บุ๋ม ปนัดดา ปล่อยโฮ เล่านาที เอก เอกริน ขนของออกจากบ้าน บอกเตียงใหม่กำลังมาส่ง แต่จากนี้ต้องนอนคนเดียว

"บุ๋ม ปนัดดา" ปล่อยโฮ เล่านาที "เอก เอกริน" ขนของออกจากบ้าน บอกเตียงใหม่กำลังมาส่ง แต่จากนี้ต้องนอนคนเดียว

Publish 2018-12-18 12:15:50


กลายเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงก่อนส่งท้ายปี 2561 จริงๆ หลังจากนักแสดงชื่อดังอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ออกมาเปิดเผยสถานะล่าสุดของตนเองกับสามี "เอกริน นิลเศรษฐี" ว่าตอนนี้คงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน นั่นหมายความว่าบุ๋มเลือกจบชีวิตคู่ที่แต่งงานอยู่กินกันมา 4 ปีโดยก่อนหน้านี้"บุ๋ม ปนัดดา" ได้เปิดใจเล่าถึงเรื่องนี้กับคนใกล้ชิดก่อนเดินทางไปแสวงบุญที่อินเดียว่า สาเหตุที่ตนเองต้องเลิกกับสามีหนุ่มรุ่นน้อง เนื่องจากมีปัญหาสะสมกันมาสักระยะแล้ว ที่ผ่านมาพยายามปรับตัวประคับประคองรักกันมา

 

แต่ด้วยเพราะไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนกัน มีความชอบต่างกัน บุ๋มเป็นคนทำงานหนัก คุณเอกก็มีสิ่งที่อยากทำ เขาโฟกัสกับการดูแลร่างกาย เล่นเวท ออกกำลังกายเพื่อไปแข่ง ทำให้ต่างคนต่างอยากมีชีวิตของตัวเอง 

 

 

 

อ่านข่าว : "บุ๋ม ปนัดดา" เปิดสาเหตุเลิก "เอก เอกริน" สามีรุ่นน้อง เพราะมีเป้าหมายในชีวิตต่างกัน

 

และทันทีที่เจ้าตัวเดินทางกลับจากอินเดียถึงประเทศไทย และได้ลุยทำงาน ทั้งหน้าที่พิธีกรและงานต่างๆ ท่ามกลางสื่อมวลชนหลายสำนักที่มารอสัมภาษณ์แบบจัดเต็มจากปากของบุ๋ม ปนัดดา ถึงสาเหตุการเลิกรากับสามีรุ่นน้อง "เอก เอกริน" ซึ่งเจ้าตัวก็น้ำตาคลอตอบคำถามต่างๆ และยอมรับว่ายังเสียใจอยู่บ้าง โชคดีที่ได้ไปปฏิบัติช่วงที่อยู่อินเดีย เลยช่วยทำให้จิตใจสงบลงไปได้บ้าง 

  

โดยเจ้าตัวเปิดปากเล่าถึงความสัมพันธ์ที่ต้องจบลง ฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้เลิกคือ มีปัญหากันตามคู่สามี ภรรยาทั่วไป แต่มันเป็นอะไรที่ยิบย่อยและสะสมมากกว่า เพราะถ้าเป็นเรื่องใหญ่คงทะเลาะกัน และวันนี้คงยังไม่คุยกัน แต่ตอนนี้เรายังคุยกันเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังทำธุรกิจด้วยกัน

 

ที่ผ่านมาเขามีจุดยืนของเขา แล้วบุ๋มทำองค์กรทำดีพร้อมกับคบกับเขา บางครั้งกว่าจะเสร็จงานก็ดึก แต่มันทำให้เขารู้สึกว้าเหว่ เขารู้สึกว่าเราไม่สนใจเขามากพอ แต่เราคิดว่าแค่คืนเดียวที่เราไม่ได้อยู่กับเขา แต่อีก 6 วันอยู่กับเขา แล้วได้ช่วยชีวิตผู้หญิงกลับมา บุ๋มว่ามันคุ้มกว่า เพราะบุ๋มมองเขาในระยะยาว เราอยากคบเขาจนวันตาย วันที่เดินทางไปอินเดีย ก่อนเครื่องออก เราก็นั่งร้องไห้ฟูมฟายอยู่คนเดียว แบบว่ามันไม่ไหวแล้ว 

 

 

 

ยิ่งวันที่เห็นอดีตสามี (เอก เอกริน) มาขนข้าวของออกจากบ้านไป ก็ใจหาย มีน้ำตาเหมือนกัน เพราะเห็นสภาพบ้านที่มันโล่ง แล้ววันพุธนี้เตียงที่สั่งไว้จะมาส่ง แต่กลายเป็นเราต้องนอนคนเดียว ถ้าถามว่ามียื้อไว้มั้ย ก็ไม่นะ เพราะคิดกันมาหลายวัน คนที่บ้านก็รู้ และเราพยายามไม่ทะเลาะต่อหน้าลูกเด็ดขาด

 

(แถลงข่าวเปิดใจหลังเลิกสามีครั้งแรก)


ส่วนเรื่องธุรกิจก็ยังทำด้วยกัน เพราะหลักๆ เขายังดูแล บุ๋มเป็นหุ้นส่วนน้อย คงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร แต่ถ้าเขารู้สึกตะขิดตะขวงใจ บุ๋มคงยกให้เขาหมด เรื่องเงินบุ๋มไม่ได้ลงทุนเยอะเท่าเขา ที่ผ่านมามันเป็นสิ่งที่บุ๋มสร้างมากับมือ บุ๋มไม่อยากให้มีปัญหา แต่หลักๆ เขาดูแลทั้งหมดอยู่แล้ว

 

สำหรับอนาคตจะเปิดใจให้ใครอีกมั้ยนั่น ตอนนี้บอกได้เลยว่าไม่กล้าคิด เพราะว่าเจ็บอยู่เหมือนกันพอมีคนมาจีบปุ๊บ วันแรกที่มีข่าวออกมา ข้อความมาเยอะเลย เรากลับรู้สึกกลัว เข็ดนิดๆ เพราะเวลาเรารักใครเราทุ่มเต็มที่ แต่พอมันไม่ใช่เราจะรู้สึกกลัว คงต้องใช้ระยะเวลามากกว่านี้ อยู่กับลูกกับหมาที่บ้านดีกว่า

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ตกมันส์บันเทิง ช่อง 9 

ขอบคุณ IG : boompanadda
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล