุณ  @pongkool

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์