แทค ภรัณยู แถลงเปิดใจ แต่งงานไฮโซเบลล์ เผยไม่ได้คบซ้อน ส่วนเรื่องมีลูกวางแผนมานาน พ่อตาทุ่มทุนให้ที่สร้างเรือนหอ(คลิป)

Publish 2019-01-11 11:38:43


 จากกรณีของหนุ่มแทค ที่แอบย่องเงียบ แต่งงานไปเมื่อวันที่ 8 ม.ค. ที่ผ่านมา  ล่าสุดหนุ่มแทคได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงเกี่ยวกับเหตุการณ์แต่งงานอย่างที่เกิดขึ้นระบุว่า อยากลองศึกษาแบบเงียบๆกับน้องเบลล์ ถ้ามันใช้ก็จัด ส่วนตัวน้องเบลล์เจอกันที่งานอีเวนต์หนึ่ง ส่วนสถานนะให้น้องเบลล์เป็นคนพิเศษส่วนเวลาไปเที่ยวก็พาไปปกติ  ส่วนที่ตัดสินใจให้เป็นคนนี้เพราะต่างฝ่ายต่างมีความผูกพันธ์ต่อกันไปม่หาสู่ทั้งสองครอบครัว เมื่อต่างคนต่างพร้อมก็มีลูกได้เลย ยืนยันว่าวางแผนมาตลอดเพราะบอกอยู่เสมอว่าอายุ 35 จะมีลูก

 


แทค ภรัณยู แถลงเปิดใจ แต่งงานไฮโซเบลล์ เผยไม่ได้คบซ้อน ส่วนเรื่องมีลูกวางแผนมานาน พ่อตาทุ่มทุนให้ที่สร้างเรือนหอ(คลิป)


ส่วนน้องตาลก็รู้จักกันมานานไม่ได้เกี่ยวอะไรกัน ไม่เจอกันมาเป็นปีแล้ว ส่วนเรื่องน้องตาลช็อกก็ไม่รู้ว่าช็อกอะไร และแทคยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อน พร้อมท้าให้ไลน์ไปถามน้องตาลว่าตนคบซ้อนจริงหรือไม่ ส่วนเรื่องน้องเบลล์เข้าใจไหมว่าตลอดมาแทคมีข่าวผู้หญิงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในตอนนี้มีครอบครัวแล้วก็รักครอบครัวให้ภรรยาคนเดียว 

 ความรู้สึกแรกที่รู้ว่ามีลูกก็ทำตัวไม่ถูกเพราะคิดถึงอนาคต และน้องพารันเป็นเพศชาย โดยเบลล์ท้องได้ 4 - 5 เดือนแล้ว ส่วนตอนนี้มีอาการอยากกินกระท้อน อย่างกินอุทัยทิพย์ มีผื่นกุหลายขึ้น เรียกได้ว่าแพ้ท้องแท้เบลล์ นั้นเองนอกจากนี้ยังจะสักหน้าน้องพารันด้วย ส่วนคนที่รู้คนแรกคือมิค บรมวุฒิ แตเขาปิดทุกอย่าง ส่วนคุณพ่อแทคมีความสุข นอกจากนี้ก็วางแผนว่าจะอยู่ที่กทม เพราะพ่อตาเตรียมที่ทางไวว้แล้วเพราะแทคแต่งเข้าบ้านน้องเบลล์ สิ้นเดือนนี้เตรียมท่านข่าวกับเป๊ก สัณชัย  ส่วนเรื่องลูกขอมีคนเดียวก่อน กำหนดคลอดไม่มิถนายน ก็ พฤษภาคม หากมีผู้หญิงเข้ามายุ่งจะบอกว่าตอนนี้มีครอบครัวแล้วครับ ผมก็รู้ว่าควรทำอย่างไร ส่วนเรื่องนามสกุลก็นามสกุลใครนามสกุลมัน ส่วนตอนนี้ยังไม่ได้จดทะเบียน 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน