กบ สุวนันท์ โพสต์ภาพ พ่อบรู๊ค ตอนเด็กเทียบความเหมือน น้องณดล ชาวเน็ตยอมเหมือนพ่อมีแฝด

"กบ สุวนันท์" โพสต์ภาพ "พ่อบรู๊ค" ตอนเด็กเทียบความเหมือน "น้องณดล" ชาวเน็ตยอมเหมือนพ่อมีแฝด

Publish 2018-12-15 14:10:19


สำหรับคู่สามีภรรยาอย่าง บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์และกบสุวนันท์ ปุณณกันต์ ได้ใช้ชีวิตร่วมกันมานานย่างเข้าปีที่ 10 แล้ว และส่วนใหญ่ทางอินสตาแกรมของคุณแม่กบจะมีภาพอัปเดตของลูกสาวและลูกชายกันอยู่ตลอดอยู่แล้ว เพราะน้องทั้งคู่วัยกำลังน่ารักมากๆอย่างน้องณดาและน้องณดล และต่างมีแฟนๆต่าก็เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นในความน่ารักของน้องทั้งคู่กันอยู่ตลอดๆ 

 

(ครอบครัว)

 

(ครอบครัว)

 

(น่ารัก)

 ล่าสุด กลายเป็นเรื่องที่คนเป็นแม่อย่าง กบ สุวนันท์ ถึงกับหัวเราะแรงกันเลยทีเดียวเพราะอยู่ๆคุณสามี บรู๊ค ดนุพร ได้ส่งรูปของตัวเองตอนเด็กมาให้ดู ซึ่งยังเปรียบเทียบภาพตัวเองตอนเด็กและภาพลูกชายคนเล็กอย่างน้องณดล มาให้คุณแม่กบดูว่าเหมือนกับพ่อมากขนาดไหน แต่จากแคปชั่นดูเหมือนว่าแม่กบจะไม่เห็นด้วยว่าลูกชายเหมือนพ่อ หรือแม่กบจะประชดกันแน่นะ 


โดยแม่กบได้ใช้แคปชั่นประกอบภาพว่า "คุณพ่อส่งรูปเปรียบเทียบมาให้ดู แล้วหัวเราะคริๆ บอกเค้าไปสิคะว่ามันไม่ใช่!! ไม่ใช่อย่างที่พ่อคิดแน่นอน เนอะ"

(เหมือนมาก)

(เหมือนมาก)

 จะเห็นได้ว่าถ้าดูๆแล้วน้องณดลหน้าเหมือนคุณพ่อมากอย่างกับฝาแฝด แต่แม่กบบอกไม่เหมือนได้ยังไงเนี้ย และหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ในความเหมือนของพ่อลูกคู่นี้

 

บ้างก็บอกว่าสำเนาถูกต้อง หลักฐานชัดเจน ลูกชายเหมือนพ่อเป๊ะทรงผมยังเหมือน  ภาพฟ้องค่ะ เหมือนกันมากๆ ช่างเหมือนเป็นคนๆเดียวกันเลย อย่างไรก็ตามในเมื่อแม่บอกว่าไม่เหมือนก็ไม่เหมือนเนอะ เอาเป็นว่าสรุปแล้วลงตัว น้องณดลหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มถอดแบบพ่อแม่มาทั้งคู่ สวยหล่อกันทั้งบ้านเลยจ้า 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ kob_nada_nadol

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน