น้องวัว  เจ้าหมาแสนรัก ตุ๊กกี้ ได้รับสร้อยทองเส้นโต จากเจ้าของเป็นของขวัญปีใหม่

"น้องวัว" เจ้าหมาแสนรัก "ตุ๊กกี้" ได้รับสร้อยทองเส้นโต จากเจ้าของเป็นของขวัญปีใหม่

Publish 2019-01-09 10:45:38


ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกที่มีความรัก ความผูกพันกับน้องหมาเป็นอย่างมาก สำหรับ "ตุ๊กกี้" สุดารัตน์ บุตรพรม หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ที่ตอนนี้เจ้าตัวได้เลี้ยงสุนัขพันธุ์พิทบูล 1 ตัว โดยตั้งชื่อไว้ว่า "น้องวัว" ซึ่งเธอมักจะมีเรื่องราวน่ารักๆ ของน้องวัว มาเล่าให้แฟนๆ ที่ติดตามทางอินสตาแกรมได้ฟังเสมอ

 

ตุ๊กกี้

 

และล่าสุดก็จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ตอบแทนความรักความผูกพันที่มีให้กับน้องหมแสนรัก คือ การซื้อสร้อยทองให้น้องวัวได้สวมใส่นั่นเอง โดยตุ๊กกี้ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "พี่วัวคือสุนัขพิตบลูที่น่ารักมากๆ ของบ้านเราวันนี้ทำงานเสร็จบอกจากใจว่าเตรียมของขวัญปีใหม่ให้เค้า 2-3 วันละล่ะ

 

คออาจหนักมาก เส้นใหญ่ หนา พอดีกับสวดทรงของความสง่าผ่าเผย นี่คือสาวงามที่พร้อมมาก เวลาวิ่งไปไหนมาไหน ออกกำลังกายในสวนหมู่บ้าน คงต้องหันมองตามความสว่างวาบของความวิบวับสะท้องแสงอาทิตย์จากเส้นคอทองคำ ของขวัญปีใหม่ที่เราสรรค์หามาเสริมความสุดในสุดเพื่อพี่วัว สวัสดีปีใหม่นะลูก ปล. วิ่งทุกวันได้ เฉพาะแดดออก ถ้า ฟ้าสีครึ้มๆ ให้รีบเข้าบ้านนะลูก มันล่อฟ้า พี่อุบลเจ้าของร้านบอกมา ผ่าแน่นอน สวย หนา แต่ ปลอม  @miss_wua เปรี้ยงเดียว คือ บ้ายบาย 55555 ( สวยลูกสวย ) ( สร้อยหน้าร้อน คอจะเขียวๆ )"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ฝูงหมาวัดกลัวเสียงพลุวันปีใหม่ กรูกันเข้ามาหาหลวงพ่อ ปีนนั่งบนตัก ไล่ไม่ไปงั้นนั่งตามสบายละกัน


- พระเมตตา!!!พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ประทานอาหารสุนัข-แมวจรจัด แก่ บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจร ลำลูกกา7มค.นี้

 

แคปชั่น ตุ๊กกี้

  

ตุ๊กกี้ น้องวัว

 

 

สุนัข น้องวัว

(เท่มากเลยจ้าพี่วัว แต่อย่าบอกใครนะว่าของปลอม)

 

โพสต์น้องวัว

 

หมาน้องวัว

 

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

 

ขอบคุณ IG : tukky66ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน