ไฮโซพก โผล่แซวอั้ม เสียหลัก งานนี้มีเอาคืน แฟนคลับเห็นต่างลุ้นรักนี้เอาเป็นรักสุดท้ายของซุปตาร์สาว

"ไฮโซพก" โผล่แซว"อั้ม" เสียหลัก งานนี้มีเอาคืน แฟนคลับเห็นต่างลุ้นรักนี้เอาเป็นรักสุดท้ายของซุปตาร์สาว

Publish 2019-01-23 10:17:41


เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่ใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวได้ไม่นานสำหรับคู่ของนักแสดงสาวมากความสามารถ อั้ม พัชราภา กับไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ที่มีจ่าวว่าทั้งสองแอบคบหน้าดูใจกันมาก่อนหน้านี้อยู่หลายเดือนแต่ก็ไม่มีฝ่ายใดรับว่าทั้งสองกำลังศึกษากันสักที ทำให้แฟนคลับคอยลุ้นกันไม่หยุดว่าเมื่อไหร่ทั้งสองจะออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์เพราะปาร์ตี้หลายป่ร์ตี้ก้มักเห็นทั้งสองออกงานคู่กันอยู่ตลอดเวลาและดูท่าทางแล้วไฮโซพก จะรอให้ฝ่ายอั้ม เป็นคนพูดเองดีกว่าว่าสถานะตอนนี้ของทั้งคู่คืออะไร

 

 

 
  ล่าสุดกันการเปิดสถานะครั้งแรกของทั้งสองโดยอั้ม ออกมาเปิดเผยอย่างเขินๆว่าตอนนี้กำลังคุยๆกับไฮโซพกอยู่ แต่ไม่ได้รีบร้อนอะไร ส่วนเพื่อนๆของอั้มทุกคนก็ชอบไฮโซพกมากเช่นกัน โดยอั้มยังเผยว่าทั้งคู่รู้จักกันมาเป็นปีแล้วและที่ประทับใจที่สุดเห็นจะเป็นการดูแลอย่างเสมอต้น เสมอปลายของไฮโซพก ที่ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้เรียกได้ว่าไม่ตกหล่น นอกจากนี้นักข่าวยังถามอั้มว่าปีนี้หมอดูทักจะได้แต่งงาน ซึ่งอั้มก็ตอบอย่างติดตลกว่า  "เห็นทักทุกปีก็ไม่เห็นจะได้ทุกปีเลย ถามว่าคาดหวังกับปีนี้ไหม ไม่ค่ะ ดูตามที่ทำนายมาทุกปีเห็นมีความสุขก็ไม่ได้มีความสุขขนาดนั้น เห็นเฉยๆ เรื่อยๆ แต่ก็หวังว่าปีนี้จะดีแล้วกันค่ะ"
 

    โดยหลังจากมีการเปิดใจยอมรับคบหากันระหว่างอั้ม กับไฮโซพก ฝ่ายอั้มก็ได้มีการลงรูปในไอจีปกติ แต่แล้วไฮโซพกก็เข้ามาแซวอั้มแบบขำว่า "ตรุษจีนแล้วขอตังค์หน่อยอาหมวยขา" จากนั้นอั้มก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบกลับ "ใครต้องขอใครกันแน่เนี้ย" เล่นเอาชาวเน็ตที่ได้เห็นทั้งคู่หยอกล้อกันอดไม่ได้ที่จะเข้ามาแซวทั้งคู่ในความหวานนี้ เอาเป็นว่าขอให้รักนี้ของทั้งคู่ราบเรียบแต่นานๆและตลอดไปเพราะแฟนคลับอั้มหลายคน อยากเห็นเธอใส่ชุดเจ้าสาวสักที

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;