กบ สุวนันท์   เล่าโมเมนต์ แสนพิเศษ ที่มีต่อ  น้องณดา - น้องณดล   8 ปีไม่เคยหลับสนิท

" กบ สุวนันท์ " เล่าโมเมนต์ แสนพิเศษ ที่มีต่อ " น้องณดา - น้องณดล " 8 ปีไม่เคยหลับสนิท

Publish 2018-12-23 15:47:46


   เมื่อไม่นานนี้ นางเอกตลอดกาลอย่าง " กบ สุวนันท์  "  ได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดประทับใจสำหรับการทำหน้าที่แม่ ที่เธอเผยไวในไอจี kob_nada_nadol กับการต้องนำลูกน้อย
ทั้งสองคนอย่าง น้องณดา และ น้องณดล เข้านอน โดยโมเมนต์น่ารักๆฉบับ กบ สุวนันท์ นี้น้อยคนนักจะได้เห็น นอกจากนี้ กบ ยังออกมาเผยเหตุที่ตนไม่แยกห้องนอนให้ น้องณดา และ น้องณดลแม้จะไม่เคยหลับสนิท ระบุไว้ดังนี้

  "Sweet Dream "แม่ลูบหัวหนูหน่อย" พี่ณดาชอบให้แม่ลูบหัว หรือลูบก้นให้ก่อนนอน.. "แม่..ขอเม็ดหน่อย" น้องดลชอบลูบไฝเล็ก ๆ (ที่เค้าชอบเรียกว่าเม็ด) ที่ข้อพับแขนซ้ายของแม่..
พร้อมกับส่งเท้าทั้ง 2 เท้า เข้ามือแม่ ให้แม่ลูบให้.. แม่เดาว่า..คงทำให้ลูก 2 คน รู้สึกอุ่น และหลับฝันดี เรานอนกอด..และฟัด ตื่นจัดผ้าห่มให้เข้าที่ รับการฟาดของขาและแขน สะดุ้งเพราะเสียงหัวเราะจากละเมอ และคอยปลอบเมื่อร้องไห้จากฝันร้าย ค่ะ..แม่ไม่เคยนอนหลับสนิทมาตลอดเกือบ 8 ปี แต่ยังคงไม่แยกห้องนอนให้ลูก ๆ นะคะ เพราะตลอดเกือบ 8 ปีนี้ มันคือความทรงจำดี ๆ ของแม่กับลูก ๆ ตลอดไป #บันทึกไว้ให้ลูกอ่าน Sweet Dream นะคะทุกคน"

    หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับเรื่องราวของ 3 แม่ลูก ว่าเป็นเรื่องราวที่อบอุ่น และถือเป็นช่วงเวลาสุดแสนพิเศษในช่วงอายุหนึ่งที่ลูกยังเล็กอยู่ นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตบางท่านออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ครอบครัวของตนเองก็เป็นเหมือนครอบครัวของ  กบ สุวนันท์  เช่นกันและช่วงเวลาที่ลูกยังเล็กถือว่าอบอุ่นที่สุดแล้ว

 

 

 

 

ขอบคุณไอจี  kob_nada_nadol  
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย