"เบลล่า ราณี" ฉลองวันเกิด 29 ปี ร่วมกับแฟนคลับ บรรยากาศสุดอบอุ่น(ภาพ,คลิป)

Publish 2018-12-26 12:57:20


ต้องบอกเลยว่าเป็นปีทองของนางเอกสุดฮอต สำหรับ "เบลล่า-ราณี แคมเปน" ที่จัดงานวันเกิดตอบแทนคำขอบคุณ สำหรับความรักที่แฟนๆ มีให้อย่างท่วมท้น โดยวันเกิดปีนี้  เธอขอตอบแทนแฟนๆ ด้วยการจัดงาน "Bella's Birthday Party ... Love Calling ความรักเรียกหา" ซึ่งเธอชวนแฟนคลับผู้โชคดี ทั้งชาวไทยและชาวจีนกว่า 400 ชีวิต ได้มีส่วนร่วมในการฉลองวันเกิดอายุครบ 29 ปีของเธอ ณ. ห้องกัญญลักษณ์ บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมโฟร์วิงส์  โฮลเต็ล สุขุมวิท 26 

 

 โดยงานนี้นางสาว "เบลล่า ราณี" ถึงกับทุ่มไม่อั้น ซุ่มเตรียมงานล่วงหน้า 1 เดือนด้วยตัวเองทั้งหมด ทำเอาแฟนคลับซึ้งสุดประทับใจ ทั้งนี้ภายในงานมีแต่ความสนุกสนานแบบจัดเต็ม อีกทั้งเจ้าของงานยังมีเซอร์ไพรส์คือร้องเพลงแทนคำนั้น ของ อัสนี-วสันต์ เวอร์ชั่นอะคูลติก และเต้นสะบัดในเมดเลย์เพลงดังของ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย
 

 

 

 

 ซึ่งงานนี้"เบลล่า ราณี" ก็ไม่ได้มาคนเดียว แต่เธอได้ชวน 7 หนุ่มหล่อ น้องชายร่วมสังกัดผู้จัดการเดียวกันอย่าง ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ, ธนะ-ฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์, เดฟ-เดวิด บุญรินทร์, วิน-ธนวินท์ ผลเจริญรัตน์, นะโม-ธนภัทร ผิวคำ, ออโต้ ณัฐพงศ์ และ อาร์โต้-ณัฐภพ หรรษานุวัต จัดเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ออกมาแดนซ์คัฟเวอร์เพลงเกาหลีอีกด้วย โดยก่อนจะปิดงานด้วยซีนประทับใจ แฟนคลับของเธอก็ขอเซอร์ไพรส์กลับบ้าง ด้วยการร้องเพลง ยิ้มก็พอ ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ แทนความรู้สึกที่มีให้กัน ทำเอาสาวเบลล่าถึงกับน้ำตารื้นด้วยความปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : IG bellacampen
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว