เส้นทางรัก สายป่าน อภิญญา เคยคบ จอร์จ-อาเบย์ ก่อนลงเอยเลือกหมั้นกับ วุฒิ นันทวุฒิ

เส้นทางรัก "สายป่าน อภิญญา" เคยคบ "จอร์จ-อาเบย์" ก่อนลงเอยเลือกหมั้นกับ "วุฒิ นันทวุฒิ"

Publish 2018-12-16 17:58:50


หลังจากที่นักแสดงสาวสุดมั่น สายป่าย อภิญญา และ แฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ ได้ควงคู่กันเข้าพิธีหมั้นฟ้าเเลบกันแบบเงียบๆ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา( 16 ธ.ค. 2561)  โดยมีเพียงพ่อเเม่ เเละรอง เค้ามูลคดี เป็นสักขีพยาน พร้อมด้วยเพื่อนสนิท ตามที่ได้นำเสนอข่าวแล้วนั้น 
 แม้ว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะเคยตกเป็นข่าวดังสุดฉาว ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกสอบกรณีที่มือลั่น โพสต์ภาพหลุดของลับของแฟนหนุ่มลงในไอจีสตอรี่  จนเจ้าหน้าที่ตำรวจปอท.ได้แจ้งให้มารับทราบข้อกล่าวหา กรณีแชร์คลิปที่มีภาพไม่เหมาะสม และเจ้าตัวและแฟนหนุ่มก็ได้ออกมาขอโพสต์แฟนคลับไปแล้วนั้น

 

สายป่านหมั้น

 

อ่านข่าว : สายป่าน หมั้นฟ้าแลบ วุฒิ นันทวุฒิ

 

 วันนี้เราจะพาย้อนเส้นทางความรักของนักแสดงสาวสุดแนวตั้งแต่รักแรกจนมาหยุดอยู่ที่ว่าที่เจ้าบ่าวที่เป็นนักแสดงรุ่นน้องคนนี้ ซึ่งด้านเส้นทางความรักของสายป่านเมื่อนานครั้งอดีตที่ผ่านมา เธอเคยเปิดตัวคบกับแฟนหนุ่มต่างชาตินอกวงการที่ชื่อว่า จอร์จ ก่อนจะเลิกรากันไป พร้อมกับมีข่าวลือว่าพระเอกอย่าง ท็อป จรณ เป็นมือที่สาม ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธ

 

ท็อป จรณ

 

ต่อจากนั้นเจ้าตัวก็ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับ อาเบ ณรัฐ หนุ่มนายแบบรุ่นน้อง ที่เป็นแฟนกันมานานกว่า 3 ปี ก่อนจะเลิกราแยกทางกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่หลังจากเศร้าได้ไม่นาน สายป่านก็ได้ออกมาเผยว่าได้เปิดใจศึกษากับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ แฟนคนปัจจุบัน และว่าที่เจ้าบ่าวของเธอในอนาคต

 

 อาเบ ณรัฐ

 

 

สายป่านกับแฟน

 

สายป่านกับแฟนหนุ่ม

 

โพสต์

 

 

หมั้นเงียบ

 

ขอบคุณ IG : apinnya ,  yxmsx.i

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เปิดประวัติ "วุฒิ นันทวุฒิ" ว่าที่เจ้าบ่าว "สายป่าน" คนนี้ที่จะฝากชีวิต
- "สายป่าน" โพสต์เฟซบุ๊ก ขอบคุณความรัก พร้อมทำตามประเพณี ลั่น ขายออกเเล้ว!
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม