ดีเจต้นหอม เจอดราม่า หลังคอมเม้นต์ไอจี แมท ภีรนีย์ ด้านชาวเน็ตเถียงสนั่น ถามคนดราม่าทำเกินไปเปล่า

"ดีเจต้นหอม" เจอดราม่า หลังคอมเม้นต์ไอจี "แมท ภีรนีย์" ด้านชาวเน็ตเถียงสนั่น ถามคนดราม่าทำเกินไปเปล่า

Publish 2019-01-29 18:05:25


หลังจากการออกมาให้สัมภาษณ์ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์  คงไทย เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อให้เกิดกระแสดราม่าอย่างไม่หยุดยั้งไม่ว่าจะเป็นรูปไหนที่เธอลงก็ได้มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นและต่อว่าเธอกันเป็นจำนวนมาก และถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะยกมือขอโทษพร้อมยอมรับผิดคนเดียว แต่ในโลกโซเชียลกลับมีการวิพากษ์วิจารณ์การตอบคำตอบของเธอเป็นอย่างมาก ซึ่งในตอนสัมภาษณ์มีประโยคหนึ่งที่พูดถึง แอฟ น้องปีใหม่ ด้วยนั่นก็คือ "แมทไม่อยากให้คนไปด่า ไปว่าใครเลย โดยเฉพาะคุณแม่ของแมท ครอบครัวพี่สงกรานต์ พี่แอฟ และคนที่สำคัญที่สุดคือน้องปีใหม่


แต่งานนี้ ต้องบอกว่าไม่ใช่แค่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่เจอกระแสดราม่า เจอชาวเน็ตถล่มแอนตี้ในอินสตาแกรมคนเดียวซะแล้ว เพราะไม่ว่าเพื่อนคนไหนที่เข้าไปคอมเมนต์พูดคุยหรือถ่ายภาพกับ สาวแมท มาลง ช่วงนี้ก็เจอกระแสดราม่าตามเข้าไปถล่มด้วยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเต้ย หรือสาวๆในแก๊งเฟอบี้ก็จะโดนชาวเน็ตถล่มกันหมด อย่างล่าสุดที่ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เข้าไปคอมเมนต์ในภาพที่เจ้าตัวลงโปรโมตละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ว่า "รอ ๆ อยากดูมากกกก" ก็กลายเป็นดราม่าขึ้นมาซะงั้น


โดยมีคนเข้าไปคอมเมนต์เหน็บแนม แซะถึง ดีเจต้นหอม ที่งานเข้าไปเต็มๆ เลยว่า สงสัยอีกฝ่ายจะไม่ชอบ แอฟ ถึงมาอยู่ ทีมแมท อุตส่าห์ชอบ ดีเจต้นหอม ไม่คิดว่าจะเป็นคนแบบนี้ บางคนก็บอกว่า ดีเจต้นหอม อาจจะประชดก็ได้ ถึงก็มีหลายคนที่ประกาศเจตนารมณ์ชัดเจนว่าไม่ขอติดตามผลงานของ สาวแมท อีกต่อไป ยังไงก็คงไม่ดูละครเรื่องนี้แน่นอน ซึ่งดูท่าว่าเรื่องราวจะลุกลาม เพราะไม่ว่าใครเข้ามาคอมเมนต์ก็โดนฝ่ายแอนตี้ลากไปดราม่าซะหมด
 
ล่าสุด  ในเว็บไซต์พันทิป ก็ได้มีการตั้งกระทู้ถึงเรื่องนี้ว่า "ดารามาเมนต์ไอจี แมท ภีรนีย์ โดนแฟนคลับด่ากลับเกินไปไหม" ซึ่งมีเนื้อหาทำนองว่า เคยเข้าไปคอมเม้นต์และกดไลค์ในอินสตาแกรมของสาวแมท แต่ก็โดนคนแอนตี้ด่ากลับมา คือที่ด่าคือด่าแรงมากๆ รวมไปถึงดาราบางคนที่เข้าไปคอมเมนต์พูดคุยกับ แมท ก็โดนด่าแบบเสียๆ หายๆ จึงมองว่า คนพวกนี้ทำเกินไปหรือเปล่า ทำไมถึงด่าคนที่ไม่รู้จักแบบเสียหายขนาดนั้น เห็นแล้วอดสงสารทั้งตัว แมท และเหล่าดาราที่โดนดราม่าแบบไม่ทันได้ตั้งตัวจริงๆ เพราะโดนลากไปหมดจริงๆถ้าใครเข้าไปคอมเม้นต์ในไอจีสาวแมท 

 

(ต้นกระทู้)

 

(ถกสนั่น)


จะเห็นได้ว่าหลังจากกระทู้นี้ได้ถูกตั้งและถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้าไปร่วมแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า คนไร้สติเยอะ บางความเห็นที่หยาบคายมากๆ ใช้คำที่รุนแรงและต่ำทราม ทำให้เราตามไปดูไอจีคนด่า บางคนเป็นนักเรียนนักศึกษา ติวเตอร์ ครูประถม แม่ของลูกสาวเล็กๆ คุณป้านุ่งชุดขาวไปวัด สาวพนักงานออฟฟิศ คนขายของออนไลน์ แต่คำที่พิมพ์ด่านี่สุดๆ ของความหยาบเลย ใครเห็นต่างก็โดนด่ากลับหยาบๆ อีก แต่ยังดีที่มีคนคุยด้วยเหตุผลอยู่บ้าง

 

(ถกสนั่น)

 

(ถกสนั่น)

 บ้างก็บอกว่า พวกนางไร้สติมากอ่ะ คนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องก็ไปด่า เหมือนกับว่าใครดีกับแมท ชั้นจะด่าให้หมด ตอนนั้นเห็นพี่หน่องเม้นต์สวัสดีปีใหม่แมทยังมีพวกไร้สติมาด่าพี่หน่องหยาบๆ คายๆ เลยอ่ะ พวกโรคจิตและไม่ได้เรียนมารยาท แต่โดยส่วนใหญ่เห็นด้วยกับเจ้าของกระทู้ว่า บางคนก็คอมเม้นต์อย่างไร้สติ ใช้ถ้อยคำหยาบคายและรุนแรงมาก พอกดเข้าไปดูในอินสตาแกรมคนที่เข้ามาด่าก็พบว่า บางคนเป็น นักเรียน นักศึกษา ติวเตอร์ ครูประถม ซึ่งดูอินมากๆและด่าด้วยถ้วยคำที่หยาบมากๆ แต่ก็ได้มีชาวเน็ตบางรายก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "ยิ่งเจ้าของกระทู้ออกมาตั้งกระทู้แบบนี้ ยิ่งทำให้เรื่องกลายเป็นประเด็น ทำให้คนยิ่งดราม่ามากขึ้น เพราะตามขุดคอมเม้นต์ จึงอยากให้เรื่องนี้เงียบๆ ไปเลยจะดีกว่า"
 

 

(ดีเจต้นหอมเจอดราม่า)

 

(เจอดราม่าเต็มๆ)

 

ขอบคุณ panthip
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;