แอฟ ทักษอร ลุคใหม่ สวมกี่เพ้าแดง แปลงโฉมเป็นอาหมวย แฟนคลับชมเพียบน่ารักมากมาย

"แอฟ ทักษอร" ลุคใหม่ สวมกี่เพ้าแดง แปลงโฉมเป็นอาหมวย แฟนคลับชมเพียบน่ารักมากมาย

Publish 2019-02-05 16:22:21


หลังจากที่แอฟ ทักษอร ได้ให้สัมภาษณ์ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ในประเด็นที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ให้สัมภาษณ์ พูดมาถึงแอฟกับลูกสาว โดยแอฟเปิดใจบอกว่า ตนเองได้ยินข่าว และได้ฟัง จะให้บอกว่า ไม่รู้ไม่เห็นเลย คงจะไม่ใช่นะ   


“จากที่แอฟได้ฟัง แอฟ เอาเป็นว่า แอฟขออนุญาตไม่ตอบตรงนี้ได้มั้ย คือแอฟขอพูดเฉพาะเรื่องของแอฟ อันนี้คือความตั้งใจที่ไม่อยากกระทบกันไปมา เป็นเกมส่งกันไปมา สุดท้ายบอลนั้นมันตกที่แอฟ เป็นคนสุดท้ายเสมอ ถ้าตอบอะไรไปก็ต้องกระทบท่านใดท่านหนึ่งอีก ขอไม่พูดดีกว่า น่าจะดีที่สุด”
 ตอนนี้อยากเดินหน้าต่อ เพราะเดินหน้ามาตลอด ไม่เคยหยุด ไม่อยากจมอยู่กับใคร ที่สำคัญที่สุดเรามีลูก ไม่อยากอยู่กับที่ หากถามว่าเหนื่อยมั้ยกับกระแสดราม่า?  แอฟกล่าวทิ้งท้ายว่า “ก็เหนื่อยค่ะ แต่พยายามมองด้วยความเข้าใจ คิดว่าจริงๆ มันเกิดได้กับทุกคน แต่เผอิญแอฟอยู่ในสายตาของประชาชน”

    
อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" พูดหมดทุกความรู้สึก หลัง "แมท" เอ่ยขอโทษผ่านสื่อ

 

ต่อมาแอฟก็ได้เปิดเผยโม้เม้นต์สุดน่ารัก ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน เปลี่ยนลุคจากสาวสตรองมาเป็นสาวแบ๊ว สไตล์เกาหลี เมื่อเจ้าตัวลองทำผมลุคหน้าม้าใสๆ ถึงขนาดที่แพท ณปภา ยังต้องขอถ่ายรูปด้วย พร้อมเขียนข้อความลงไอจีว่า "โอ้ย…แม่แอฟน้องยอมแล้ววว #คนอะไรทำอะไรก็สวย #หน้าม้าคือดี #อยากได้หน้าม้าเลยอะ" ส่วนแอฟ ก็รีโพสต์ภาพสาวแพท โพสต์ลงไอจี พร้อมแคปชั่นด้วยว่า “นานๆทีแม่แพทจะขอถ่ายรูปด้วย ต้องขอบคุณผมหน้าม้าวันนี้ค่ะ”

 

โดยผมทรงนี้ เนรมิตโดยช่าง bew_makeup ช่างแต่งหน้าทำผมคู่ใจอีกคนของสาวแอฟ ที่โพสต์ภาพและข้อความบอกว่า "ที่มาของคำว่า แอ๊ฟแบ๊ว ของจริง #แบ๊วมากน่ารักกรุบกรุบ #ต้องทำบุญด้วยอะไรถึงจะได้แบบนี้แม่ #แม่เกินเรื่องมากค่ะ #แม่บิวแต่งหน้าป้าเปิ้ลทอหน้ามาทีละเส้น #ก็แม่บิวงัยขวัญใจผู้ชายทั้งประเทศ #bewmakeup #ช่างแต่งหน้า #ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว #ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ"

 

อ่านข่าว : "แพท ณปภา" ต้องถอย เจอ "แอฟ ทักษอร" ลุคใหม่ หน้าม้าสดใสเหมือนสาวเกาหลี
 ล่าสุดแอฟ ทักษอร ก็มาในลุคใหม่ ที่น่ารักสดใสกว่าเดิมล้านเท่า โดยเจ้าตัวลองแปลงโฉมเป็นสาวหมวย สวมกี่เพ้า ถักผมเปีย เก็บตกเทศกาลตรุษจีน โดยได้ช่างแต่งหน้าทำผมคนเดิม ซึ่งครั้งนี้ช่าง bew_makeup ได้โพสต์ภาพลงในไอจี พร้อมเขียนบรรยายว่า "ซินเจียยู่อี่ ซิ้นนี่ฮอดไช้ น่าจา #ปล่อยเปียก็กลายเป็นวนิดานะแม่ #แม่บิวแต่งหน้าป้าเปิ้ลเปียมือหัก #สวยด่วนสวยไว #ก็แม่บิวงัยขวัญใจผู้ชายทั้งประเทศ #bewmakeup"

 

และลุคดังกล่าว ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมาก ว่าน่ารัก และแม่แอฟก็หน้าเด็กมาก ไม่บอกไม่รู้ว่า ใกล้จะเลข 4 ซะแล้ว 

 

 

ลุคนี้ก็สวยสง่า 

 

อาหมวยแอฟ น่ารักสุดๆ 

 

ยิ้มแล้ว โลกสดใส ชวนใจละลาย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-กดไลค์ครึ่งล้าน"แอฟ ทักษอร"เปลี่ยนลุคใหม่ ผมม้ากระชากวัย(ภาพ)

-แอฟ ทักษอร ร่ายยาวความในใจ หลังตื่นมาเจอยอดวิวทะลุ 2 ล้าน "MV เจ็บน้อยที่สุด" ที่ตัวเองแสดง

 

ขอบคุณ IG :  bew_makeup , aff_taksaornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน