"น้องพูม่า" ลูกชายของ "ปีเตอร์ -พลอย" โชว์ความน่ารัก รีบอวดแม่ บอกผมติดกระดุมได้แล้วนะ ไม่ต้องมีใครสอน (คลิป)

Publish 2018-12-16 12:49:05


ทำเอาบรรดาแฟนคลับใจละลายกันเป็นแถว เมื่อน้อง "พูม่า" ลูกชายคนเล็กของ ปีเตอร์ คอร์ป กับ  พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์  ที่แม้ว่าถึงคู่จะจบชีวิตคู่ ในฐานะสามีภรรยาไปแล้ว แต่เรื่องของลูกๆ ก็ยังคงทำหน้าที่แม่และพ่อที่ดีมาโดยตลอด 

  

ล่าสุดในไอจีของพลอย-พลอยพรรณ ได้โพสต์คลิปวีดีโอ โชว์ความน่ารักของน้องพูม่า โดยน้องพูม่าบอกกับคุณแม่ว่า ฝึกติดกระดุมเสื้อ กางเกงได้เองแล้วนะ แต่การพูดจาช่างไพเราะอ่อนหวาน จนคนเป็นแม่อดแชร์วีดีโอไม่ได้ พร้อมบรรยายข้อความว่า

 

 "วันก่อนนางบอกว่านางติดกระดุมกางเกงเองได้แล้วนะ​ อันนี้ต้องปรบมือให้นางเลย​ กล้ามเนื้อมัดเล็กประกอบกับความสามารถด้านการประกอบสิ่งของนี่นางดีมาก​ #โตขึ้นเดี๋ยวมั้มหมีส่งเรียนเพาะช่างนะลูก​ #ชอบหน้านางตอนปรบมือดีใจ​ #เจ้าสะดือแชมปิญอง #pumacorp​"

ผมติดกระดุมได้แล้วนะครับแม่ 

 

ทั้งนี้ในคลิปดังกล่าว น้องพูม่าพูดจาไพเราะทุกคำ บอก แม่ครับ ผมติดกระดุมได้เองแล้วนะ แล้วพลอยก็ถามว่า ใครสอน น้องพูม่าเลยบอกว่า ผมฝึกเองครับ ผมเก่งมั้ย 

 

 

ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมน้องพูม่าที่มีความน่ารักน่าเอ็นดู และชื่นชมแม่พลอยที่เลี้ยงลูกได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังขอให้กำลังใจในฐานะที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วย

 

 

 

คุณแม่สุดสตรอง ลูก 2 ก็ดูแลไหวจ้า 

 

ถ่ายรูปกับคุณตาครับ 

 

ขอบคุณ IG : purploy

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ