"เฮียบอย"ถึงกับไปไม่เป็น อยู่ๆ"น้องวันใหม่"ปล่อยโฮกลางวงสัมภาษณ์ เมื่อเจอคำถามปราบเซียน(คลิป)

Publish 2019-01-11 10:52:46


  สาวๆหลายคนเห็นคลิปนี้แล้วคงอดร้อนๆหนาวๆไม่ได้เมื่อหนุ่มบอย ปกรณ์ จูงมือน้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์  ไปร่วมงาน Siam Paragon World Playground 2019 : Amazing Kids Day
เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา โดยตอนหนึ่งขณะที่เฮียบอย กำลังให้สัมภาษณ์กับนักข่าวอยู่นั้น แก้กับประเด็นของขวัญวันเกิดน้องวันใหม่ที่หนุ่มๆบ้านฉัตรบริรักษ์ มอบให้นั้นมีอะไรบ้างซึ่งน้องปีใหม่ เผยว่าของขวัญที่ 3 หนุ่มและคุณแม่มอบให้นั้น ได้แก่ เฮียบอยให้ข้าวโพดเป็นของขวัญ คุณแม่ให้มันเผา เฮียหน่องให้โมจิ เฮียภัทรให้นาฬิกา ซึ่งน้องปีใหม่นั้นชอบของเฮียภัทรที่สุด เพราะเป็นนาฬิกาจับชีพจรที่น้องวันใหม่เห็นครูที่โรงเรียนใส่แล้วอยากได้

 

 

 


"เฮียบอย"ถึงกับไปไม่เป็น อยู่ๆ"น้องวันใหม่"ปล่อยโฮกลางวงสัมภาษณ์ เมื่อเจอคำถามปราบเซียน(คลิป)

 จนมาถึงคำถามปราบเซียนที่ทำให้น้องวันใหม่ฟังต้องร้องไห้ออกมากับประเด็นที่น้องปีใหม่หวงเฮียบอยมากจนไม่อยากให้เฮียบอยนั้นมีแฟน จนถึงขนาดบอกว่าจะจับเฮียบอยล็อกไว้ด้วยกุญแจมือของเล่น ไม่ให้ออกไปไหนหากเฮียบอยจะมีแฟน โดยเฮียบอยได้บอกว่าถึงเฮียมีน้องวันใหม่ก็ไปเที่ยวกับตนได้ ไม่เกี่ยวกับเรื่องมีแฟนหรือเปล่า จากนั้นน้องวันใหม่ก็ทำสีหน้าจะร้องไห้ออกมาจนเฮียบอกแซวว่าจะร้องจริงหรอ  งั้นเฮียขอแอบมีได้ไหม ซึ่งน้องวันใหม่ก็ตอบแบบเด็กๆว่า จะตั้งกล้องวงจรปิดไว้คอยดูเฮียบอย
 

 

 

   หลังจากนั้นเฮียบอยก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะสัมภาษณ์ พร้อมข้อความระบุว่า...
" เชิญ คุณวันใหม่ ไปเถียงกับโมโม่ @momomama1234 ต่อได้เลยครับ #คนนึงอยาก #คนนึงห้าม #แล้วฉันต้องทำอย่างไรกัน ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ #โอ๊ยยยยยยรักหนู #แต่ไม่รู้จะสงสารใครก่อนดี #วันใหม่ หรือ 
#ตัวเอง 555555555555  #mywm " เอาละสิงานนี้สงสัยน้องวันใหม่ต้องคุยกับคุณแม่ยาวแล้วเรื่องห้ามเฮียบอยมีแฟน

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย