ภาพพรีเวดดิ้ง "ยุ้ย - ธันญ์ " ภูเก็ต พร้อมการ์ดแต่งงานเรียบแต่โก้ คู่ควรรัก 5 ปี

Publish 2018-12-26 15:10:54


  เรียกว่าใกล้เข้ามาเต็มทีกับงานแต่งของ  ยุ้ย จีรนันท์ - ธันญ์ ธนากร ที่เมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน จูงมือกันไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่ภูเก็ต เพื่อเตรียมแต่งงาน ในวันที่ 11 มกราคม ปี 2562 ที่จะถึงนี้ โดยทั้ง ยุ้ย จีรนันท์ - ธันญ์ ธนากร คบหากันมาเป็นเวลา 5 ปี ซึ่ง ธันญ์ ธนากร เคยให้กล่าวถึงยุ้ย เมื่อครั้งเลี้ยงถ่ายพรีเวดดิ้งที่ภูเก็ต ว่าตนจะไม่ขอสัญญาว่าจะรักยุ้ยขนาดไหน เพียงแต่ขอทำทุกวันที่อยู่ด้วยกันเพื่อให้ยุ้ยมีความสุขเท่านั้นพอ หลังจากนั้นยุ้ย ถึงกับร้องไห้ออกมาในคำพูดของธันญ์  ในตอนนั้นพร้อมขอบคุณเพื่อนๆ ที่ซื้อตั๋วเครื่องบินและยอมจ่ายเงินมาเพื่อเก็บความทรงจำเพื่อยุ้ยในการถ่ายพรีเวดดิ้งที่ภูเก็ตครั้งนั้น  

 

   ซึ่งก่อนหน้านี้ช่วง กันยายน 61 ยุ้ยกับธันญ์ จูงมือกันไปถ่ายพรีเวดดิ้งไกลถึงประเทศฝรั่งเศษ พร้อมทีมงานมืออาชีพ โดยภาพแรกที่ปล่อยออกมานั้นเป็นภาพที่ธันญ์ อยู่ในชุดสูทสุดหล่อ ได้อุ้มยุ้ยที่อยู่ในชุดเจ้าสาวสุดหรูหรา ใช้มือเชยคางว่าที่เจ้าบ่าวขึ้นมามองอย่างอบอุ่น โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในปารีส ประเทศฝรั่งเศส อย่างหอไอเฟล เป็นฉากหลัง   จุดเริ่มต้นความรักของทั้งสองเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนมา 8 ปี พร้อมกับมีผู้จัดการคนเดียวกัน ก่อนจะพัฒนามาเป็นแฟนและคบหาเป็นแฟนอีก 5 ปี ถือเป็นอีกคู่ในวงการบันเทิงที่คบกันมายืดยาวจนจูงมือกันถึงฝั่ง

 

 

    คู่ของยุ้ยกับธันญ์ ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิงที่หลายคนจับตา ความรักของทั้งสองแม้จะไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่นักแต่ก็ขยันโชว์หวาน สร้างฐานะมาพร้อมกันเพื่อแต่งงาน สำหรับตลอดเวลาที่ทั้งคู่คบกันก็ไม่เคยมีเรื่องชู้สาวหรือมือที่สามมาสั่นความสัมพันธ์ของทั้งคู่แม้แต่น้อย ถึงจะมีการทะเลาะกันบ้างตามประสาคู่รักแต่ก็เป็นเพียงเรื่องเล็กๆ

 

 

 

 

ขอบคุณไอจี bobostudio_official ,  yui_chiranan 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย