มีจุก!! ฟังคำตอบ หนุ่ม กรรชัย หากต้องแยกกับภรรยาจะมาวันเกิดลูกมั้ย?? ก่อนทิ้งท้ายความคิดคนเรามันไม่เหมือนกัน

มีจุก!! ฟังคำตอบ หนุ่ม กรรชัย หากต้องแยกกับภรรยาจะมาวันเกิดลูกมั้ย?? ก่อนทิ้งท้ายความคิดคนเรามันไม่เหมือนกัน

Publish 2019-01-15 14:44:48ภายหลัง แอฟ ทักษอร  ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ หลังจัดงานวันเกิดน้องปีใหม่ เเต่ไร้เงาอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่า ชวนบ้านฝ่ายชาย พ่อแม่ และคุณสงกรานต์แล้ว แต่มาตอบใกล้ถึงวันเกิดลูกว่า ไม่สะดวกมาร่วมงาน ก่อนจะจัดฉลองย้อนหลังให้ ซึ่งไม่ได้บอกหรือเชิญให้ตนเองไปด้วย

 
งานนี้เลยเกิดดราม่าเพราะชาวเน็ตบางส่วนมองว่าเหตุที่สงกรานต์ไม่สะดวกมางานนั้นจะเกี่ยวข้องกับสาวเเมทหรือเปล่า เพราะช่วงนี้เห็นทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ ???

 

 

 ต่อมาหนุ่มสงกรานต์ได้ตอบประเด็นดราม่าดังกล่าวเเล้ว "ถ้าไปแล้วทำให้บรรยากาศส่วนรวมไม่ดีขึ้นเลือกที่จะฉลองกับน้องวันอื่นก็ได้เนอะครับ เลยมานิดหนึ่งแล้วฉลองกับน้องคงไม่เป็นไรเนอะครับ  ทุกฝ่ายที่เขาเกี่ยวข้องกับน้องจริงๆ จะได้มีความสุขไม่เก้ๆ กังๆ ในงาน ผมว่าน่าจะเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุดนะครับ" 

 

 

 

 ขณะที่หนุ่ม กรรชัยก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีลูกเหมือนกัน เเละเจ้าตัวได้ออกมาความเกี่ยวกับเรื่องนี้ในรายการตอนหนึ่งว่า " ถ้าหากตนต้องเเยกกับภรรยาเเล้วต้องไปวันเกิดลูกตนก็เลือกที่ไปโดยไม่เเคร์ว่า คุณเเม่ ครอบครัวอีกฝั่ง จะหมดสนุกหรือไม่

 

 

 

ตนจะทำยังไงก็ได้ให้ลูกมีความสุขที่สุด เพราะนั่นคือวันเกิดลูก  ซึ่งใน 365 วัน มันคือวันเดียวที่สำคัญที่สุดสำหรับชีวิตของลูก นี่คือสิ่งที่ตนคิดเเต่มุมมองคนอื่นตนไม่รู้ คุณสงกรานต์อาจจะสะดวกเเบบนั้นก็ได้ 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

;