เปิดคลิปงานแต่ง "ยุ้ย - ธัญญ์" เพื่อนดาราตบเท้าเข้าร่วมงาน ชาวเน็ตซูมวินาทีตักบาตรใครจะได้เป็นช้างเท้าหน้า(คลิป)

Publish 2019-01-11 16:35:05


ขอแสดงความยินดีกับอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่จับมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อช่วงเช้านี้สำหรับคู่ของนักแสดงสาวยุ้ย จีรนันท์ กับหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร นักแสดงหนุ่มมาดเข้ม หลังจากที่ทั้งสองตัดสินใจคบหากันมากว่า 5 ปี โดยความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มต้นที่การเป็นเพื่อนมาก่อนที่จะลงเอ่ยเป็นคนรัก โดยพิธีจัดขึ้นที่จังหวัดสระบุรี บ้านเกิดของยุ้ย ซุ่งบรรยากาศ ภายในงานถูกจัดขึ้นแบบไทย ในช่วงเช่าและพิธีฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็น

 

 เปิดคลิปงานแต่ง "ยุ้ย - ธัญญ์" เพื่อนดาราตบเท้าเข้าร่วมงาน ชาวเน็ตซูมวินาทีตักบาตรใครจะได้เป็นช้างเท้าหน้า(คลิป)

โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนาน มีคนบันเทิงมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก เพื่อนเจ้าบ่าวนำทีมโดย มิกค์ ทองระย้า, อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา, ธันวา สุริยจักร, อู-ภาณุ สุวรรณโณ 
ฝ่ายเจ้าสาว นำโดย  หมิว-สิริลภัส กองตระการ, เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล, ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ธนันทา, เมี่ยง-อติมา ธนเสนีวัฒน์, ฝ้าย นิชานันท์ ฝั้นแก้ว, เบ็นซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ โดยชุดทั้งหมด
ในงานถูกตัดเย็บเป็นชุดไทยประยุกต์ในรัชการที่ 6 ยึดสีชมพูพีช ให้ชุดดูอ่อนหวานละมุน

 

 

เปิดคลิปงานแต่ง "ยุ้ย - ธัญญ์" เพื่อนดาราตบเท้าเข้าร่วมงาน ชาวเน็ตซูมวินาทีตักบาตรใครจะได้เป็นช้างเท้าหน้า(คลิป)  ส่วนบรรยากาศช่วงเช้ายกขันหมาก มีเพื่อนฝ่ายเจ้า เจ้าสาวออกมาเต้นกันอย่างสนุกสนานตามจังหวะเพลง ส่วนในช่วงการตักบาตรถือเป็นช่วงที่หลายคนลุ้นที่สุดเพราะความเชื่อโบราณหากสามีถือทัพพีตักบาตรต่ำกว่าฝ่ายหญิงจะเป็นคนกลัวภรรยา ซึ่ง ธัญญ์ ก้ไม่ทำให้เพื่อนฝ่ายชายผิดหวังเพราะหนุ่มธัญญ์ชิ่งจับมือขึ้นเหนือกว่ายุ้ยขณะกำลังตักบาตร 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;