นอนป่วยอยู่รพ.ยังเจอดราม่า !! "ใบเตย อาร์สยาม" โร่เเจง "ใบเตย"นี้ไม่ได้ค้ายา อย่าส่งข้อความมาสมน้ำหน้าที่โดนจับ ไม่เอานะคะ

Publish 2019-01-11 15:57:10

     จากกรณีที่  พลตำรวจตรีดาวลอย เหมือนเดช รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงจับกุม นายธนัท เชียงวันนา และ นายสุชาติ นิลทอง และ นายสุชาติ หรือชาติ นิลทอง พร้อมของกลาง ไอซ์ 8 กิโลกรัม และยาบ้า 6 พันเม็ด ได้บริเวณหน้าห้างโลตัส เอ็กเพรส ซอยรามอินทรา 117 แขวงและเขตมีนบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากตำรวจสืบสวนนครบาล 1 สืบทราบว่า ภายในซอยรามอินทรา 117 มักมีการส่งมอบยาเสพคิดอยู่เป็นประจำ โดยกลุ่มผู้ต้องหาได้มีการนัดส่งมอบยาเสพติดที่หน้าห้างโลตัสเอ็กเพรสในซอยดังกล่าว จึงวางกำลังเฝ้าดูพฤติการณ์ จนกระทั่งผู้ต้องหาขับรถยนต์มากัน 3 คน นำยาไอซ์ น้ำหนัก 1 กิโลกรัม ห่อหุ้มด้วยถุงพลาสติกสีดำมาวางไว้ข้างเสาไฟฟ้าหน้าห้างโลตัสเอ็กเพรส ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุมไว้ได้ 2 คน หลบหนีไปได้ 1 คน คือ พบ นายสรวิชญ์ แดงบุตรดี
เมื่อสอบสวนผู้ต้องหาได้ให้การซัดทอดว่า นายพรชัย คุ้มครอง แฟนหนุ่มของ นางสาวสุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตย เนตไอดอลชื่อดังที่เคยปรากฎในโลกโซเชี่ยลขอเพลงมีงูในสถานบันเทิง เป็นผู้อยู่เบื้องหลังสั่งการ ตำรวจจึงเจ้าตรวจค้นบ้านพักของแฟนหนุ่มของใบเตย ก็พบเคตามีน 3.8 กรัม พร้อมกับอายัดรถยนต์มา 3 คัน จักรยานยนต์ 1 คัน ทองรูปพรรณ นาฬิกาโรเล็กซ์ และทรัพย์สินต่างๆ หลายรายการ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

 

 

 

ซึ่งตำรวจยืนยันว่าใบเตยก็มีความผิดชัดเจน เพราะมีส่วนรู้เห็นเป็นใจกับแฟนหนุ่มในการค้ายาเสพติด โดยผู้ต้องหาทั้งหมด ถูกดำเนินคดีข้อหา ร่วมกันครอบครองยาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้เพื่อจำหน่าย ซึ่งอยู่ระหว่างขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการเพิ่มเติม

 

 

 


 

 

 

    ซึ่งจากการที่ชื่อใบเตย เหมือนกัน กับใบเตย ขอเพลงที่มีงูออกมา ที่โดนจับในคดียาเสพติด จนเป็นข่าวใหญ่โต  งานนี้ร้อนถึง ใบเตย อาร์สยาม หรือสุธีวัน ทวีสิน นักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง ซึ่งการที่ชื่อเหมือนกัน ทำให้หลายๆ คนเข้าใจผิด   ทำให้ ใบเตย อาร์สยาม ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า  ชี้เเจงเคลียร์ชัด “คนละใบเตยค่ะ !!!! คนละใบเตย  ไดเรคท์มาให้กำลังใจให้หายป่วยได้ แต่ไดเรคท์มาสมน้ำหน้าที่โดนจับ ไม่เอานะคะ 

 


 

.


     อย่าดราม่ากับหนูนะคะ  คนละใบเตยกันเด้ออ ใบเตยนี้ไม่ได้ค้ายา รับงานร้องเพลง เล่นละครอย่างเดียวค่ะ เเละตอนนี้ เข้าโรงพยาบาลอยู่ด้วยค่ะ  ผจก. ก็นอนป่วยอยู่เตียงข้างๆกันนี่เเหละค่ะ  ไม่ต้องโทรหานางกันนะคะ ใบเตยนี้ไม่มีงูค่ะ 

 

 

     ส่วนในความคืบหน้าในคดียาเสพติดของ ใบเตย ขอเพลงที่มีงูออกมา กับเเฟนหนุ่มนั้น ล่าสุดมีรายงานข่าวว่าตำรวจคุมตัว ใบเตย และแฟนหนุ่มตรวจปัสสาวะอีกครั้ง ปรากฏว่าไม่พบสารเสพติดในร่างกาย จึงแจ้งข้อหากับทั้งคู่ในข้อหาครอบครองยาเสพติดเท่านั้น ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองจะให้ปากคำกับตำรวจต่อเมื่อมีทนายอยู่ด้วย ตอนนี้จึงยังไม่มีการสอบปากคำเพิ่มเติม

 

 

 

   ขณะที่นายบุศย์ จารุจินดา ทนายความของทางฝั่งใบเตยและแฟนหนุ่ม กล่าวว่า ได้รับการประสานจากทางญาตินายพรชัยมาให้คำแนะนำทางกฎหมายแก่นายพรชัยและใบเตย ส่วนข้อเท็จจริงในคดีนี้ยังไม่ชัดเจนต้องขอเวลาตรวจสอบ โดย ใบเตย ปฏิเสธข้อหาร่วมครอบครองยาเสพติด ยืนยันไม่ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ครอบครัวจึงจะยื่นขอประกันตัวต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณ

 

bitoeyrsiam

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร