กันต์เปิดใจวิวาห์หวาน บ่มความรักพลอยมา 8 ปีพร้อมเริ่มชีวิตคู่มีทายาทน้อย

"กันต์"เปิดใจวิวาห์หวาน บ่มความรัก"พลอย"มา 8 ปีพร้อมเริ่มชีวิตคู่มีทายาทน้อย

Publish 2018-12-08 18:02:21


ถือว่าเป็นอีกคู่ที่คบกันมานานมาๆ สำหรับ กันต์ กันตถาวรนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ได้ถือโอกาสควงแขนสาวคนรักอย่าง พลอย อัยดา เข้าพิธีแต่งงานแบบไทยอย่างหวานชื่น ณ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ท่ามกลางแขกคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายเพื่อนสนิทของทั้งคู่ ที่พร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง


โดยพิธีแต่งงานมีขึ้นอย่างอบอุ่น เจ้าบ่าวและเจ้าสาวอยู่ในชุดไทยเรียบหรู มีหนุ่มแกงส้ม ธนทัต ร้องนำในพิธีแห่ขบวนขันหมาก โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นคึกคักและสนุกสนานเป็นอย่างมาก ทั้งนี้คู่บ่าวสาวเตรียมพร้อมกับการเปิดใจในสถานะสามี ภรรยา ต่อหน้าสื่อมวลชนในเวลา 16.00 น.ที่ผ่านมา และสำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสจะมีขึ้นในคืนนี้ที่โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค และเป็นงานที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะงานยิ่งใหญ่มากๆและเนื่องจากว่าที่เจ้าบ่าวเคยเปรยๆเอาไว้ว่าทั้งคู่ได้เชิญแขกมาร่วมสองพันคน 

 

(กันต์พลอย)

(กันต์พลอย)ล่าสุด ทั้งคู่ได้เปิดใจหลังจากจบงานช่วงเช้าไปแล้ว ซึ่งทั้งคู่ได้เปิดเผยว่า "ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมยินดีกับเราทั้งสองคนนะ ผมกับพลอยคบกันมาได้ 8 ปีแล้ว ถึงเวลาแล้วที่ชีวิตจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกับใครสักคนที่ผมรักเป็นทางการสักที ตอนแรกผมก็เฉยเรื่องการแต่งงานแต่สำหรับผู้หญิงมันเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่อยากมีงานแต่งงานตามที่เคยได้วาดเอาไว้ งานวันนี้เป็นงานวันเดียวจบเลย ดีใจมากๆที่มีวันนี้ครับ ส่วนเรื่องสินสอดขอไม่เปิดเผยนะครับ"

 

(กันต์พลอย)

 

(แต่งแล้วจ้า)"เพราะทางครอบครัวได้คุยกันแล้วไม่อยากให้ไปดูที่ตัวเงินมาก แค่ให้เป็นตามสมควรก็พอ แค่ดูแลลูกสาวของเขาให้ดีที่สุดก็พอ ไม่มีหรอกครับคำสัญญา เราจะรักกัน ให้อภัยกันก็พอ ส่วนเรื่องฮันนีมูนยังไม่มีแพลนเลย แต่ทริปต่อไปเราจะไปฉลองปีใหม่ที่ญี่ปุ่นกัน แต่พลอยเขาอยากมี ผมรู้สึกว่าผมยังไม่อยากมี แต่ถ้าต้องมีเราก็ต้องมั่นใจว่าเราสามารถเป็นพ่อแม่ที่ดีได้ แต่ปีนี้ผม 33 พลอย 32 ก็คืออาจจะต้องมีเลย จะได้ไม่เหงากันด้วย" 

 

ขณะเดียวกัน พลอย ได้เปิดเผยว่า "เหมือนพี่กันพูดเลยค่ะ ดีใจเมื่อเช้าบรรยากาศอบอุ่นมาก มีเฉพาะญาติๆ ตอนเย็นเพื่อนๆน่าจะยกกันมา ตื่นเต้นนอนไม่หลับเลย ก็ชีวิตคู่มันคือการเริ่มต้น ซึ่งเราทำงานกันคนละสาย ต้องเข้าใจซึ่งกันและกันมากๆ ไม่ได้สัญญาอะไร จะทำทุกวันให้มีความสุขที่สุดก็พอ"

 

(เจ้าสาวสวยมาก)

 

(เจ้าบ่าวเจ้าสาวสวยมาก)

 

ขอบคุณ #kanploithewedding


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม