น้องณิริน จับมือ น้องมะลิ จัดรูป ปอทฤษฎี เซอร์ไพรส์ เเม่โบว์ เเวนดา

"น้องณิริน" จับมือ "น้องมะลิ" จัดรูป ปอทฤษฎี เซอร์ไพรส์ เเม่โบว์ เเวนดา

Publish 2018-12-14 19:14:45


เเม้อดีตพระเอก ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ จะจากไปเป็นเวลานานนับปีเเล้ว เเต่เเฟนๆชาวไทยทุกคนยังคงจำภาพพระเอกคนนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะ ปอ ทฤษฎี คือหนึ่งในพระเอกที่ทำความดีอุทิศตนเพื่อ สังคมส่วนรวมมาโดยตลอด เเละเชื่อเหลือเกินว่า ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนก็ตาม ผู้ชายที่ชื่อ ปอ ทฤษฎี จะคงอยู่ในใจทุกคนโดยไม่มีวันจางไปเเน่นอน
 
เเละสำหรับน้องมะลิ ลูกสาวตัวน้อยของ ปอ เเละ โบว์ เเวนดา ก็เริ่มโตวันโตคืน น่ารักน่าชังสุดๆ ซึ่งหากเเฟนๆติดตามอินสตาเเกรมส่วนตัวของเเม่โบว์ ก็มักจะเห็นกิจกรรม เเละรูปที่เธอกับลูกโพสต์เคลื่อนไหวอยู่ตลอด

 

 

ล่าสุด รายการ LITTLE NIRIN ที่ดำเนินรายการโดยพิธีกรตัวน้อย อย่างน้องณิริน ลูกสาวสุดน่ารักของ คุณเเม่หนิง ปณิตา ทำเซอร์ไพรส์ชนิดที่คาดไม่ถึง คือร่วมมือกับน้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ นำรูปภาพ พ่อปอ ทฤษฎี ประดับติดไว้เต็มห้องจนเเม่โบว์ถึงกับน้ำตาไหล

 

 

 เเม่โบว์ เคยเผยว่า เมื่อช่วง 5 ขวบที่ผ่านมา น้องมะลิอยากกลับไปไหว้ คุณพ่อ เเละทุกครั้งที่ถามถึงคุณพ่อ ทุกคนในครอบครัวก็ยังไม่พร้อมบอก เมื่อถึงเวลาก็จะบอกทุกอย่างเอง น้องมะลิมีความสามารถทางการเเสดง ชอบเต้น ชอบร้องเพลง เเละความจำดีมาก เเละถ้ามีผู้ใหญ่เข้ามาติดต่องานเเสดง เธอก็พร้อมสนับสนุนอย่างเต็มที่เเน่นอน

 

 

 

 

ขอขอบคุณ vanda29 , facebook ไอจีดารา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร