ภาพซึ้งคุณยายร้องไห้ตอนเจอหน้า"วู้ดดี้"นอนรักษาตัว หลังประสบอุบัติเหตุที่สปป.ลาว(คลิป)

Publish 2019-01-04 11:52:42


ถือว่าฟาดเคราะห์หนักรับต้นปี 2562 กันเลยทีเดียว หลังพิธีกรชื่อดัง "วูดดี้ " วุฒิธร มิลินทจินดา ได้เดินทางไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน ในช่วงหยุดยาวปีใหม่ แล้วเกิดประสบอุบัติเหตุ จนตอนนี้เจ็บหนัก ไม่สามารถจะลุกเดินไหว 
 

โดยวูดดี้ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวผ่านทางเฟซบุ๊ก Woody เล่าว่า "จากที่แค่จักรยานล้มเมื่อเช้า แต่พอตอนเที่ยงแผลบวมมากจนไม่สามารถนั่งหรือพับขาได้ สรุปเลือดไหลภายในที่เข่าจนบวมใหญ่มาก มันเจ็บมากเหมือนเอามีดมาแทงแล้วค้างไว้ จนต้องโทรเรียกรถกู้ภัยที่หลวงพระบางมารับ เข้าใจแล้วว่าเจ็บจนจะเป็นลมคืออะไร สรุปตอนนี้ขาพับไม่ได้ เดินก็ไม่ได้ มันจะจี๊ดๆ เลยเข้าเฝือกพิเศษ

 

(ล้มรับปีใหม่)


และกำลังตัดสินใจว่าจะไปต่อยังไง แต่จะขอขอบคุณทุกๆคนที่หลวงพระบาง ทีมกู้ภัย ทีมแพทย์พยาบาลที่ดูแลอย่างดี ไม่น่าเชื่อว่าแมวตัดหน้าจักรยานเมื่อเช้าจะนำพาไปสู่สิ่งนี้ที่ดูชักจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ยังคงถามตัวเองต่อไปว่าเรื่องนี้สอนอะไร อะไรดีๆกำลังรออยู่ข้างหน้า #ทุกอย่างดีเสมอ #แต่ช่วยจัดเรื่องดีมาไวกว่านี้หน่อย #เปิดปีใหม่ได้อย่างจัดเต็ม #ขยับขาไม่ได้แต่นิ้วพิมพ์ได้ #อารมณ์ดีไว้ก่อนจะได้ลืมความเจ็บ"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  "วูดดี้ วุฒิธร" เที่ยวลาว เจอแมววิ่งตัดหน้าจักรยาน รถล้มเจ็บตัว หัวเข่าบวมจนเดินไม่ได้ (คลิป)
 

โดยก่อนหน้านี้วูดดี้ ได้มีการออกมาอัพเดทความคืบหน้าเรื่องอาการบาดเจ็บ ผ่านเฟซบุ๊ก Woody ระบุว่า "เมื่อตีสองเช้านี้ทางทีมแพทย์ประเทศไทยได้ตัดสินใจส่งเครื่องบินไปรับวู้ดดี้กลับจากหลวงพระบางกลับไทยด่วน เพื่อเช็คสภาพของอาการขาที่เกิดจากอุบัติเหตุจักรยานล้มเมื่อเช้าวันที่ 1 ม.ค. 2562 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทีมแพทย์ส่งเครื่องบินรับตัว "วูดดี้ วุฒิธร" กลับไทย หลังเกิดเหตุจักรยานล้มที่ลาว ขยับขาไม่ได้ (คลิป)

 ล่าสุด วู้ดดี้ ได้โพสต์คลิปลงในไอจี ในคลิปเป็นคลิปที่คุณยาย มาเยี่ยมหลานด้วยความเป็นห่วง พร้อมกับร้องไห้ โดยวูดดี้ ได้ระบุแคปชั่นคลิปดังกล่าวว่า "ไม่ร้องไห้นะยาย เดี๋ยวก็ดีขึ้นแล้ว – ยายร้องไห้นี่มันเจ็บกว่าแผลใดๆ love u grandma"

 

จะเห็นได้ว่าภายในคลิปคุณยายร้องไห้เพราะเห็นหลานเจ็บ น่ารักน่าเอ็นดูมากระหว่างความรักของยายหลานทั้งคู่ 

 

(เดี๋ยวก็หายน๊า)

 

(เดี๋ยวก็หายน๊า)

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีเหล่าแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกให้หายไวๆ บ้างก็บอก ขอให้กลับมาแข็งแรงไวๆนะครับ หายเจ็บหายปวดและแข็งแรงในเร็ววันนะคะพี่วู้ดดี้

 

บ้างก็บอกว่าคุณยายน่ารักค่ะ หายไวไวนะ ขอพระคุ้มครองคุณวูดดี้นะคะ ดีใจที่คุณดีขึ้นนะคะ ดูคลิปคุณยายแล้วจะร้องไห้ตามเลย มันคือความรักล้วนๆ ซึ่งแฟนคลับส่วนมากก็ต่างเข้ามาให้กำลังใจให้วูดดี้หายไวๆ ยังไงก็หายไวๆนะจ๊ะ 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ woodytalk
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;