น้ำเพชร โพสต์ไอจีรูปคู่นักแสดงฮอลลีวูดเรื่อง เดดพูล2 ชาวเน็ตสงสัยหรือจะเปิดตัวหวานใจ

"น้ำเพชร" โพสต์ไอจีรูปคู่นักแสดงฮอลลีวูดเรื่อง เดดพูล2 ชาวเน็ตสงสัยหรือจะเปิดตัวหวานใจ

Publish 2018-12-23 16:08:36


กลายเป็นเรื่องที่ต้องพูดถึง เมื่อชาวเน็ตต่างสงสัยอ น้ำเพชร-ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ นางงามชื่อดังผู้ที่ตระเวนประกวดเวทีสาวงามเพื่อทำตามความฝันมาหลายเวที ซึ่งก่อนหน้านี้เธอลงทุนบินข้ามฟ้าไปเกาหลีเพื่อศัลยกรรมให้เหมือนซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ล่าสุดนี้หลายคนจับตามอง เมื่อเธอโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม ที่ดูเหมือนหัวใจกำลังพองโต กับนักแสดงฮอลลีวูดจากภาพยนตร์ เดดพูล 2 นามว่า  Lewis Tan

  

ซึ่งก่อนหน้านี้เธอลงทุนบินข้ามฟ้าไปเกาหลีเพื่อศัลยกรรมให้เหมือนซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา จนกลายเป็นถึงพูดถึง แต่ก็ต้องกลับมาเป็นประเด็นอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวดันโพสต์รูปคู่กับหนุ่ม Lewis Tan นักแสดงจากภาพยนต์เรื่องเดดพูล2 ทำเอาใครหลายๆคนอิจจาและงงไปตามๆกัน
 

 

 

วันนี้(23 ธ.ค.) เจ้าตัวได้โพสต์รูปคู่นักแสดงหนุ่ม Lewis Tan พร้อมข้อความยาวเยียดว่า "คุณเชื่อในกฎของแรงดึงดูดไหม เพชรเชื่อว่ามันมีอยู่จริง และพลังงานที่ดี ก็จะดึงดูดสิ่งดีๆที่เข้ามาในชีวิตมันทำให้เรามีความสุขมาก เหมือนภาพนี้ เพชรไม่เคยคิดว่าเค้าจะมายืนอยู่ตรงหน้าเพชรเพราะเพชรเป็นแฟนคลับตัวจริงของเค้าเลย ปลื้มตั้งแต่แรกเจอเมือ 5 ปีที่แล้ว

 

 เค้าอยู่ไกลจากเรามาก สุดท้ายพลังแห่งการดึงดูดก็ทำให้เรามีวันนี้ และขอบคุณพลังบวก พลังแห่งความดี และความสุข ที่ทำให้เพชรรู้สึกเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลก เพชรอยากบอกว่า ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ ล้วนเป็นไปได้ทั้งนั้น จงเชื่อ และมีศรัทธา 

 

 

 

คิดในสิ่งที่ดีและดึงดูดพลังงานดีเข้ามาในร่างกายและจิตใจเรา ทุกอย่าง มันก็จะออกมาเป็นแบบที่เราอยากให้เป็นเลยค่ะ

 

 

 

#goodenergy #love #beliveinyiirself #mindset #กฏแห่งแรงดึงดูด #positive #recharge #readyfor2019 #newtearnew #djdequeen #dequeenvacya #dequeeninsamui #paradise 

 


#lewistan #mysuperhero #deadpool2 #wuassassins #marvelactor #lewistanfc" ยังไงกันละคะทีนี้ ใช่หวานใจรึเปล่านะ
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน