โย่ง อาร์มเเชร์  โพสต์ IG ขอบคุณว่าที่เเม่ของลูก ลั่น สุดท้ายเธอจะเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกของผม!

"โย่ง อาร์มเเชร์" โพสต์ IG ขอบคุณว่าที่เเม่ของลูก ลั่น สุดท้ายเธอจะเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกของผม!

Publish 2018-12-06 16:18:29


เรียกได้ว่าเมื่อพูดชื่อหนุ่มคนนี้ทีไร หลายคนเป็นต้องยกนิ้วโป้ง ให้เขาจริงๆ สำหรับ โย่ง อาร์มเเชร์ นักร้องชื่อดังที่นอกจากจะหน้าตาดี เสียงดี ร้องเพลงเพราะเเล้ว เขายังเป็นผู้ชายที่อบอุ่นสุดๆของเเฟนสาว ก้อย วง  Saturday Seiko 
 

เเละไม่นานมานี้หนุ่มโย่ง ได้โพสต์ IG อวยพรวันเกิดเเฟนสาวโดยระบุว่า "ช่วงที่ผ่านมา ก้อยน้ำหนักขึ้นเยอะมาก เพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน จากการกระตุ้นไข่ถึง 3 ครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมในการมีลูก ซึ่งน้ำหนักที่ขึ้นๆ ลงๆ ทำให้ก้อยเครียดมากเพราะรู้สึกว่าตัวเองอ้วน! พยายามลดอย่างหนักจนผมรู้สึกเป็นห่วง แต่รู้มั้ย ว่าการที่เขาอ้วนขึ้น คือสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่า เขาเป็นผู้หญิงที่น่ารักที่สุดเลย... เพราะเขากำลังเสียสละ ต้องเจอทั้งความเครียด ทั้งความเจ็บ ต้องอดทนกับอะไรอีกหลายๆ อย่างที่ไม่เคยเจอ ...แต่ก็ทำให้ผมยิ่งรักเขามากขึ้นไปอีกเป็นสิบๆ เท่า"

 

 

"ที่รัก... ผมอยากขอบคุณคุณที่สุดในโลกเลยครับ ขอบคุณที่ดูแลผมเป็นอย่างดี ในขณะที่ต้องดูแลตัวเองอีกด้วย คุณน่ารักมากๆ เลยรู้มั้ยผมสัญญาว่าจะดูแล อยู่เคียงข้างคุณ จะให้กำลังใจคุณเสมอไม่ว่าจะอยู่ในสถานการน์แบบไหน จะจับมือและกอดกันตลอดไป ไม่มีวันเปลี่ยนใจจากคุณเลย และต่อให้คุณจะอ้วนไปมากกว่านี้อีกแค่ไหน คุณก็ยังเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกสำหรับผมอยู่ดี สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ ภรรยาคนสวยที่อวบขึ้นนิดหน่อยของผม รักคุณตลอดไปครับ  5/12/2018 ป.ล.ขอให้สิ่งที่เราหวังสำเร็จนะครับ"
 

 เรียกได้ว่าหลังจาก อ่านถ้อยคำซึ้งๆจนจบ เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นจากผู้ชายคนนี้จริงๆ ยิ่งยุคสมัยปัจจุบัน จะหาผู้ชายรักเดียวใจเดียวไม่เจ้าชู้ก็ดูจะยากเหลือเกิน เห็นทีสาวก้อยคงภูมิใจในตัวสามีคนนี้สุดๆเเล้วล่ะเพราะไม่นาน สาวก้อยก็ได้โพสต์ ข้อความส่งกลับ ว่า "พยายามงดของหวานมาพักใหญ่ๆ แต่พอมาถึงวันเกิดโดนบังคับให้กินขนมบ้างจะได้ไม่เครียด! โอ้ยไม่รู้จะต้องรักยังไงแล้วคนเนี๊ย ขอบคุณที่สุดเลยนะคะที่เข้าใจ แล้วยังเข้าครัวทำขนมให้เองกับมือเลย เป็นของขวัญที่ถูกใจมากเลยค่า"

 

 

เเล้วจะไม่ให้เเฟนๆกระหน่ำ กดไลก์ได้ไง เพราะทั้งคู่ได้ใจไปเต็มๆ

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต


 

ขอขอบคุณ koiseiko yongarmchair

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;