อิน บูโดกัน ร่ำไห้เปิดใจ เคยติดหนี้ก้อนใหญ่ เหลือเงินใช้ชีวิตกับสามี แค่ 7 บาท

"อิน บูโดกัน" ร่ำไห้เปิดใจ เคยติดหนี้ก้อนใหญ่ เหลือเงินใช้ชีวิตกับสามี แค่ 7 บาท

Publish 2019-02-10 15:36:34


ขึ้นชื่อว่าเป็นนักร้องสาวขาร็อคสำหรับ  "อิน บูโดกัน" ที่ได้ฝากเพลงฮิตติดหูอย่าง ขอให้เหมือนเดิม ที่ทำแฟนๆ ร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง และไม่บ่อยนักที่เจ้าตัวจะเล่าเรื่องราวชีวิตที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน ว่าจะดราม่า และลำบากถึงเพียงนี้ ล่าสุด "อิน บูโดกัน" ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องราวชีวิตที่ผ่านมา กับทางรายการ Woody World ซึ่งใครจะไปคิดว่า นักร้องชื่อดัง อิน บูโดกัน จะเหลือเงินเพียง 7 บาท ต้องใช้ชีวิต อยู่กับสามี ขณะเผชิญหนี้ก้อนใหญ่ ทั้งต้องเสียเพื่อนสนิทอีกด้วย
 โดยอินเล่าว่า สาเหตุเป็นหนี้เพราะทุ่มเงินทำธุรกิจหลายอย่าง มีเงินเท่าไหร่ลงไปกับการทำธุรกิจหมด แต่สุดท้าย กลับเจ๊งไม่เป็นท่า มีเจ้าหนี้เป็น 10 ราย เราก็ทำงานทุกอย่าง ต้องพยายามหาเงินเพื่อจ่ายต้น จ่ายดอกเบี้ยเจ้าหนี้เฉลี่ยให้แต่ละรายทุกเดือนๆ พูดเรื่องนี้แล้วจุก พร้อมทั้ง ร่ำไห้ บอกว่า เหลือเงิน 7 บาท ซื้อมาม่ากิน มีเงินเลี้ยงตัวเองกับสามีแต่ละสัปดาห์ จากการไปร้องเพลงที่ร้านอาหาร แม้แต่เพื่อนสนิทก็ต้องยืมเงินเพื่อน
 "เราจริงใจ บอกความจริงกับเพื่อนว่า มีเงินแต่ ต้องเอาไปจ่ายเจ้าหนี้ที่เสียดอกก่อน สุดท้ายก็เสียเพื่อน เพราะเขาคิดว่าไม่เสียดอกแล้วยังต้องมารอเศษเงินจากเรา ทั้งที่เราจริงใจ บอกความจริงกับเพื่อน ตั้งแต่นั้นก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย ไม่เคยบอก สามี หรือ ผู้จัดการ ให้รับรู้เรื่องนี้ "

 

แต่ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์กับเพื่อนจะไม่เหมือนเดิม เจ้าตัวก็ทิ้งท้ายไว้ว่า จะไม่มีทางลืมบุญคุณเพื่อนคนนี้แน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : Woody World


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
*ตัวอีหยังวะ!!! "อิน บูโดกัน" ตกใจหนักมาก! เจอหมึกพ่นใส่สุดพลัง!!! (คลิป)   
เดือดขั้นสุด !! "อิน บูโดกัน" โพสต์แฉ "นักร้องโคตรดัง" ทำตัวสุดแย่ ต่อหน้าอย่างลับหลังอย่าง งานนี้ทำเอาคนสะดุ้งทั้งวงการ!!?
***ขยี้ตาจนแดง !!! เมื่อ "อิน บูโดกัน" ลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเองแบบสุดขั้ว โชว์ความเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต ทำเอาหลายคนแทบไม่อยากเชื่อสายตา !?   
ช็อกวงการบันเทิง!!! "อิน บูโดกัน"ร่ำไห้กลางรายการ เผย รองเท้าตบ-ลวดกรีดหน้าเพื่อน จนไม่มีคนคบถูกเพื่อนรุมเกลียด!!!(คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล