เมื่อ "น้องณิริน"สอน"น้องปีใหม่" วาดรูปทีละขั้นตอน

Publish 2018-12-14 19:13:48


คู่นี้มาเจอกันทีไรก็มาอวดความน่ารักให้ได้ใจละลายกันเสมอๆ สำหรับ น้องณิริน ลูกสาวคนเก่งของคุณแม่ หนิง ปณิตา และคุณพ่อ จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เพราะสาวน้อยคนนี้จะมีมุมน่ารัก น่าเอ็นดูและโมเม้นต์รักน้องออกมาให้ชมอยู่บ่อยๆ ผ่านอินสตราแกรมของคุณแม่ที่มักจะโพสต์คลิปวิดีโอให้แฟนๆได้ชม กันอยู่ตลอด

 

ล่าสุด แม่หนิงได้โพสต์คลิปที่เป็นนี้การเจอกันของซุปตาร์ฟันน้ำนมขวัญใจมหาชนอย่าง น้องณิริน และน้องปีใหม่ ลูกสาวของคุณแม่ แอฟ ทักษอร เป็นคึลิปที่น้องณิริน สอนน้องปีใหม่วาดรูป ดูแล้วที่น่าเอ็นดูมากๆ 

 

(สอนน้องวาดรูป)

 

(ดูพี่วาดนะคะ)

 

(ไหนพี่ดูซิ)

 โดยแม่หนิงได้โพสต์อินสตราแรกมส่วนตัวโดยใช้แคปชั่นว่า "น่ารักแค่ไหน ถามใจเธอ ???? #คุณปี #ปีใหม่ #peamai #nirintumwattana#สุดที่รักยัยณิริน#littlenirin"


ซึ่งถ้าดูภายในคลิปทำให้เห็นว่า น้องณิริน เป็นพี่สาวที่อบอุ่นมากๆช่วยสอนน้องวาดรูปไปทีละขั้นตอน และพยายามที่จะหันไปมองตอนน้องปีใหม่กำลังวาดรูป พร้อมกับแนะนำน้องปีใหม่อย่างน่ารักน่าเอ็นดู และน้องปีใหม่เองก็ตั้งใจฟังพี่สาวและไปวาดต่อในกระดาษของตัวเอง 

 

(พี่สอนน้องวาดรูป)

 

(พี่สอนน้องวาดรูป)

 

(พี่สอนน้องวาดรูป)หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ต่างก็เข้ามาชื่นชมในความน่ารักของสาวน้อยทั้งสองคน และยังชื่นชมน้องณิริน ที่พูดเพราะน่าฟังใจเย็นและมีความเป็นผู้ใหญ่เกินอายุ

 

 บ้างก็บอกว่า พี่ณิรินเป็นพี่สาวที่น่ารักมากเลยลูก ตั้งใจสอนน้องดีมากๆ ส่วนทางด้านน้องปีใหม่ก็ได้รับคำชมถึงความน่ารัก และความตั้งใจในการวาดรูปอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นพี่น้องที่มีความน่ารักมากๆเลย ไม่หลงได้ยังไงเนี้ย  

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ ningpanita

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม