ขนมจีน-ไฮโซเคน ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ฉลองมงคลสมรส เพื่อนดาราร่วมงานคับคั่ง

"ขนมจีน-ไฮโซเคน" ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ฉลองมงคลสมรส เพื่อนดาราร่วมงานคับคั่ง

Publish 2018-12-22 11:30:02


ถือเป็นโมเม้นต์ที่โรแมนติกสุดๆ สำหรับนักร้องสาวเสียงดี ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ เพราะช่วงต้นปีเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แฟนหนุ่ม “เคน-ขันธ์เพชร สารสาส” ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ซึ่งนักร้องสาวก็ตบปากรับคำ จนในที่สุดก็มาถึงงานสำคัญในวันนี้

 

 

(หวาน)

 

โดยก่อนหน้านี้  (10 ธ.ค.) ขนมจีน กุลมาศ และเคน สารสาส ก็ถือฤกษ์ดีจัดงานพิธีมงคลสมรสแบบไทย แห่ขันหมาก สวมแหวนหมั้น และรดน้ำสังข์ตามฤกษ์มงคลที่ได้วางไว้ ณ โรงแรมหรู เดอะ เซนต์ รีจิส  ท่ามกลางงานที่เรียบง่ายแต่อบอวลไปด้วยความอบอุ่น สำหรับงานในพิธีฉลองมงคลสมรสของ ขนมจีน กุลมาศ และ เคน สารสาส จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 21 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ซึ่งธีมงานก็จะเน้นไปที่ความเรียบง่ายและเป็นสไตล์ที่คู่บ่าวสาวชื่นชอบ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ขนมจีน-ไฮโซเคน" เข้าพิธีวิวาห์ ตื้นตันวินาทีสวมแหวน เพื่อนพ้องวงการบันเทิงร่วมงานเพียบ

 
ล่าสุด เมื่อวานนี้ ( 21 ธ.ค.) ได้มีการจัดงานฉลองมงคลสมรสที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลเป้นที่เรียบร้อยแล้วและทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจถึงการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวต่อจากนี้ว่า 


ความของรู้สึกวันนี้เป็นยังไงบ้าง?
ขนมจีน : เราเตรียมงานกันค่อนข้างนาน พอถึงวันนี้ก็รู้สึกโล่งใจ เพราะว่าทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี

 

พิธีหมั้นวันที่ 10 ธ.ค.เป็นอย่างไรบ้าง?
ขนมจีน : อบอุ่นค่ะ มีคนในครอบครัว มีเพื่อนสนิท มาร่วมงาน ดีใจที่ได้เห็นคนที่เรารักและรักเรามาแสดงความยินดีกับเรา ตอนนี้ก็เป็น นางกุลมาศ สารสาสแล้วค่ะ

 

(น่ารักมาก)


เจ้าสาวรู้สึกยังไงบ้าง?
ขนมจีน : รู้สึกโล่ง เพราะการแต่งงานเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆ มีรายละเอียดเยอะมาก ดีที่มีคนช่วยและได้รับคำแนะนำเราเยอะมาก ทำงานในฝันตามที่ได้วางเอาไว้


ขนมจีนติดคุณแม่มากได้มีการบอกอะไรท่านไหม?
ขนมจีน : ตอนนี้เหมือนย้ายที่นอน แต่ตื่นเช้าก็ไปหาคุณแม่เหมือนเดิม เพราะเราไม่อยากให้เขาเหงา เมื่อก่อนเราอยู่ด้วยกันแทบจะ 24 ชั่วโมง มันเลยทำให้เราต้องดูแลสามีด้วย และยังต้องดูแลที่บ้านเหมือนเดิม

 

(น่ารัก)

 

ความประทับใจอะไรในตัวกันและกันบ้าง?
ขนมจีน : เขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายมากๆ  ดูแลขนมจีนมาโดยตลอด รักครอบครัว เขาดูเราได้ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ 
เคน : ขนมจีนก็สอนอะไรผมหลายๆ อย่าง เขาทำงานในวงการมานาน ก็จะมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าผมก็สอนผมหลายอย่างมากๆและดูแลผมได้ดีมากและรักผมมากๆ

 

มีคำมั่นสัญญาอะไรไหม?
ขนมจีน : “เราก็ยังไม่ได้คุยกันเป็นเรื่องเป็นราว แต่คำแนะนำจากผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน ก็โอเค การแต่งงานไม่ใช่แค่ความรักอย่างเดียว ต้องมีความเข้าใจและให้อภัยด้วย ก็คิดว่าคู่เราต้องดำเนินไปในทิศทางนั้น ถ้ามีอะไรเราก็จะแก้ไขปัญหาเพื่อที่ ให้ความรักความสัมพันธ์ของเรายังคงอยู่ค่ะ”

 

(น่ารัก)

 วางแพลนครอบครัวหลังจากนี้ไว้ยังไง?
เคน : จริงๆ อยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก่อน อยากจะใช้เวลานี้เที่ยวกันก่อน ส่วนแพลนการมีลูกก็อาจจะเป็นปีถัดไป เรื่องฮันนีมูนก่อนที่ดูไว้คงจะเป็นที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพราะเป็นที่ที่เราอยากไป 

 

เคนมีอะไรจะบอกเจ้าสาวมั้ย?
เคน : จริงๆก็บอกเขาอยู่ทุกวันว่ารักเขาที่สุด จะดูแล จะเป็นทั้งสามี เป็นทั้งเพื่อน เป็นทุกอย่างให้เขาได้ จะมีอีกหนึ่งคนในชีวิตเขาที่เขาสามารถพึ่งพาได้นอกเหนือจากครอบครัวเขา
ขนมจีน : (ยกมือไหว้) ขอบคุณค่ะ


แล้วขนมจีนล่ะมีอะไรจะบอกเจ้าบ่าวมั้ย?
ขนมจีน : จะทำหน้าที่ภรรยาให้ดีที่สุด แล้วอย่างที่พี่เคนบอกขนมจีนก็จะเป็นทั้งเพื่อน ทั้งพี่ ทั้งน้อง เป็นทุกอย่างให้เขา ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็จะคอยสนับสนุนและอยู่เคียงข้างตลอดเวลา เราจะก้าวไปด้วยกันนะ เราจะทำให้ครอบครัวของเรามีแต่ความสุข

 

(น่ารัก)


 oatcouture_dresses
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;