แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ พูดถ้าคุยกันแล้วแฮปปี้ก็โอเคหลังแฟนคลับแห่เชียร์ให้จีบแอฟ ทักษอร!

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ พูด"ถ้าคุยกันแล้วแฮปปี้ก็โอเค"หลังแฟนคลับแห่เชียร์ให้จีบ"แอฟ ทักษอร"!

Publish 2018-12-13 16:17:37


หลังจากที่ แอฟ ทักษอร ไปร่วมงานแต่งของ จุ๋ย วรัทยา และ พุฒ พุฒิชัย เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิงเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างมากมาย และต่างก็มีการถ่ายรูปไว้ เช่นเดียวกับแอฟ ทักษอร ซึ่งได้มีการโพสต์ภาพขณะไปร่วมแสดงความยินดีกับพุฒ-จุ๋ย แต่ภาพที่ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตกรี๊ดกันรัว ๆ เห็นจะเป็นภาพที่ร่วมเฟรมกันกับพระเอกรุ่นใหญ่อย่าง แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง จนมีแฟนคลับหลายคนแอบจิ้นทั้งคู่เบา ๆ ทั้งยังขอให้มีผลงานแสดงร่วมกันด้วยนั้นโดยโพสต์ดังกล่าวของ แอฟ ทักษอร ที่เจ้าตัวโพสต์บนอินสตาแกรมชื่อ "aff_taksaorn" ระบุว่า..สายตาที่มองกู๋เมธนั้น  @saksit_tangthong ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาเมนต์กันอย่างมากมาย อาทิ น่ารักมากค่ะ พี่แท่ง อยากให้เล่นละครคู่กัน พี่แอฟพี่แท่ง, ทำไมเค้าเหมาะสมกันอ่ะ, ดีจริงถ้าเป็น พ่อแม่ลูกกัน อิอิเพราะ คู่นี้เป็นคนดีทั้งคู่, พี่ปียิ้มให้ลุงแท่งหวานเชียวนะ น่ารักที่สุด, อยากให้เล่นละครด้วยกันจัง พี่แอฟเหมือนเจ้าหญิง พี่แท่งคือคุณชายอารมณ์ดี เหมาะสมกันมาก เป็นต้น

 

 


 

ทางด้าน แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ได้โพสต์รูปขณะที่ร่วมเฟรมกับแอฟและน้องปีใหม่ บนอินสตาแกรมชื่อ "saksit_tangthong" ระบุข้อความว่า "แม่แอฟ บอกน้องปีใหม่ว่า นี่ไงคุณลุง ที่หนูถามว่าทำไมร้องไห้ตลอดเลย ปีใหม่มองหน้ากู๋เมธอึ้งซักพัก แล้วอายม้วน น่ารักอ่ะ ทั้งแม่ทั้งลูก ขอต้อนรับสู่ครอบครัว จิระอนันต์ ครับ" 

 

 

 

 

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ตส่วนใหญ่ชมว่าทั้งคู่น่ารัก เป็นภาพที่ดูแล้วทำให้ยิ้มตาม โดยมีชาวเน็ตและแฟนคลับจำนวนไม่น้อยอยากให้ทั้งคู่เล่นละครด้วยกันอีกด้วย

 

 

 ล่าสุด หนุ่มแท่ง ได้ออกมาเปิดใจ ถึงสถานะหัวใจแล้วว่า หัวใจตอนนี้ยังโสดสนิท ไม่ได้ปิดกั้นแต่แค่ยังไม่เจอคนที่ใช่มากกว่า แต่หากเจอถูกใจแล้ว ก็ขอแบบโชคสองชั้นลูกสองไปเลยก็ดี พอโตขึ้นเงื่อนไขก็ลดลงแล้ว ไม้ได้คิดเรื่องงานแต่งเลย อาจจะมีแฟนอยู่ด้วยกันไปเลยหรือเปล่า ผมก็ไม่รู้นะ พูดไปเดี๋ยวจะไปเป็นข้อมูลในอนาคตอีก ขอโทษจริงๆ แต่วันนี้คิดอย่างนั้นนะครับว่าเราก็ไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นจริงๆครับ ก็ให้มันเป็นธรรมชาติของมัน ถ้าคุยกันแล้วแฮปปี้ก็โอเค แต่ถามว่าเหงามั้ย ก็เริ่มเหงา พอคนใกล้ชิดไปกันหมดก็เริ่มแอบเหงาเหมือนกันครับ 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน