มีกลิ่นดราม่าไหม? "ปิ่น เก็จมณี" โพสต์ข้อความบนไอจี แฟนคลับเมนต์หรือรักแท้แม่ไม่ปลื้ม หลังเจ้าขุนเปิดตัวคุยเจสซี่

Publish 2019-01-23 14:44:17


จากกรณีที่เรียกว่าทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบช็อกนิด ๆ เมื่อ เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ หรือ เจสซี่ The Face 2 ที่เปิดใจว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับ เจ้าขุน จักรภัทร วัฒนะสิน ลูกชายคนกลางแห่งบ้านวัฒนะสิน โดยทั้งเจ้าขุนและเจสซี่เอง ต่างพูดคุยศึกษากันมากว่า 1 ปีครึ่งแล้ว แต่เป็นเพียงการคบหาแบบเงียบ ๆ ซึ่งเจสซี่ยังเปิดเผยอีกว่าเคยเจอพ่อแม่ของฝ่ายชายแล้ว ส่วนเรื่องระยะทางมองว่าไม่เป็นอุปสรรคเพราะอยู่บนพื้นฐานความเชื่อใจ นั้น 

 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด บนอินสตาแกรมของ ปิ่น เก็จมณี คุณแม่คนสวยของเจ้าขุน ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "... เราจะไม่ยุ่ง" งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย ซึ่งชาวเน็ตและแฟนคลับหลายรายต่างโยงไปถึงกรณีของลูกชายที่เปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกับเจสซี่หรือไม่ หรือว่างานนี้คุณปม่จะไม่ปลื้ม?

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต : ถ้ารักแท้แม่ไม่ปลื้มจริงๆ แอบสงสารเจสซี่นะคะ แต่ถ้าแม่ไม่ปลื้มและแม่ไม่ไปวุ่นงาย ให้เค้าจัดการกันเอง หนูจะปลื้มแม่มากข่าาาาาาาาา, คุณแม่แอบหวงลูกชายแน่ๆ มันก็แน่ หล่อบาดใจสาวขนาดนั้น, ขุ่นแม่ไม่ปลื้มมมมม. ตามนั้นน่ะคร่า. ดีน่ะเป็นเจ้าขุน ถ้า เป็นเจ้านายหนูคงเศร้าใจ, มีลูกชายเหมือนกัน_ทำใจค่ะ, เข้าใจเลยค่ะ 55555, ต้องตีความ18 ชั้น, ปลื้ม55555 เป็นต้น

 

  

อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งเจ้าขุนและเจสซี่ จะพบว่าทั้งสองต่างมีการหยอดหวานกันไป หยอดหวานกันมา ทิ้งร่องรอยความน่ารักเอาไว้มากมาย เพียงแค่ว่าไม่เป็นข่าว อย่างน้องเจ้าขุนเอง ก็เคยถ่ายคลิปลงไอจีสตอรี่ โดยมีเจสซี่นั่งอยู่ข้าง ๆ หรือการใส่หมวกสีเขียวเหมือนกัน ไปทะเลเหมือนกันด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณ : kejmanee
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;