โบว์ แวนด้า ทำความสะอาด ทาสีศาลพระภูมิในหมู่บ้าน โพสต์ซึ้ง ขอทำหน้าที่นี้แทน ปอ ทฤษฎี

"โบว์ แวนด้า" ทำความสะอาด ทาสีศาลพระภูมิในหมู่บ้าน โพสต์ซึ้ง ขอทำหน้าที่นี้แทน "ปอ ทฤษฎี"

Publish 2018-12-16 11:50:03ถ้าพูดถึงพระเอกที่ติดดินและมีแฟนคลับรวมถึงพี่น้องในวงการบันเทิงรักมากมายคงไม่มีใครไม่คิดถึงพระเอก ปอ ทฤษฎี สหวงษ์เเม้ ปอ ทฤษฎี จะจากไปเป็นเวลานานนับปีเเล้ว เเต่เเฟนๆชาวไทยทุกคนยังคงจำภาพพระเอกคนนี้ได้เป็นอย่างดีเนื่องจากปอ ทฤษฎีคือหนึ่งในพระเอกที่ทำความดีอุทิศตนเพื่อสังคมและส่วนรวมมาตลอดและไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนก็ตามผู้ชายคนที่ชื่อ ปอ ทฤษฎี ก็ยังคงอยู่ในความทรงจำและยังคงอยู่ในใจทุกคนไม่มีวันจางไปและทุกคนจะยังคิดถึงเขาเสมอไม่เปลี่ยนแปลง 
 

(ครอบครัว)


สำหรับน้องมะลิ ลูกสาวตัวน้อยของ ปอเเละโบว์ เเวนดา ก็เริ่มโตวันโตคืนถือว่าน้องมะลิวัยกำลังน่ารักสุดๆ ซึ่งหากเเฟนๆหรือใครได้ติดตามอินสตาเเกรมส่วนตัวของเเม่โบว์ ก็มักจะเห็นแม่โบว์โพสต์ภาพและวิดีโออยู่เป็นประจำกิจกรรมทุกวัน หรืออาจจะเป็นรูปที่เธอกับลูกไปทำกิจกรรมดีๆตามรอยพ่อปอเคลื่อนไหวให้เห็นกันอยู่ตลอด

 

(น่ารัก)

(แม่ลูก)และถ้าใครได้ติดตามครอบครัวแม่โบว์ในก่อนหน้านี้จะเห็นได้ว่าเธอต่อมน้ำตาแตกหนักมากมาแล้ว เพราะอยู่ๆน้องมะลิได้เอารูปพ่อปอ ติดไว้เต็มห้องจนทำให้แม่โบว์น้ำตาไหล ซึ่งตอนนี้หนูมะลิและแม่โบว์ ได้ไปออกรายการ รายการ LITTLE NIRIN ที่ดำเนินรายการโดยพิธีกรตัวน้อยอย่างน้องณิริน ลูกสาวสุดน่ารักของ คุณเเม่หนิง ปณิตา 

 

(เซอไพร์สแม่)

(เซอไพร์สแม่)


ล่าสุด แม่โบว์แวนด้าได้ออกไปทำกิจกรรมที่พ่อปอทำเป็นประจำทุกปีตอนใกล้ๆปีใหม่เป็นสิ่งที่พ่อปอไม่เคยพลาดเลยสักปี ก็คือการช่วยทำความสะอาดศาลพระภูมิในหมู่บ้าน โดยแม่โบว์ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราแกรมส่วนตัวโดยใช้แคปชั่นว่า "ทุกปีพอใกล้จะปีใหม่ คนในหมู่บ้านจะช่วยกันทำความสะอาดศาลพระภูมิในหมู่บ้าน ปีนี้ทาสีศาลพระภูมิใหม่ จริงๆในทุกครั้งที่ต้องทาสีศาลพระภูมิ พ่อปอไม่เคยพลาดซักปี และมีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำ ปีนี้พ่อปอไม่อยู่ แม่โบว์ทำแทนเองเนอะ @portid"

 

(แม่ทำแทนพ่อแล้วนะ)หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆทั้งแฟนพ่อปอ น้องมะลิและแม่โบว์ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเป้นจำนวนมาก เพราะอย่างที่เราได้รู้กันพ่อปอจะเป็นคนที่สละเวลาเพื่อนส่วนรวมมาเสมอและมักจะออกมาทำกิจกรรมดีๆแบบนี้ตลอดๆ

 

 ในส่วนขอคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น บ้างก็บอกว่าคิดถึงคนบนฟ้า รักนะคะ บ้างก็บอกว่าแม่โบว์เก่ง น้องมะลิน่ารัก ทุกคนน่ารัก เชื่อว่าพ่อปอมองและยิ้มให้กำลังใจแม่โบว์กับหนูมะลิตลอดเวลา ตอนนี้พ่อปอคงยิ้มอยู่นะคนบนฟ้า อย่างไรก็ตามจะเห็นได้ว่าถึงพ่อปอจะจากเราไปนานเป็นปีๆแล้วแต่ทุกคนแฟนๆยังคงคิดถึงพ่อและสิ่งดีๆที่พ่อเคยทำตลอดมา คิดถึงนะคนบนฟ้า 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ vanda29

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม