อ้อม พิยดา ปล่อยลูกสาว น้องนาวา ไว้กับพ่อ จนเจ้าตัวต้องบอก จะไปรร.ทันมั้ยเนี้ย

"อ้อม พิยดา" ปล่อยลูกสาว "น้องนาวา" ไว้กับพ่อ จนเจ้าตัวต้องบอก "จะไปรร.ทันมั้ยเนี้ย"

Publish 2019-01-31 17:48:08


เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียวก็โตจะเป็นสาวแล้ว สำหรับน้องนาวา ลูกสาวสุดรักของแม่อ้อม พิยดาและพ่ออาร์ตที่ถ้าหากใครติดตามไอจีของแม่อ้อมก็จะเห็นว่าแม่ลูกคู่นนี้นั้นตัวติดกันมากๆ ไม่ว่าจะชวนกันไปเที่ยวเป็นครอบครัว ทำอาหารด้วยกันไม่ว่าจะทำอาหารคาว หรืออาหารหวาน ก็จะเห็นหนูน้อยนาวาเข้ามาร่วมแจมกับคุณแม่ตลอดๆ คุณแม่อ้อม นั้นติดงานก็ต้องไปต่างจังหวัดจึงฝากลูกสาวไว้กับคุณพ่อจนมีเรื่องฮาๆ เกิดขึ้น 
ล่าสุด คุณแม่อ้อม นั้นติดงานก็ต้องไปต่างจังหวัดจึงฝากลูกสาวไว้กับคุณพ่อ จนกลายเป็นเรื่องราวสุดฮาที่บอกเลยว่าอยู่กับแม่น้องไม่ได้อยู่แบบนี้แน่นอน ต้องสายเรียบร้อย น่ารักๆเป็นเด็กผู้หญิง ตื่นเช้าทานข้าว แต่งตัวไปโรงเรียนแบบเช้าๆ ซึ่งถ้าตัดภาพมาอยู่กับพ่อนั้นบอกเลยว่าแตกต่างสุดๆ 


โดยแม่อ้อม ได้โพสต์ข้อความในอินสตราแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพลูกสาว (น้องนาวา) ที่กำลังถูกพี่เลี้ยงสองคนช่วยพยุงจับแขนขา ในสภาพที่น้องนาวานั้นกึ่งหลับ กึ่งตื่น พร้อมข้อความบรรยายว่า "ในวันที่แม่จ๋าไม่อยู่ มาถ่ายละครปราณบุรี #ทะเลริษยา อยู่กับพ่อก็จะประมาณนี้ พ่อส่งมาให้ดู555 ลูกเอ้ย ไปโรงเรียนทันไหมเนี้ย555"
 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาฮากับภาพที่เกิดขึ้นกับน้องนาวาเป็นอย่างมาก บ้างก็บอกว่าคุณน้อยก็เอาไม่อยู่ ภาพสุดท้ายนี้คือโดนเทมั้ยคะ นาวาตื่นๆๆจ้า  เหมือนอ้อมกับอ๋อตอนเด็กๆเลย หยุดยาวเลยทีนี้น้องนาวานอนให้เต็มที่เลยนะลูก คือไม่ยอมตื่นอาบน้ำเหรอคะ​ ลากกกันเลย สงสารก็สงสารคะ เเต่ขำน้องมากกว่า  เหมือนป้าตอนเด็กเด็กเลย เวลาจะไปโรงเรียนทีประมาณนี้เลย บ้างก็บอกว่า 55555 เหมือนลูกสาวที่บ้านเลยค่ะ โอ้ยขำน้องนาวา

 

(น้องนาวาลูก)

 

(น้องนาวาลูก)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ภาพวันวานสุดอบอุ่น ของ "น้องนาวา" กับ "เปี๊ยก พิศาล" ล้างเท้าให้คุณตา เป็นหลานที่น่ารักและกตัญญู

-***ลูกไม้ใต้ต้น !!! "น้องนาวา" อินเนอร์มาเต็ม ขอจัดทีเด็ดโชว์ความแซบแบบเบาๆ งานนี้ทำเอานางเอกแถวหน้าต้องชิดซ้าย !?

 

ขอบคุณ aomphiyada

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;