กานต์เปิดศึกรอบใหม่ คาใจภาพอีฟควงอดีตสามีสุดหวาน เมินให้ความสำคัญลูกๆ

"กานต์"เปิดศึกรอบใหม่ คาใจภาพ"อีฟ"ควงอดีตสามีสุดหวาน เมินให้ความสำคัญลูกๆ

Publish 2019-01-12 23:00:30


เรียกได้ว่าผ่านพ้นไปแล้วสำหรับวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งเป็นวันที่เด็กๆทั้งประเทศตื่นเต้นและรอคอยกันเป็นอย่างมาก เอาจริงๆงานนี้ไม่ได้ตื่นเต้นแค่เด็กน้อยเพียงเท่านั้นแต่งานนี้ผู้ใหญ่ก็ไม่ยอมแพ้เด็กๆเลย หวนคิดถึงความหลัง หลายๆคนต้องไปขุดภาพเก่า สมัยเด็กๆมาโพสต์ประชันในโลกออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก 

 

โดยก่อนหน้านี้ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของเสก โลโซ ร็อคเกอร์ชื่อดัง ได้หวนนึกถึงอดีต โพสต์ภาพสมัยลูกๆ ยังเป็นเด็ก เล่นอยู่กับพ่อเสก นั้นเอง พร้อมได้ข้อความระบุไว้ว่า "สุขสันต์วันเด็ก มีความสุข สนุกกับวัยเด็กให้เต็มที่นะคะน้องๆ #บ้านเกิดของพวกเรา #คงไม่สามารถสละให้ใครได้นะคะ #ครอบครัวเรามีความสุขกันที่นี่ #พ่อรักเรามากกว่าใครๆ #พ่อจำภาพนี้ได้ไหม"

 

(เสก กานต์)

 
และระยะเวลาห่างกันไม่นาน เธอก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กอีก ซึ่งเป็นรูปที่เธอนั้นถือขวดเบียร์ โดยมีคำพูดที่แซะภรรยาคนปัจจุบันของเสกว่าดูแลเสกแต่ให้กินแอลกอฮอล์ทุกวันคงหายล่ะ ผู้ป่วยไบโพล่าขั้นรุนแรงแดกแอลกอฮอล์ทุกวันถ้าเป็นอะไรไปใครจะรับผิดชอบ

 

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุแคปชั่นว่า “เหลือมรักพี่โดยไม่หวังเงิน เหลือมจะเป็นคนดูแลพี่เอง เหลือมคงออกทำงานไม่ได้เพราะเหลือมต้องดูแลผู้ป่วยไบโพล่าซึ่งอาการหนักมาก และเหลือมก็ทำได้ดีมาตลอดไม่เคยทิ้งพี่ แค่ให้พี่แดกแอลกอฮอล์ ทุกวันๆ รับรอง หาย!! #หายไปจากโลกนี้ ถ้าอยู่รพ.ก็ปลอดภัยแล้วเสก นี่มันไม่เคยทันเหลี่ยมผญ.เลยจริงๆ ทั้งสั่งทั้งสอนให้หัดดูละครบ้าง ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เจอแต่ผญ ตอแหล กรรมของที่ทำกับพวกเราไว้ แล้วนี้ ใครรับผิดชอบ ผู้ป่วยไบโพล่าขั้นรุนแรงแดกแอลกอฮอล์ทุกวัน ตั้งวงทุกวัน ถามหน่อย?”

 

(โพสต์ฉะ)

 

ล่าสุด ห่างกันไม่ถึง 24 ชม. กานต์ ก็ได้โพสต์รูปด้วยแคปชั่นที่อารมณ์เดือดสุดๆกันอีกแล้ว เกี่ยวกับเรื่องวันเด็กซึ่งเป็นวันที่สำคัญของลูกๆ โดยมีการประชดประชันถึงเสก ว่าไม่เคยสนใจลูกไม่ว่าจะเทศกาลไหนก็ตาม ระบุแคปชั่นว่า “ก็แค่วันเด็ก แต่มีผชคนนึงเตือนสติฉันไว้ว่า วันนี้เป็นวันสำคัญมากๆสำหรับลูกๆ อย่ามันแต่ทำงานหาเงิน ต้องสละเวลาเพื่อเค้าเพราะมันคือวันแห่งความทรงจำ"

 

"วันพิเศษสำหรับพวกเค้า ฉันเลยต้องทำหน้าที่พ่อและแม่ในวันสำคัญกับลูกๆหลานๆในทุกเทศกาล (คนทำงานหาเงินทำให้ละเลยลูกก็ยังดีกว่าคนที่ไม่ทำห่าอะไรเลยและไม่แม้แต่ทักถามลูกๆตัวเอง หายเข้ากลีบเมฆในทุกเทศกาลเพราะติดหอย คนแบบนี้ไม่น่าเรียกคน หมาแมวมันยังรักลูก แต่เสกไม่รับผิดชอบอะไรเลย แถมไม่เคยนึกถึงว่าลูกอยากได้อยากทำไรในวันสำคัญ ขอให้มันล่มจมเพราะบาปกรรมจากผลแห่งความจัญไรของพวกมัน หญิงชั่วชายโฉด)”

 

(พาลูกเที่ยววันเด็ก)

 ขณะเดียวกัน อีฟ แฟนสาวคนปัจจุบันของเสก โลโซ ได้โพสต์รูปที่แต่งตัวคล้ายกับไปงานแต่ง ด้วยข้อความหวานๆระบุข้อความว่า “ร๊อค & รัก #พี่เสกกล่าว”

 

(เสก อีฟ)

 

อย่างไรก็ตามเรียกได้ว่าครั้งนี้เธอออกมาฉะแรงและพูดถึงหลายๆเรื่องที่เธอไม่พอใจเกี่ยวกับตัวเสก และแฟนสาวคนปัจจุบันของเสกเป็นอย่างมาก

 

และเรียกได้ว่าหลังจากเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอานาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาให้กำลังงใจเธอให้เธอผ่านเรื่องราวเหล่านี้ไปให้ได้ และยังบอกอีกว่าให้เธอเข้มแข็งและเดินหน้าต่อไปเพื่อลูกๆ

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ Wiphakorn Karn EvEve Apisse Apissaya
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;