“กานต์ วิภากร” โพสต์เฟซบุ๊กปลื้มใจ “น้องเสือ” เรียนจบป.ตรี เตรียมรับขวัญลูกชายมอบเงิน 20 ล้าน!

“กานต์ วิภากร” โพสต์เฟซบุ๊กปลื้มใจ “น้องเสือ” เรียนจบป.ตรี เตรียมรับขวัญลูกชายมอบเงิน 20 ล้าน!

Publish 2018-12-20 23:44:25


ต้องบอกเลยว่า ที่ผ่านมามีแต่ข่าวเป็นเรื่องเป็นราวมาตลอดในก่อนหน้านี้  สำหรับ "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาร็อกเกอร์ชื่อดัง "เสก โลโซ" ซึ่งยังคงโพสต์ทวงเงินค่าเทอมของลูกๆ จากนักร้องหนุ่ม "เสก โลโซ" เป็นเงินจำนวนกว่า 1.4 ล้านบาท พร้อมทั้งบอกว่า 4 ปีหลังมานี้ ทางด้านร็อกเกอร์หนุ่มคนดังรับผิดชอบน้อยมาก และไม่คิดจะรับผิดชอบตามข้อตกลงในชั้นศาล
 

ทั้งนี้"กานต์ วิภากร" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ถึงเรื่องการทวงเงินจากอดีตสามีว่า "ประกาศซ้ำอีกรอบ เรื่องทำไมกูต้องทวงเงินมัน กูทวงจนอาย เพราะ 4 ปีกว่า มันรับผิดชอบน้อยมาก และไม่คิดจะรับผิดชอบตามข้อตกลงในชั้นศาล มันบอกให้กูจ่ายก่อน จะผ่อนใช้หนี้ให้ จนป่านนี้ บาทนึงมันก็ไม่เคยผ่อน แถมคอยเป็นบ่อนทำลายพวกกูทุกอย่าง และที่สำคัญ อีงูเหลือมกับอีโจรทอมเป็นต้นเหตุของความหายนะของนักร้องดังในครั้งนี้ ทั้งๆ ที่กูไม่สนใจมาตั้งนาน เสื_ก แทนที่จะหยุดแต่เสื_กได้ใจ คิดว่ากูไม่กล้า ถุยส์ พวกมึงมันโง่ ถ้ากูเหี้_กับใคร จะหนักกว่าชาวบ้าน 100 เท่า กูเหี้_แบบอันลิมิเต็ด จำไว้ ที่ดินกูก็จะไม่ยอมขาย จนตอนนี้กูบังคับคดียึดทรัพย์ทั้งหมดตามคำสั่งศาลที่เซ็นกันไว้เรียบร้อยแล้ว เสือกลับมา กูจะยึดนันทวันให้ได้ จบนะ อย่าเสื_อกมาถามอีกให้วุ่นวาย รำคาญ!"

 

 

 ล่าสุดวันนี้ "กานต์ วิภากร" เธอคงจะอารมณ์ดีขึ้นเยอะ เพราะว่าน้องเสือ ลูกชายคนโตเรียนจบพร้อมรับปริญญาแล้ว โดย "กานต์ วิภากร" ได้โพสต์ข้อความแสดงความยินดีกับลูกชายผ่านโซเชียลทั้งเฟสบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า "และพฤษภาที่จะถึงนี้เสือก็จะจบปริญญาตรีแล้ว ก็ยังคงจะมีแม่ น้าเก๋ น้ากล้วย น้องกวางและลอนดอน พวกเราจะหอบดอกไม้ช่อใหญ่ไปแสดงความยินดีกับเสือเช่นเคยที่ดีซีนะคับ แม่เก็บเงินไว้ให้เป็นของขวัญให้เสือได้อยู่ณ.ตอนนี้ ประมาณ16ล้านบาท แม่ตั้งเป้าไว้ว่ากว่าจะถึงพฤษภาแม่จะเก็บให้เสือให้ได้ถึง20ล้าน เพื่อให้ลูกเอาไปทำทุนต่อยอด เป็นของขวัญแห่งความอุตสาหะ อดทน มุ่งมั่น คิดดี ทำดี เป็นกำลังใจและการันตีความมั่นคงให้ลูก แม่คงให้ได้เท่านี้ รถก็ให้แล้ว ไอ8 บ้านก็ซื้อให้แล้วคนละหลัง ต่อแต่นี้ ลูกต้องหาเอาเองและรับผิดชอบเองนะคับ แม่มีให้ได้เท่านี้จริงๆ แต่กำลังใจและรอยยิ้มจากแม่ยังมีให้เสือเสมอและตลอดไปนะคับ รักลูกทุกคน"

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn Sookpimay
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;