ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ลบรูปคู่ แพรว คณิตกุล เกลี้ยงไอจี หลังจบรัก 5 ปี (คลิป)

"ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" ลบรูปคู่ "แพรว คณิตกุล" เกลี้ยงไอจี หลังจบรัก 5 ปี (คลิป)

Publish 2019-01-10 13:27:30


 ถือเป็นข่าวที่แอบช็อกกันอยู่พอสมควร เมื่อคู่รักฮิปสเตอร์อย่าง ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ได้จบความรัก 5 ปีกับ แพรว คณิตกุล ซึ่งเกิดการคาดเดากันไปว่า อาจจะมาจากที่ฟรอยด์เองเคยนอกใจแพรวเมื่อนานมาแล้ว และเคยไปออกรายการ บัดดี้ตีไข่ ด้วยกัน


แม่น้ำน่านที่สาวแพรวมีแผนที่จะไปเที่ยวหลังจบรัก 5 ปี กับฟรอยด์

ล่าสุดเมื่อเข้าไปส่องในไอจีของฟรอยด์ จะเห็นว่าฟรอยด์เองนั้น จัดการลบรูปของแพรวออกไปจนเกลี้ยงอินสตาแรกมส่วนตัว จะมีก็แต่ฝ่ายแพรวที่ยังคงรูปของฟรอยด์ไว้ที่เดิมไม่ไปไหน เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจว่าครั้งหนึ่ง ทั้งสองคนก็เคยมีภาพความทรงจำที่สวยงามร่วมกัน

 

 

นอกจากนี้สาวแพรว ได้ตอบแฟนคลับที่เข้ามาคอมเม้นต์ในไอจีส่วนตัวที่ตนเองได้ลงคลิปที่เคยไปแม่น้ำน่าน "ปีนี้ตั้งใจเอาไว้ว่าจะไปออกทริปและในปีนี้ทริปนี้น่าโดนจริงๆ ก.พ. นี้น่านเจอกัน#พายเรือcamp
#แม่น้ำน่านเจอกันค่ะยูว์ #เฝ้ารอ #ตื่นเต้น" ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ว่า “อิจฉาชีวิตคุณแพรวเนาะ” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เข้ามาตอบกลับไปว่า “อย่าอิจฉาเลยค้าบ ชีวิตแพรวปกติมากมีอุปสรรคเหมือนทุกคนจ้า”

 อย่างไรก็ตามก็ได้มีแฟนคลับของนักร้องสาวเสียงดีเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวเสียดายที่ความรักของสาวแพรวจบสิ้นเพียงเท่านี้ เพราะแฟนคลับหลายคนลุ้นให้ทั้งคู่ลงเอยกันอย่างมีความสุขมาโดยตลอด 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"แพรว คณิตกุล" โพสต์ไอจีอวยพรวันเกิด "ฟรอยด์" ข้อความห่างเหิน ไร้ภาพคู่ส่อแววเลิก!
ชาวเน็ตเผยปมรักร้าวแพรว-ฟรอยด์ตัดใจยุติสัมพันธ์แฟน 5 ปี

ขอบคุณ IG : preawkanitkul ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์